Máy cạo râu khô và ướt Philips Series 9000 | SP9860/16 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy cạo râu khô và ướt Philips Series 9000 | SP9860/16

8.900.000₫ Giá thị trường: 11.000.000₫ Tiết kiệm: 2.100.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy cạo râu khô và ướt Philips Series 9000 | SP9860/16

Tận hưởng cảm giác cạo sát và mịn đến không ngờ, ngay cả với những bộ râu đã để được 7 ngày, với máy cạo râu điện Philips S9000 Prestige. Được trang bị công nghệ SkinIQ, máy cạo râu sẽ phát hiện và điều chỉnh cho phù hợp với bạn để mang đến cho bạn trải nghiệm cạo râu mà bạn hằng mong muốn.

Tận hưởng cạo râu điện nhanh nhất. Các lưỡi dao có các cạnh cực kỳ chắc chắn, sắc bén để tận hưởng tốc độ nhanh nhất và thích ứng với mọi đường viền, bắt được cả những sợi tóc khó chải nhất. Công nghệ SkinIQ đảm bảo vị trí hoàn hảo của lưỡi dao để cắt chính xác. Nó có động cơ tiên tiến nhất của chúng tôi để mang lại hiệu quả ở tốc độ cao. Các vòng của nó được phủ sắc tố kim loại đảm bảo độ trượt tốt nhất.

Phù hợp với bộ râu của bạn để cạo dễ dàng. Nó có ba chế độ cạo cá nhân để tận hưởng thói quen cá nhân hóa. Tận dụng trải nghiệm chất lượng với sạc không dây. Bạn có thể cạo ướt, cạo khô và thậm chí dưới vòi hoa sen. Bao gồm một bộ định hình râu với 5 vị trí chiều dài. Thật dễ dàng để sắp xếp và bảo vệ mọi thứ: chỉ cần sử dụng, mở và làm sạch nó. Hãy là một phần của dòng sản phẩm máy cạo râu điện tuyệt vời dành cho nam giới của chúng tôi.

  • Lưỡi dao NanoTech Dual Precision: 72 lưỡi dao tự mài sắc NanoTech Dual Precision được làm cứng bằng các hạt nano để mang lại các cạnh sắc bén lâu hơn và thực hiện 150.000 chuyển động cắt mỗi phút.
  • HỆ THỐNG TREO KIỂM SOÁT CAO – Tránh bị kéo và khó chịu với hệ thống treo có độ chính xác cao của Philips.
  • Động cơ kỹ thuật số tốc độ cao – Động cơ kỹ thuật số tốc độ cao tiên tiến của Philips đảm bảo hiệu quả tối đa của máy cạo râu điện để cạo sát, bất kể đường viền khuôn mặt hay mật độ tóc.
  • Pin Lithium-ion mất 3 giờ để sạc lại và hoạt động trong 60 phút; nếu thích bạn có thể sử dụng chức năng Quickcharge 18 phút cho 1 lần cạo
  • Bộ sản phẩm bao gồm: Máy cạo râu điện Philips Wet and Dry Shaver Series 9000, đầu tông đơ, túi đựng, đế sạc không dây Qi, cáp sạc và sách hướng dẫn sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu ‎Philips
Màu sắc ‎bạc
Tính năng đặc biệt ‎Sử dụng ướt và khô
Model máy ‎SP9860/16
Kích thước gói hàng ‎25,9 x 16,3 x 11,1 cm; 810 gam
Thời lượng pin  60 phút

 

 

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem