Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele EcoSpeed Steam 9kg | TWL780WP | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele EcoSpeed Steam 9kg | TWL780WP

75.000.000₫ Giá thị trường: 108.000.000₫ Tiết kiệm: 33.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy sấy quần áo công nghệ Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg có cấu trúc lồng sấy được cải tiến mang đến kết quả sấy hiệu quả với độ ồn thấp. Quần áo luôn được làm phẳng hơn sau khi sấy với hệ thống hơi nước SteamFinish. Với DryCare40 giúp các loại quần áo được sấy khô hiệu quả, nhẹ nhàng. Công nghệ EcoSpeed giúp sấy khô nhanh hơn với hiệu suất năng lượng tối đa. Kết nối thông minh thông qua Miele@home, công nghệ EcoDry công nghệ PerfectDry. Thiết kế độc đáo với cơ chế phát tán hương thơm trong quá trình sấy.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam giải pháp giúp quần áo luôn khô ráo khi bạn cần

Đã được thử nghiệm cho tuổi thọ tương đương 20 năm

Miele TWL780WP EcoSpeed Steam thuộc dòng máy sấy T1 – Trong giai đoạn phát triển của dòng máy sấy T1, Miele đã thử nghiệm các mẫu và thành phần cốt lõi với 5.000 chu kỳ sấy (= 5 chu kỳ sấy mỗi tuần trong 50 tuần mỗi năm) trong các chương trình khác nhau. Trong khi một số động cơ ô tô được kiểm tra trong 3.000 giờ, chúng tôi kiểm tra hiệu suất ổn định trong tối đa 10.000 giờ. Ngày và đêm. Toàn diện và chính xác. Để đảm bảo cho bạn kết quả xuất sắc, năm này qua năm khác.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam đã được thử nghiệm trong thời gian dài phát triển sản phẩm

Cấu trúc lồng sấy đặc biệt giúp giảm tiếng ồn – SilentDrum

Máy sấy quần áo Miele TCH790WP được trang bị SilentDrum mới giúp giảm tiếng ồn đáng kể trong quá trình sấy khô. Nhờ cấu trúc lồng sấy đặc biệt, các âm thanh trong quá trình sấy sẽ được giảm đi đáng kể – đặc biệt khi sấy các loại quần áo có nút và khóa kéo. Điều này đạt được là do các dải cách nhiệt tích hợp giúp giảm thiểu đáng kể tiếng ồn khó chịu. Vì vậy, bạn có thể khởi động máy sấy mà không do dự, ngay cả khi ở gần không gian sống của bạn.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam hoạt động yên tĩnh nhờ cấu trúc lồng sấy đặc biệt

Tích hợp hệ thống thoát nước ngưng tụ

Máy sấy quần áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam có hệ thống thoát nước ngưng tích hợp với cuộn vòi. Điều này cho phép nước ngưng tụ được chảy trực tiếp vào bồn rửa hoặc vào xi phông giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm thiểu những rắc rối khi làm sạch bình chứa nước ngưng tụ.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam với cho phép nước ngưng tụ được dẫn xả ra ngoài dễ dàng

Dễ dàng bổ sung quần áo trong quá trình sấy

Một tính năng vô cùng tiện lợi trên máy sấy Miele TWL780WP EcoSpeed Steam đó là thêm quần áo. Cho dù đó là quần jean, áo cánh hay chỉ là một đôi tất: Nhờ chức năng AddLoad, bạn có thể thêm đồ giặt bị bỏ quên một cách linh hoạt ngay cả sau khi chương trình đã bắt đầu và điều đó được thực hiện cho đến trước khi kết thúc chương trình một thời gian ngắn. Thao tác cực kỳ dễ dàng bằng cách nhấn nút “Bắt đầu / Thêm đồ giặt” và chương trình dừng lại.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam cho phép bổ sung quần áo dễ dàng trong quá trình sấy

Kết nối thông minh với Miele@home

Với hệ thống Miele@home, bạn có thể khai thác triệt để tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Máy sấy quần áo Miele TWL780WP EcoSpeed Steam có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác rất dễ dàng, thông qua điều khiển bằng giọng nói hay thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và đám mây Miele.

Trang bị nhiều ngôn ngữ hiển thị

Thiết bị của bạn có thể hiển thị bằng nhiều ngôn ngữ để bạn có thể hiểu tất cả thông tin. Chỉ cần chọn ngôn ngữ mong muốn trong menu ngôn ngữ. Một lá cờ chỉ đường cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tìm đường đến đó – ngay cả khi ngôn ngữ được đặt mà bạn không hiểu.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam với bảng điều khiển cảm ứng đa ngôn ngữ

Kết nối thông minh giữa máy sấy và máy giặt – Wash2Dry

Thuận tiện tối đa cho người dùng: nhờ chức năng kết nối mạng Wash2Dry mới, máy giặt của bạn sẽ gửi dữ liệu đến máy sấy quần áo sau chu trình giặt. Sau đó, máy sấy sẽ tự động chọn chương trình tương ứng cho đồ giặt của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là cho đồ giặt từ máy giặt vào máy sấy, bật máy và chọn Wash2Dry. Nhờ đó, hàng dệt may của bạn – dù là quần jean denim hay áo sơ mi – luôn được làm khô hoàn hảo. Để sử dụng chức năng này, các thiết bị phải được đăng ký trong mạng WiFi trong nhà.

Kết quả sấy chính xác nhờ PerfectDry

Máy sấy quần áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam mang đến kết quả sấy hoàn hảo nhờ PerfectDry – đồ giặt của bạn được sấy khô chính xác ngay cả khi nước đặc biệt cứng. Đây có thể là vấn đề đối với các thiết bị không có PerfectDry, vì hàm lượng canxi trong nước ảnh hưởng đến phép đo độ ẩm còn lại và do đó ảnh hưởng đến kết quả sấy khô. PerfectDry điều chỉnh quá trình sấy chính xác theo hàm lượng canxi hiện có trong nước của bạn. Bằng cách này, mức độ khô mong muốn luôn đạt được một cách hoàn hảo.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam luôn đạt được kết quả sấy chính xác với PerfectDry

Hiệu quả chống lại vi khuẩn-HygieneDry

Nhờ giai đoạn sấy khô HygieneDry, hơn 99,99% vi khuẩn được loại bỏ khỏi quần áo của bạn một cách đáng tin cậy trong quá trình sấy khô. Điều này được đảm bảo bởi thời gian giữ nhiệt độ đặc biệt dài. Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal đã khẳng định tính hiệu quả của nó. HygieneDry phù hợp với các loại vải có hai dấu chấm trên nhãn giặt.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam với cơ chế sấy giúp chăm sóc đồ giặt hợp vệ sinh

Hệ thống hương thơm Fragrancedos

Chai nước hoa Miele mang đến cho đồ giặt của bạn hương thơm yêu thích của bạn trong khi sấy khô. Nước hoa được sản xuất ở miền nam nước Pháp bởi một doanh nghiệp gia đình đã tạo ra nước hoa từ năm 1871. Một quy trình được cấp bằng sáng chế đảm bảo rằng các tinh chất hương thơm được bảo tồn. Kết quả: mùi hương tươi mát và tự nhiên của đồ giặt lên đến 4 tuần. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa hương thơm yêu thích trong 2 lọ nước hoa.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam với cơ chế phát tán hương thơm độc đáo

Tiết kiệm thời gian và bảo vệ môi trường

Với EcoSpeed, bạn có thể làm khô đồ giặt của mình một cách đặc biệt nhanh chóng và thân thiện với môi trường ở mức hiệu quả năng lượng tốt nhất A+++. Hoạt động kinh tế và thời gian chạy chương trình ngắn hơn được kết hợp hoàn hảo. Với tải đầy đủ, EcoSpeed ​​có thể giảm thời gian sấy khô hơn 20 phút.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam với công nghệ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian sấy khô

Kinh tế, mạnh mẽ và không hao mòn với động cơ ProfiEco

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam được trang bị động cơ ProfiEco của Miele – hoạt động mạnh mẽ, đặc biệt tiết kiệm và yên tĩnh. Vì động cơ được điều khiển bằng điện tử nên nó không yêu cầu chổi than và do đó không bị mài mòn. Điều này giúp máy sấy có thể hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong nhiều năm.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam với công nghệ động cơ không chổi than hoạt động bền bỉ, tiết kiệm năng lượng

Tính năng phản hồi sinh thái – EcoFeedback

Chức năng EcoFeedback giúp bạn sấy khô tiết kiệm nhất có thể. Trước khi bắt đầu, bạn sẽ nhận được dự báo về mức tiêu thụ năng lượng của chương trình đã chọn. Mức tiêu thụ thực tế, có thể thay đổi tùy thuộc vào tải, được hiển thị trong và sau khi sấy. Trạng thái bộ lọc cũng được hiển thị để người sử dụng theo dõi và làm sạch khi cần.

Bộ trao đổi nhiệt không cần bảo trì

Trong máy sấy bơm nhiệt Miele TWL780WP EcoSpeed Steam, bộ trao đổi nhiệt được bảo vệ bởi hệ thống lọc hiệu quả và không cần phải vệ sinh. Điều này đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng liên tục ở mức thấp – trong suốt vòng đời của thiết bị.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng với bộ trao đổi nhiệt cải tiến

Công nghệ Ecodry

Công nghệ Miele EcoDry đảm bảo cho bạn mức tiêu thụ năng lượng thấp vĩnh viễn và thời gian sấy khô. Nhờ sự tương tác hiệu quả của hệ thống lọc Miele đã được cấp bằng sáng chế và bộ trao đổi nhiệt không cần bảo trì, lông tơ không có cơ hội làm tắc bộ trao đổi nhiệt và giảm hiệu suất trong thời gian dài. Với EcoDry, máy sấy bơm nhiệt Miele hoạt động ổn định về mặt kinh tế – cho tuổi thọ của thiết bị.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam giúp bạn tiết kiệm năng lượng, thời gian với công nghệ EcoDry

Tính năng chống nhàu

Nếu bạn không thể cởi bỏ quần áo của mình ngay sau khi kết thúc chương trình, tính năng chống nhăn đảm bảo rằng đồ giặt được nới lỏng đều đặn và không bị nhàu.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam với cơ chế giúp quần áo luôn ở trạng thái tốt nhất sau khi sấy

Công nghệ bơm nhiệt

Máy sấy bơm nhiệt được biết đến với hiệu suất năng lượng cao. Điều này cho phép bạn sấy khô quần áo của mình một cách đặc biệt tiết kiệm. Nhiệt độ thấp của công nghệ bơm nhiệt cũng bảo vệ các loại sợi có giá trị trong đồ sấy của bạn. Điều này có nghĩa là ngay cả những loại vải dệt nhạy cảm cũng có thể được làm khô dễ dàng.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam mang đến hiệu suất làm việc hiệu quả với mức chi phí thấp

Khả năng sấy khô hoàn toàn mới – DryCare 40

Nhờ có thêm DryCare 40 Extra, việc giặt giũ giờ đây thậm chí còn thuận tiện hơn. Sau chương trình giặt ở nhiệt độ 40°C, hãy cho quần áo thẳng vào máy sấy – mà không cần phân loại trước. Điều này làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian.

DryCare 40 Extra có thể được thêm vào các chương trình khác nhau và phù hợp với các loại vải có thể giặt ở 40°C.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam giúp mọi loại vải được sấy khô hiệu quả, nhẹ nhàng

Tùy chọn sấy DryFresh

Bạn chỉ muốn làm mới những bộ quần áo yêu thích của mình? Với DryFresh mùi khó chịu được loại bỏ trong chương trình sấy khô – không cần giặt. Lý do cho điều này là giai đoạn thông gió dài hơn để bảo vệ các loại vải dệt nhạy cảm. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng cả chai nước hoa DryFresh. Điều này trung hòa mùi hôi và đồng thời đảm bảo mùi hương dễ chịu – một hệ thống chỉ có ở Miele.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Miele TWL780WP EcoSpeed Steam với tùy chọn DryFresh độc đáo từ Miele

Chương trình sấy kết hợp hơi nước – FinishSteam

Miele SteamFinish giúp việc chăm sóc đồ giặt dễ dàng hơn cho bạn. Với chương trình FinishSteam, nước tinh khiết được phun vào lồng sấy khi bắt đầu sấy khô và làm nóng. Hơi nước tạo ra giúp làm phẳng quần áo của bạn một cách rõ rệt. Với Extra PowerFresh mới, bạn có thể làm mới quần áo của mình bằng hơi nước – mà không cần giặt trước. Hiệu quả tối ưu đạt được khi kết hợp với chai DryFresh giúp trung hòa mùi hôi.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam sử dụng hơi nước giúp quần áo được làm phẳng

Hiệu ứng ngưng tụ tốt nhất

Độ kín là một tiêu chí chất lượng quan trọng đối với máy sấy quần áo. Không khí khô ấm, ẩm thoát ra khỏi thiết bị càng ít thì hiệu ứng ngưng tụ càng lớn. Ngoài ra, việc mất độ ẩm cao trong phòng kín rất khó chịu: hơi nước ngưng tụ trên tường có thể khiến nấm mốc hình thành và gây nguy hiểm cho kết cấu xây dựng. Máy sấy quần áo Miele đạt được xếp hạng chống thấm tốt nhất – và do đó là loại hiệu quả ngưng tụ cao nhất.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam với thiết kế cải tiến giúp bảo vệ không gian sống của bạn

Linh hoạt với nhiều chương trình sấy chuyên biệt

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam giúp bạn chăm sóc quần áo hiệu quả và an toàn hơn với nhiều chương trình chuyên biệt. Chương trình cho giặt hỗn hợp – AutoPlus; Chương trình sấy cho quần áo thể thao; Chương trình đặc biệt cho vật liệu công nghệ cao; Chương trình dành cho áo sơ mi; Chương trình cho đồ Jean; Chương trình cho đồ Len, Sấy nhanh, Quần áo đặc biệt chống thấm,…

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam 9kg

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWL780WP EcoSpeed Steam được trang bị bảng điều khiển cảm ứng kết hợp núm xoay

*Hình ảnh trong bài được sử dụng để giải thích, minh họa cho nội dung

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem