Máy giặt Bosch WAV28M40 | 9KG Serie 8 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy giặt Bosch WAV28M40 | 9KG Serie 8

32.000.000₫ Giá thị trường: 45.000.000₫ Tiết kiệm: 13.000.000₫
  • Thương hiệu: Bosch
  • Hiệu suất giặt tối đa
  • Đời mới nhất đến từ thương hiệu Bosch
  • BẢO HÀNH 12 tháng
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

MÁY GIẶT BOSCH SERIE 8 WAV28M40

CHỨC NĂNG HIỆN ĐẠI

🍁4D WashSystem: Nâng cao hiệu suất giặt tối đa thông qua việc làm ướt quần áo và sử dụng chất tẩy rửa hiệu quả – ngay cả khi đã đầy số kg quần áo.
🍁 Home Connect: Ứng dụng với kết nối và điều khiển các sản phẩm của Bosch dễ dàng hơn
🍁EasyStart: Chọn chương trình giặt tối ưu cho mỗi lần giặt với Home Connect và EasyStart.
🍁Chức năng EcoSilence Drive: Cực kỳ tiết kiệm năng lượng và hoạt động yên tĩnh với tuổi thọ đặc biệt dài.
🍁 AllergyPlus: Được phát triển đặc biệt cho nhu cầu của người bị dị ứng và da nhạy cảm.
 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

🍁Thêm quần áo bị bỏ sót vào máy giặt bosch khi đã chạy chương trình:
Bạn đã bỏ sót một chiếc tất hay áo phông? Không vấn đề gì, chức năng bổ trợ cho phép bạn thêm quần áo bị sót ngay cả sau khi chương trình giặt đã bắt đầu. Tạm dừng quá trình giặt đã bắt đầu và mở cửa. Bạn có thể thoải mái giặt những món đồ nhỏ hay lớn như Khăn tắm, đặt vào trong lồng giặt. Sau đó, chỉ cần tiếp tục quá trình giặt với nút bắt đầu.
Lưu ý: Bạn có thể thêm quần áo vào cho đến khi bắt đầu chu trình giặt chính khi nhiệt độ nước trong lồng vẫn dưới 50 ° C và mực nước không quá cao.
🍁Hiệu suất giặt vượt trội, thậm chí ở mức kg giặt tối đa.
“4D WashSystem thiết lập các tiêu chuẩn mới trong việc giặt giũ, với công nghệ mới này, nước và chất tẩy rửa được phun tập trung vào khoang, được tạo ra bởi lồng giặt quay với tốc độ tăng. Do đó, đồ giặt được làm ướt đều và tốt hơn, chất tẩy rửa được sử dụng tối ưu và đồ giặt thậm chí còn sạch hơn trong thời gian ngắn hơn, ngay cả khi khối lượng quần áo đã đến mức tối đa.”
🍁Loại bỏ bốn loại vết bẩn phổ biến nhất.
“Có 4 loại vết bẩn khác nhau để lựa chọn trong hệ thống tẩy vết bẩn tự động: Chất béo/dầu ăn, máu, rượu vang đỏ, cỏ. Máy giặt đặc biệt điều chỉnh nhiệt độ giặt trung bình, chuyển động của lồng giặt và thời gian ngâm với từng loại vết bẩn. Máy sử dụng nước nóng hoặc lạnh, giặt nhẹ nhàng hoặc chuyên sâu và ngâm lâu hoặc ngắn để đảm bảo rằng chương trình giặt có một trình tự đặc biệt cho từng loại vết bẩn, điều này sẽ làm tối ưu khả năng xử lý vết bẩn.”
🍁Phương pháp giặt hoàn hảo chỉ với một nút bấm.
“Làm thế nào để đạt được kết quả giặt hoàn hảo? Đơn giản chỉ cần nhấn nút bắt đầu. Với hai chương trình tự động để giặt đồ nặng hoặc tinh tế, MÁY GIẶT BOSCH SERIE 8 WAV28M40 CỬA TRƯỚC 9 kg 1400 rpm sẽ tự lo phần còn lại. Quy trình giặt được điều chỉnh tối ưu cho chất liệu vải và mức độ bẩn.”
🍁 Giặt mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng cho những bộ quần áo yêu thích của bạn
“Các bộ quần áo yêu thích của bạn hoặc quần áo có sợi tinh xảo có thể bị hỏng do giặt thường xuyên. Lồng giặt Vario độc quyền, được cấp bằng sáng chế, giặt nhẹ nhàng và hiệu quả tất cả các loại quần áo; nước được phân phối đều mà không bị giãn, nhăn hoặc làm hỏng các quần áo yêu thích của bạn. Tùy thuộc vào chương trình giặt đã chọn, cấu trúc bề mặt lồng giặt hình giọt nước và trình điều khiển không đối xứng, nhẹ nhàng vận chuyển đồ giặt của bạn đến trung tâm. Điều này không chỉ làm sạch sâu các chỗ bẩn, mà còn đảm bảo làm sạch nhanh hơn và triệt để hơn toàn bộ khối lượng giặt. Hãy chăm sóc quần áo của bạn với chất lượng giặt giũ chuyên nghiệp!”
 
 
 
🍁Kết quả tối ưu với mỗi lần giặt
“Chọn chương trình phù hợp cho đồ giặt của bạn bây giờ thật sự dễ dàng. Vì ứng dụng Home Connect giúp giải quyết sự bối rối khi lựa chọn chương trình giặt với EasyStart và hướng dẫn bạn đến cài đặt tối ưu. Chỉ cần nhập màu sắc, chất liệu và mức độ nhiễm bẩn thông qua ứng dụng Home Connect. Bạn sẽ nhận được kết quả tối ưu với mỗi lần giặt.”
🍁Ổn định hơn và ít rung hơn.
“Thiết kế chống rung sáng tạo của các thành bên của MÁY GIẶT BOSCH SERIE 8 WAV28M40 CỬA TRƯỚC 9 kg 1400 rpm không chỉ bắt mắt mà hệ thống còn mang lại sự ổn định hơn và giảm rung động, cách nhiệt tối ưu và điều chỉnh độ ồn để máy giặt đặc biệt yên tĩnh ngay cả trong chu trình vắt.”
🍁Thiết bị gia dụng của Bosch đảm bảo thiệt hại do rò rỉ nước tăng tuổi thọ của thiết bị.
“Hệ thống AquaStop độc đáo cung cấp bảo vệ 100% chống lại thiệt hại do rò rỉ nước, vòi hai vách ngăn nước thoát ra nếu vòi bên trong bị hỏng, van an toàn cảm biến phát hiện rò rỉ có thể có trên vòi hoặc trong thiết bị và sẽ dừng cấp nước.”
🍁Các chương trình đặc biệt để vệ sinh lồng giặt tối ưu.
“Chương trình làm sạch lồng giặt đến từ ý tưởng làm sạch và bảo trì lồng giặt. Sau 20 lần giặt dưới 40 ° C, máy giặt sẽ tự động nhắc nhở bạn làm sạch lồng giặt, giúp máy giặt của bạn được sạch sẽ và bền hơn.”
🍁Tiết kiệm năng lượng, bền, yên tĩnh và hoạt động với công suất lớn
“Bên cạnh hiệu suất cao, EcoSilence Drive cực kỳ quan tâm đến không ian yên tĩnh của gia đình bạn. Với động cơ không chổi than tối ưu giảm tiếng ồn ma sát, do đó thiết bị hoạt động đặc biệt yên tĩnh. Bạn thậm chí có thể giặt đồ trong khi bé đang ngủ hoặc ăn tối với gia đình, máy còn đặc biệt tiết kiệm năng lượng, đặc biệt cho nhiều lần giặt.”
🍁Giặt sạch hoàn hảo – nhanh hơn đến 65%.
“Có những ngày bận rộn, bạn muốn việc giặt giũ phải thật nhanh chóng. Với SpeedPerfect, bạn có thể giảm thời gian giặt tới 65% trong khi vẫn duy trì hiệu suất giặt như cũ, bạn có thể được sử dụng kết hợp với hầu hết các chương trình giặt, tất cả các chất liệu vải và tải trọng giặt. Ví dụ: nếu bạn chọn chương trình Easy Care kết hợp với SpeedPerfect, bạn có thể giặt tối đa 4 kg tải trọng hỗn hợp chỉ trong 45 phút.
🍁Giặt yên tĩnh cả trong ban đêm
Với chương trình đặc biệt yên tĩnh này với số vòng quay cuối cùng giảm và tín hiệu cuối cùng bị vô hiệu hóa, bạn cũng có thể giặt đồ vào ban đêm mà không lo làm phiền.
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẶT

- Kích thước thiết bị: 848 x 598 x 590 mm
- Tải lượng theo kg: 9.0 kg
- Tốc độ quay tối đa: 1.400 vòng / phút
- Lớp hiệu quả năng lượng: A +++
- Tiêu thụ năng lượng hàng năm (kWh / năm): 152,00 kWh / năm
- Chương trình giặt: Chương trình Delicates, chương trình Cottons, Chương trình Easy Care, Chương trình Wool Hand Wash
- Chương trình giặt Cottons: Tiết kiệm, nhiệt độ tiêu chuẩn – 90 ° C
- Chương trình Easy Care: nhiệt độ tiêu chuẩn – 60 ° C

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem