Nồi chiên không dầu Philips HD9651 - XXL | SHOP HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Nồi chiên không dầu Philips HD9651 - XXL

8.300.000₫ Giá thị trường: 9.300.000₫ Tiết kiệm: 1.000.000₫

 

  • Thương hiệu: Philips
  • Dung tích: 1,4kg thực phẩm, tương đương 5.4L
  • Công suất: 2225W
  • Nhiệt độ: 40 đến 200°C
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán SHOP HA ANH GERMANY SHOP HA ANH GERMANY SHOP HA ANH GERMANY

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU PHILIPS XXL HD9651/90 NỘI ĐỊA ĐỨC

🔥 Dòng máy Philips Airfryer đã được chứng minh là có hiệu quả đặc biệt giữa các máy chiên, nướng bằng không khí nóng giúp bạn có những món ăn ít chất béo.
🔥 Sản phẩm Philips Airfryer XXL hiện là nồi chiên loại lớn nhất trong số các loại nồi chiên của hãng. Dung tích chứa tới 1,4 kg thực phẩm chiên và thích hợp cho một hộ gia đình từ 4-5 người. Đó là đủ cho cả một con gà.
🔥 Phiên bản XXL không giống các đối thủ cạnh tranh hứa hẹn lượng chất béo còn lại trong thực phẩm ít hơn đến 90% và do đó là một cách thức để tăng cường sức khoẻ, đồng thời, mô hình công suất cao (2225 W).Chiên nướng cho món ăn ngon ngay cả khi không có thêm chất béo
🔥 Một lượng dầu tối thiểu đủ cho những món nướng hiện đại để giảm nhiều calo với ít chất béo hơn. Các Airfryer XXL được dựa trên kỹ thuật tăng áp 2 chiều để đảm bảo thức ăn chín đều. Trên hết, chất béo không cần thiết được tách ra khi nó được chiên, nướng.


🔥 Chất béo rơi vào khay đựng, sau đó dễ dàng làm sạch. Chọn từ 5 chế độ khác nhau để đặt nhiệt độ thích hợp cho loại thức ăn. Bao gồm khoai tây chiên, bắp đùi gà, cá, thịt và gà cả con. Nhiệt độ được điều chỉnh từ 40 đến 200°C. Theo dõi hoạt động trên màn hình hiển thị kỹ thuật số và núm xoay. Nhờ vào giỏ ngăn cách, bạn có thể chuẩn bị các món ăn khác nhau cùng một lúc, mà không lo hương vị bị pha trộn. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian. Tất nhiên, bộ đếm thời gian là không thể thiếu, thông báo cho bạn khoảng một đến 60 phút tùy theo mục đích. Nhờ chức năng giữ ấm, bạn có thể ăn các món ăn lần lượt.

🔥 Các hương vị nướng đặc trưng của thịt và cá được giữ nguyên và sự nóng lên đồng đều của cả món ăn được ca ngợi.

🔥 Việc xử lý được dễ dàng, hiển thị dễ đọc, việc dọn dẹp cũng rất dễ dàng. Mô hình hoạt động chất lượng cao và rất ổn định. Tuy nhiên, hướng dẫn chi tiết chỉ có sẵn trực tuyến dưới dạng PDF.

⭐⭐Tính năng kỹ thuật:
- Kích thước nồi: Rộng: 432mm; Cao: 304mm; Sâu: 324mm
- Kích thước đóng gói (WxHxD) (cm): 41 x 37,5 x 41 cm
- Màu sắc: đen
- Trọng lượng: 8100g

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem