Máy rửa bát âm Siemens SN87YX01CE | iQ700 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy rửa bát âm Siemens SN87YX01CE | iQ700

42.000.000₫ Giá thị trường: 55.000.000₫ Tiết kiệm: 13.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700 – Nhập Khẩu Đức & EU

Công nghệ Đức, Chất lượng Đức

Quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng, hiệu quả vận hành cũng như độ bền bỉ của Máy Rửa Bát Siemens SX87YX01CE IQ700 vì sản phẩm này được sản xuất tại Đức, nơi nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao trường tồn với thời gian.

Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700

An toàn cho những vật dụng bằng thủy tinh

Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700

Bạn có băn khoăn mỗi khi để những đồ thủy tinh mỏng manh của mình vào máy rửa bát để rửa chúng không? Hiểu được này, Siemens đã trang bị cho máy rửa bát này glassZone thích hợp với các vật dụng nhạy cảm như đồ thủy tinh, gốm sứ. Sáu vòi phun chuyên dụng cung cấp các tia nước nhẹ nhàng, liên tục đến từng chiếc ly giúp làm sạch kỹ lưỡng mà không làm hỏng các vật liệu dễ vỡ này.

Các bề mặt silicone không trơn trượt sẽ giữ và bảo vệ những chiếc ly, cốc thủy tinh mỏng manh và có giá trị của bạn khỏi sự rung động trong quá trình Siemens SN87YX01CE IQ700, làm công việc của nó vì vậy bạn có thể an tâm với các dụng cụ của mình.

Rửa bát đĩa một cách nhanh chóng và thông minh

Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700

Siemens SN87YX01CE rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần nhưng vẫn mang lại kết quả làm sạch tuyệt vời. Với chức năng varioSpeed ​​Plus, bạn có thể bật turbo xả bất cứ lúc nào, ngay cả khi chu kỳ xả đang hoạt động. Ấn tượng hơn nữa, bạn có thể kích hoạt và điều khiển varioSpeed ​​Plus bằng ứng dụng Home Connect. Thật là tiện lợi phải không?

Linh hoạt hơn với flexComfort Pro

Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700

Nhờ thiết kế thân thiện với chất liệu dễ vỡ của giỏ flexComfort Pro, bạn có thể rửa ngay cả những chiếc cốc có giá trị cao với máy rửa bát Siemens của mình mà không phải lo lắng. Ngoài ra, bánh răng thiết kế mới có độ ma sát thấp giúp việc lấy đồ dùng ra khỏi máy rửa bát dễ dàng hơn.

Giỏ trên với ba mức điều chỉnh độ cao

Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700

SN87YX01CE rackMatic giúp việc xếp dỡ dụng cụ dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với các loại nồi hoặc đĩa lớn. Giỏ trên có thể điều chỉnh độ cao theo ba mức để thích ứng với yêu cầu không gian riêng của từng loại vật dụng.

Ánh sáng màu xanh lam

Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700

Mở cửa máy rửa bát và nhìn thấy bên trong nó được chiếu sáng màu xanh lam rực rỡ. Đèn LED được gắn thông minh ở phía trên của nội thất máy sẽ tự động bật khi bạn mở cửa và tắt khi bạn đóng cửa.

Nắm bắt thông tin nhanh chóng với timeLight

Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700

Máy rửa bát của bạn hiển thị màn hình trực quan trên sàn bếp cho bạn biết thời gian chạy còn lại và trạng thái chương trình

Dễ dàng đóng mở với openAssist

Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700

Máy rửa bát âm tủ này của Siemens được trang bị hệ thống hỗ trợ đóng, mở cửa. Với openAssist, bạn chỉ cần ấn nhẹ vào cửa là có thể mở được, rất dễ dàng và tiện lợi. Siemens SX87YX01CE không chỉ dễ mở hơn mà còn phù hợp với nhà bếp không tay cầm hiện đại.

Điều khiển máy rửa bát từ xa với Home Connect

Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700

Với ứng dụng Home Connect, bạn có thể dễ dàng chọn các chu trình, chức năng và khởi động máy rửa bát bất cứ lúc nào ngay cả khi vắng nhà. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng bát đĩa của mình sạch sẽ và khô ráo khi bạn cần.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra máy rửa bát của mình bất kể ở đâu. Bạn không còn phải tự mình kiểm tra xem thiết bị có còn chạy hay không. Khi bát đĩa đã được làm sạch và sấy khô, bạn sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng Home Connect.

SN87YX01CE với easyStart giúp việc vận hành máy rửa bát của bạn giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần trả lời một số câu hỏi về thói quen rửa bát của bạn và loại bát đĩa bằng ứng dụng Home Connect. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động đề xuất chu trình phù hợp cho bạn và bạn có thể khởi động nó khi đang di chuyển ở bất cứ đâu.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem