Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E | Series 6 | SHOP HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E | Series 6

35.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán SHOP HA ANH GERMANY SHOP HA ANH GERMANY SHOP HA ANH GERMANY

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Hiện nay máy rửa chén đã là một thiết bị không thể thiếu của nhiều hộ gia đình, khi nó giúp giải quyết hiệu quả việc vệ sinh các dụng cụ ăn uống thường ngày, giảm áp lực công việc cho các bà nội trợ, giúp chúng ta có nhiều thời gian hơn cho các công việc khác.

Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX01E Serie 8

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 sản phẩm hữu dụng cho mọi gia đình

Gia Dụng Đức Sài Gòn mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Sản phẩm chắc chắn làm hài lòng quý khách về chất lượng, thẩm mỹ, máy hoạt động cực kỳ yên tĩnh ngay cả trong không gian kín.

Các Tính Năng Nổi Bật Của Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Hệ thống giỏ rửa Max Flex: Tính linh hoạt và khả năng bảo vệ tối ưu cho chén dĩa của bạn là quan trọng nhất. Giỏ Max Flex là giải pháp lý tưởng với các hàng gai có thể gập lại giúp bạn dễ dàng đặt các chén dĩa lớn hơn vào giỏ dưới một cách ổn định. Cùng với đó là cơ cấu bảo vệ các dụng cụ thủy tinh hiệu quả hơn trong quá trình rửa.

Ngăn kéo Vario: Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 được trang bị khay Vario giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng, cung cấp thêm không gian cho những vật lớn như dao kéo, muỗng hoặc các vật nhỏ như cốc uống cafe. Các thành phần điều chỉnh được làm màu đỏ để người sử dụng dễ nhận biết.

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 với khay trên cùng được thiết linh hoạt

3-way Rackmatic – chiều cao có thể được điều chỉnh trong 3 bước lên đến 5 cm

Giỏ trên có thể điều chỉnh độ cao tổng cộng 5 cm nhờ giá đỡ 3 chiều với một tay cầm. Và thậm chí được tải đầy đủ. Dù là dĩa pizza hay ly có thân dài – nhiều khoảng trống hơn được tạo ra một cách linh hoạt ở trên hoặc dưới để rửa các đồ cao.

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Có Thể Điều Chỉnh Chiều Cao Giỏ Rửa

Tính năng ExtraClean Zone: Với 3 vòi phun nước xoay cho phép làm sạch triệt để chén dĩa với thức ăn khô cứng hoặc có nhiều gia vị, dầu mỡ. Chức năng này có thể dễ dàng được kích hoạt thông qua công tắc bật và tắt ở giỏ phía trên của Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6.

Chế độ ExtraDry: Để các dụng cụ được làm khô kỹ lưỡng hơn, bạn hãy kích hoạt tùy chọn bổ sung “ExtraDry”. Chỉ với một nút nhấn, nhiệt độ được tăng lên trong chu kỳ xả và giai đoạn làm khô được kéo dài. Bằng cách này, bạn có thể rửa chén dĩa của mình khô hoàn toàn từ máy rửa chén.

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Giúp Chén chén Luôn Sạch Sẽ Hằng Ngày

Công nghệ sấy khô Zeolith: Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 được trang bị công nghệ sấy khô bằng hạt Zeolith độc đáo. Các hạt này sẽ hấp thụ hơi ẩm để biến thành luồng không khí nóng và được đưa ngược lại vào khoang máy giúp chén chén được sấy khô hiệu quả.

Chương trình Glass 40°C: Chương trình rửa nhẹ nhàng hơn để làm sạch tốt nhất, làm khô tối ưu và sáng bóng. Các dụng cụ bằng thủy tinh như ly pha lê chất lượng cao được làm sạch nhẹ nhàng và đồng thời làm khô tối ưu để đạt được độ sáng bóng nhất có thể. Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 sẽ điều chỉnh bằng cách giảm nhiệt độ, điều chỉnh nhiệt độ rửa cuối cùng và kéo dài giai đoạn sấy để giúp những chiếc ly sáng bóng và không có cặn bám.

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Với Chương Trình Dành Riêng Cho Dụng Cụ Thủy Tinh

Hệ thống AquaStop: Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 được trang bị hệ thống cảm biến để kiểm tra, theo dõi việc cấp nước cho máy rửa chén hoạt động đúng theo yêu cầu, giúp giảm thiểu khả năng hư hỏng, tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Với Cảm Biến Trên Hệ Thống Cấp Nước

Công nghệ ActiveWater: Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn.

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch giúp tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo quá trình rửa thân thiện với môi trường với kết quả rửa tuyệt vời. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc được tối ưu hóa, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

EcoSilence Drive: Kết hợp kết quả làm sạch tuyệt vời với độ ồn thấp

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 được trang bị động cơ theo công nghệ EcoSilence Drive mang lại kết quả làm sạch tuyệt vời với độ ồn thấp. Đây là công nghệ động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng giúp giảm tiếng ồn ma sát đến mức tối thiểu, EcoSilence Drive đảm bảo máy rửa chén chạy êm hơn nhiều. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng một không gian yên tĩnh cùng những dụng cụ ăn sạch sẽ.

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Với Công Nghệ Động Cơ Không Chổi Than Cực Êm

DosierAssently: Đảm bảo kết quả rửa tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa

Các bột rửa đã sử dụng rơi từ khay chứa viên rửa vào khay hứng đặc biệt ở giỏ phía trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Rửa Chén chén Sạch Hơn Khi Bột Rửa Được Hòa Tan Hiệu Quả

IntensivZone: Tùy chọn IntensivZone đảm bảo áp lực phun đặc biệt mạnh và tăng nhiệt độ làm sạch trong toàn bộ giỏ dưới. Bằng cách này, xoong và chảo dính nhiều dầu mỡ, thức ăn sẽ hoàn toàn sạch sẽ, trong khi các vật dụng nhạy cảm cũng có thể được đặt vào giỏ phía trên.

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Giúp Nồi Chảo Sạch Hơn Nhanh Chóng

Làm sạch và làm khô chén dĩa một cách tối ưu trong một phần ba thời gian với Speed ​​Perfect +.

Với tùy chọn Speed Perfect ​​+, lượng chén dĩa đầy ắp sẽ được làm sạch và khô một cách tối ưu trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ với một nút nhấn, thời gian được rút ngắn đến 66% với hiệu suất làm sạch cao thông thường.

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Với Khả Năng Làm Sạch Nhanh

Điều khiển, giám sát từ xa qua Home Connect: Với tính năng kết nối thông minh cho phép người sử dụng có thể theo dõi thiết bị từ xa trên các thiết bị di động. Đặc biệt, ứng dụng Home Connect còn hỗ trợ đắc lực cho việc xác định chương trình rửa phù hợp thông qua Easy Start. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng đồ sành sứ hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó, chọn đề xuất chương trình thích hợp.

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Máy Rửa Chén Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 với kết nối thông minh qua thiết bị di động

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem