Robot hút bụi lau nhà Deebot U2 Pro | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Robot hút bụi lau nhà Deebot U2 Pro

7.800.000₫ Giá thị trường: 9.000.000₫ Tiết kiệm: 1.200.000₫

– Cũng như các dòng robot hút bụi lau nhà khác thì dòng Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro cũng có thiết kế tròn.

– Màu đen tạo nên sự thanh lịch sang trọng cho không gian ngôi nhà của bạn.

– Kích thước 337 x 339 x 79 (mm) giúp robot lau dọn sạch sẽ các ngóc ngách trong nhà.

– Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro  gồm thùng rác 400mL và bình chứa 300mL có thể làm sạch đến 200m2 toàn bộ ngôi nhà cùng một lúc.

Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Thiết kế độc đáo: Cũng như các dòng robot hút bụi lau nhà khác thì dòng Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro cũng có thiết kế tròn, với màu đen tạo nên sự thanh lịch sang trọng cho không gian ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, với kích thước 337 x 339 x 79 (mm) giúp robot lau dọn sạch sẽ các ngóc ngách trong nhà.

– Chế độ làm sạch đa dạng: Sử dụng công cụ phù hợp cho công việc với một bộ tùy chọn chế độ làm sạch được nhắm mục tiêu: Chế độ tự động để làm sạch tổng thể, Chế độ cạnh để làm sạch các cạnh cụ thể và Làm sạch điểm khi cần làm sạch chuyên sâu ở một khu vực.

– Robot thực hiện lau hút đồng thời: gồm thùng rác 400mL và bình chứa 300mL có thể làm sạch đến 200m2 toàn bộ ngôi nhà cùng một lúc.

– Hệ thống Mopping OZMO ™: Chỉ cần bật hoặc tắt tấm vải lau để dễ dàng chuyển đổi giữa chức năng hút bụi và lau nhà. Một máy bơm nước được điều khiển điện tử thường xuyên hút nước từ một hồ chứa lớn để bắt đầu lau.

– Bàn chải không rối chuyên dụng: Làm sạch lông thú cưng hiệu quả và dễ dàng. Bàn chải không rối của Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro chống rối * để nó có thể chạy trơn tru mà không bị gián đoạn.

 

– Có 2 chế độ sàn: Chế độ sàn cứng và Chế độ Max +

+ Chế độ sàn cứng

Chế độ sàn cứng, được tối ưu hóa để làm sạch sàn cứng, đảm bảo rằng  Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro có thể thực hiện theo mô hình làm sạch nâng cao, tới lui để làm sạch toàn diện và có hệ thống hơn.

+ Chế độ Max +

Chế độ Max + có thể được sử dụng khi bạn cần làm sạch sâu. Nó tăng công suất hút lên khoảng 2,5 lần so với chế độ tiêu chuẩn cho các tác vụ khắt khe nhất, ngay cả đối với bụi bẩn nặng trên sàn.

– Dễ dàng kiểm soát thông qua ứng dụng EcovacsVới ứng dụng ECOVACS trong tay, bạn có thể dễ dàng lên lịch thời gian dọn dẹp và đặt chế độ làm sạch, theo dõi tình trạng dọn dẹp và tận hưởng mọi tiện ích của công việc nội trợ tự động.

Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về dòng robot hút bụi lau nhà của Ecovacs. Với mức giá tầm trung, bạn sẽ sở hữu ngay 1 chiếc robot hút bụi với nhiều tính năng hiện đại, phù hợp với túi tiền của bạn. Nếu các bạn cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem