Bếp từ Siemens EX875KYW1E | IQ700 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Bếp từ Siemens EX875KYW1E | IQ700

44.000.000₫ Giá thị trường: 50.000.000₫ Tiết kiệm: 6.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Bếp từ Siemens EX875KYW1E sở hữu mặt bếp uốn cong hiện đại – cho sự linh hoạt hơn khi nấu ăn. Chức năng flexIntion Plus điều chỉnh các vùng nấu cho các dụng cụ nấu khác nhau và nồi có đường kính lên đến 30 cm – nấu nướng linh hoạt hơn.

Tính năng powerMove Plus: cho phép người dùng nếp từ Siemens EX875KYW1E cao cấp điều khiển trực quan nhờ ba vùng sưởi ấm với nhiệt độ khác nhau – được kích hoạt bằng cảm ứng.

Điều khiển bằng màn hình LCD-Touchdisplay giúp cho hoạt động của tất cả các chức năng của bếp từ âm Siemens EX875KYW1E trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bếp từ Siemens EX875KYW1E cao cấp với FrySensor Plus

Siemens EX875KYW1E kiểm soát nhiệt độ chiên của bạn theo 5 cấp độ. Đối với nhiệt độ chiên được kiểm soát, chỉ cần chọn từ một loạt các chương trình tự động theo từng loại thực phẩm được nấu. FrySensor Plus sẽ áp dụng cài đặt lý tưởng. Một tín hiệu âm thanh sẽ cho bạn biết khi đạt đến nhiệt độ chiên lý tưởng.

Bếp từ âm Siemens EX875KYW1E

Bếp từ âm Siemens EX875KYW1E hiện đại nhất

Chức năng tăng cường công suất

Thêm sức mạnh công suất nấu nướng khi bạn cần nó. Chức năng tăng cường công suất của vùng đã chọn khoảng 50% bằng cách ‘mượn’ năng lượng từ vùng nấu khác trên bếp từ.

Siemens EX875KYW1E hẹn giờ thông minh

Tiện lợi hơn khi nấu với bếp từ Siemens EX875KYW1E nhờ chức năng hẹn giờ. Hẹn giờ với chức năng tắt vùng nấu. Bộ hẹn giờ với chức năng tắt tắt an toàn tắt vùng nấu khi hết thời gian nấu đã chọn.

Vùng nấu flexIntion Plus thông minh

Tất cả mọi thứ nấu cùng một lúc. Mọi thứ rất dễ dàng. Với flexIntion Plus, bếp từ Siemens EX875KYW1E của bạn tự biết dụng cụ nấu lớn đến mức nào. Nếu vượt quá giới hạn của một vùng nấu, các vùng nấu bổ sung sẽ tự động được thêm vào và dụng cụ nấu luôn được làm nóng đều.

Bếp từ Siemens EX875KYW1E nhập khẩu

Tùy chọn vùng nấu bếp từ Siemens EX875KYW1E nhập khẩu cho nhiều loại nồi

Tính năng flexMotion

Ít thời gian điều chỉnh các điều khiển bếp từ, nấu ăn nhiều thời gian hơn. Tính năng flexMotion ghi nhớ các cài đặt nhiệt cho từng chảo riêng lẻ, vì vậy bạn có thể di chuyển chúng tự do trên bếp nấu Siemens EX875KYW1E – nhiệt độ trên vùng nấu mới sẽ tự động điều chỉnh.

Khóa trẻ em an toàn

Với nút khóa trẻ em, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng bảo vệ từng bếp cảm ứng từ Siemens EX875KYW1E chống lại hoạt động trái phép. Khóa trẻ em chặn tất cả các chức năng của bếp nấu chỉ bằng một nút bấm. Khóa được ngừng bằng cách nhấn nút một lần nữa và giữ trong vài giây.

Bếp từ âm Siemens EX875KYW1E – Nhanh chóng, an toàn và dễ dàng làm sạch

Chức năng nóng ngay lập tức hoặc lạnh ngay lập tức. Trải nghiệm những lợi ích của bếp từ Siemens EX875KYW1E nhập khẩu. Nhiệt được dẫn trực tiếp đến chảo và nội dung của chúng thông qua các cuộn dây cảm ứng, mà không làm nóng bếp. Điều này có ý nghĩa là thời gian làm nóng rất ngắn, an toàn được tăng lên và mặt bếp dễ lau chùi hơn nhiều.

Thông số kỹ thuật: 

kích thước

81,2 cm

nhãn hiệu

Siemens

màu sắc

Màu đen

nguồn năng lượng

Có dây

Chế độ hoạt động

điện

Vật liệu bề mặt của bộ tản nhiệt

gốm thủy tinh

Loại hệ thống đánh lửa

Điện tử

Kích thước mặt hàng L x W x H

81,2 x 52 x 5,1 cm

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem