Lò nướng Bosch CBG675BS3 | Serie 8 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Lò nướng Bosch CBG675BS3 | Serie 8

26.500.000₫ Giá thị trường: 35.000.000₫ Tiết kiệm: 8.500.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Lò nướng âm tủ Bosch CBG675BS3 là mẫu lò nướng nhỏ gọn, có thể lắp vào những căn bếp không gian nhỏ. Nhờ 10 chương trình tự động của máy, mọi món ăn sẽ trở nên tuyệt vời! Làm sạch đơn giản và hoàn hảo nhờ hệ thống Pyrolytic. Tiết kiệm kết quả tuyệt vời trong cấp năng lượng A +.

Tính năng lò nướng âm tủ Bosch CBG675BS3

Màn hình hiển thị TFT dễ dàng sử dụng

Tính năng lò nướng âm tủ Bosch CBG675BS3

Vòng điều khiển trực quan của Bosch CBG675BS3 giúp nấu ăn dễ dàng hơn bao giờ hết. Với một vòng xoắn nhỏ ở giữa, bạn có thể điều chỉnh mọi cài đặt trên lò chỉ bằng một ngón tay. Máy được hỗ trợ bởi màn hình TFT với các chức năng và các nút có thể chọn trực tiếp. Vì vậy, bạn luôn có nhiều lựa chọn hoàn hảo và dễ dàng kiểm soát các chức năng phù hợp với món ăn của bạn.

Bạn là người thích sạch sẽ Bosch CBG675BS3 sẽ giúp bạn.

Tính năng lò nướng âm tủ Bosch CBG675BS3

Làm sạch lò nướng bằng tay có thể tẻ nhạt và tốn thời gian. Bosch CBG675BS3 có tích hợp chức năng tự làm sạch bằng nhiệt phân, từ bây giờ bạn có thể tiết kiệm thời gian cho mình công việc này. Không cần để tay bẩn hoặc hóa chất tẩy rửa. Chỉ cần nhấn “Bắt đầu” và lò nướng của bạn sẽ nóng lên – tùy thuộc vào mức độ bẩn nhiệt độ có thể lên đến 480°C và sẽ đốt cháy hết chất béo hoặc cặn thức ăn. Tất cả những gì còn lại là một ít tro bụi và bạn có thể dễ dàng lau sạch. Bằng cách này, lò nướng của bạn không chỉ biến thức ăn đã chuẩn bị thành một món ngon mà bạn sẽ nhớ mãi mà nó còn là trợ thủ đắc lực cho công việc dọn dẹp sau đó.

Kết quả nướng đồng đều – lên đến bốn cấp độ.

Tính năng lò nướng âm tủ Bosch CBG675BS3

Với nhiệt độ tỏa ra từ 4 hướng, được phân bổ đều trên từng cấp độ. Điều này sẽ giúp các món ăn chín đều. Nhưng, đó chưa phải là tất cả: bạn có thể nướng và rang ở bốn cấp độ cùng một lúc và nhận được kết quả đáng tin cậy nhất quán từ trên xuống dưới.

10 chương trình nướng tự động.

Với AutoPilot 10, bữa ăn của bạn sẽ trở nên hoàn hảo. Sau khi bạn đặt món ăn vào lò nướng, hãy chọn chương trình tự động thích hợp từ 10 tùy chọn trong menu hiển thị. Sau đó, chỉ cần nhập trọng lượng của món ăn và nhấn “Bắt đầu”. AutoPilot sẽ thực hiện phần còn lại cho bạn: xác định kiểu nướng, nhiệt độ và thời gian nấu. Nó thậm chí còn tắt chương trình khi kết thúc thời gian nấu. Vì AutoPilot yêu cầu dụng cụ nấu ăn có nắp đậy cho một số món ăn nên lò cũng sẽ luôn sạch sẽ. Không có cách nào dễ dàng hơn để nấu ăn.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem