Baccarat Eye Vase Rechteckig S | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Baccarat Eye Vase Rechteckig S

Liên hệ
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Baccarat - Một huyền thoại về pha lê cao cấp.

Năm 1827, Baccarat bắt đầu sản xuất đèn chùm pha-lê, những tuyệt phẩm pha-lê phát sáng này không chỉ thu hút hoàng gia nước Pháp mà cả thế giới. Đơn đặt hàng đèn chùm pha-lê từ cung điện Dolmabahce ở Thổ Nhĩ Kỳ, năm 1843 là minh chứng cho vẻ đẹp không biên giới.

Đầu thế kỷ XIX, Baccarat sản xuất hàng loạt những bộ ly pha-lê theo đơn đặt hàng của hoàng gia trên khắp thế giới: bộ ly điêu khắc thủ công dành cho Sa Hoàng Nicolas II, bộ đồ ăn pha-lê của hoàng tử Aga Khan, cho đến Nhật Bản cũng đã chọn tuyệt tác Baccarat cho gia đình hoàng gia và nước Mỹ đã đặt bộ ly mang tên “Francois Villon” dành tặng tổng thống Franlin. Hoàng đế Bảo Đại đã nhận bộ đồ ăn pha-lê Baccarat – quà cưới từ chính phủ Pháp, cho thấy vị trí của Baccarat đối với hoàng gia và quý tộc khắp thế giới. Ngày nay, đèn chùm pha-lê, ly champagne hay những tạo tác hoàn mỹ của Baccarat vẫn mãi là biểu tượng của sự sang trọng và xa hoa.

Chiếc bình "Con mắt" hình chữ nhật làm bằng pha lê trong suốt là một vật dụng trang trí lý tưởng cho bất kỳ nội thất nào.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem