Máy pha Cafe viên nén Delonghi | EN560B | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy pha Cafe viên nén Delonghi | EN560B

9.000.000₫ Giá thị trường: 12.000.000₫ Tiết kiệm: 3.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy Pha Cà Phê Viên Nén DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B

Với Máy Pha Cà Phê Viên Nén DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B, bạn có thể pha chế bất kỳ đặc sản cà phê nào bạn muốn chỉ bằng một nút bấm. Bạn có cần một ly espresso đậm đặc vào buổi sáng để bắt đầu ngày mới? Hay bạn có thể thoải mái với một ly cappuccino hay một ly cafe latte kem? Mọi thứ đều có thể. Trong mọi trường hợp, bạn không cần phải ra khỏi giường sớm hơn, vì nhờ hộp đựng sữa lớn, bạn có thể chuẩn bị đến bảy cốc cappuccino liên tiếp. Vì vậy, bạn không phải đổ đầy nó mỗi lần. Sau khi sử dụng, bạn chỉ cần cho hộp sữa vào tủ lạnh để sữa luôn tươi. Bạn cũng không phải lo lắng về việc bảo trì. Đèn báo tự động bật sáng khi bạn cần vệ sinh máy. Sau khi chuẩn bị cà phê, chỉ cần xoay núm làm sạch.

Máy Pha Cà Phê DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B

Máy Pha Cà Phê DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B

Hệ thống pha viên nén của DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B

Các viên nén được niêm phong kín và đảm bảo hương thơm đầy đủ của hạt cà phê mới xay. Cà phê được bảo vệ khỏi không khí, độ ẩm và hương thơm được giữ trong các viên nang nhôm. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức nhiều loại cà phê mới và đa dạng, một thứ gì đó rất đặc biệt cho mọi khẩu vị và mỗi ngày.

Máy Pha Cà Phê DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B-1

Máy Pha Cà Phê Viên Nén DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B với hệ thống pha viên nén

6 loại coffee đặc biệt chỉ với một nút bấm

Kết hợp 6 loại đồ uống được lập trình sẵn chỉ bằng một nút nhấn: chọn giữa espresso, lungo, cappuccino, latte macchiato, kem latte và sữa nóng trên bảng điều khiển cảm ứng nhẹ. Bạn cũng có thể điều chỉnh tỷ lệ cà phê và sữa cá nhân. Áp suất bơm đặc biệt cao 19 bar đảm bảo hương thơm được chiết hoàn hảo và lớp kem mịn như nhung.

Máy Pha Cà Phê DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B-2

6 loại coffee đặc biệt chỉ với một nút bấm

Bọt sữa – dạng kem và mịn

Với hệ thống tạo bọt sữa đã được cấp bằng sáng chế, Máy Pha Cà Phê Viên Nén DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B có thể chuẩn bị các món đặc sản cà phê sữa thơm ngon như cappuccino hoặc latte macchiato một cách nhanh chóng. Bọt sữa được tạo tự động trong cốc và có dạng kem bông, mịn tuyệt vời. Sử dụng bộ điều chỉnh để xác định số lượng. Hộp chứa vừa đủ 0,35 lít sữa, có thể tháo rời và có thể cất vào tủ lạnh qua đêm.

Máy Pha Cà Phê DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B-3

Bọt sữa được tạo tự động trong cốc và có dạng kem bông, mịn tuyệt vời

Làm sạch & tắt tự động

Bạn có thể làm sạch đường sữa bằng nước nóng và hấp bằng một nút nhấn. Khi bạn cần làm sạch hoặc tẩy cặn bẩn toàn bộ máy, trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn. Các viên nang tự động thải xuống trong thùng chứa, bạn phải đổ hết sau khoảng 10′ quá trình clean. Máy tự động tắt sau chín phút, nhưng thời gian này cũng có thể kéo dài đến 30 phút hoặc 8 giờ.

Máy Pha Cà Phê DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B

Tự động làm sạch và tự động tắt sau 9 phút không sử dụng

Sẵn sàng hoạt động sau 25 giây

Nhờ có hệ thống sưởi bằng khối nhiệt, Máy Pha Cà Phê DeLonghi Nespresso sẵn sàng hoạt động chỉ sau 25 giây. Sau đó, chỉ cần cho viên nén mong muốn vào, chọn chương trình thích hợp và tách cà phê của bạn sẽ được pha chế tự động. Kệ có thể gấp lại để bạn có thể dùng những ly latte macchiato.

Máy Pha Cà Phê Viên Nén DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B của bạn có chế độ tiết kiệm năng lượng tự khởi động sau 3 phút và chức năng tiết kiệm năng lượng sẽ tự động tắt thiết bị sau 9 phút không hoạt động

  • Ghi nhớ khẩu vị cá nhân của tất cả các đặc sản đồ uống (tỷ lệ và số lượng sữa và cà phê). Dung tích của bình chứa sữa (l): 0,35
  • Kệ cốc để sử dụng cho cốc và ly cao, ví dụ như latte macchiato
  • Chỉ báo vệ sinh để tẩy cặn và làm sạch hệ thống sữa
  • Máy Pha Cà Phê DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B-5

Sẵn sàng hoạt động chỉ sau 25 giây

Phụ kiện đi kèm theo máy

Máy Pha Cà Phê Viên Nén DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B được hãng tặng đính kèm cực kỳ nhiều phụ kiện hấp dẫn: Sổ hướng dẫn sử dụng, sách công thức coffee, hộp 10 viên nén coffee với hương vị khác nhau, Khay kê cốc thấp ngoài ra còn có bình đựng nước sau máy, bình đựng sữa đánh sữa, khay đựng bã viên nén.

Máy Pha Cà Phê DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B-6

Bộ phụ kiện đi kèm theo Máy Pha Cà Phê Viên Nén DeLonghi Nespresso Lattissima Touch EN 560.B

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem