Máy xay sinh tố WMF Mix and Go | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy xay sinh tố WMF Mix and Go

1.600.000₫ Giá thị trường: 1.800.000₫ Tiết kiệm: 200.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy Xay Sinh Tố Mini Wmf Kult X Mix & Go

Máy Xay Sinh Tố Mini Wmf Kult X Mix & Go được làm bằng Cromargan® – loại thép không gỉ đẹp nhất với vẻ ngoài bóng mờ. Máy trộn đứng mini sang trọng này hoạt động giống như một bình đựng nước; sau đó chỉ cần tháo bình xay sinh tố, đóng nó bằng nắp uống thực tế và bạn đã có 1 bình đựng nước mang theo bên người. Điều này làm cho Máy Xay Sinh Tố Mini Wmf Kult X Mix & Go trở thành một người bạn đồng hành hàng ngày trên đường đi làm hoặc chơi thể thao. Mix & Go chiếm ít không gian trong nhà bếp và trông đặc biệt tốt với vỏ ngoài trang nhã. Máy Xay Sinh Tố Mini Wmf Kult X Mix & Go là một máy pha sinh tố mini thiết thực cho lối sống thành thị “đó là cách để cuộc sống trở nên thơm ngon và lành mạnh! Nhỏ gọn và thiết thực. Mix & Go là sản phẩm “cầncó” đối với tất cả các tín đồ sinh tố. Với công suất 300 watt mạnh mẽ và dao thép không gỉ 4 cánh chất lượng cao, máy xay nhuyễn và trộn các loại sinh tố và trái cây lắc đa năng nhất – ngay cả với đá. Bình xay sinh tố đặc biệt thiết thực, và với sự trợ giúp của nắp uống, nó sẽ trở thành người bạn đồng hành khi di chuyển. các phụ kiện trong bộ sưu tập của các sản phẩm Mix & Go đều tương thích 100% với nhau. Mở rộng Mix & Go như bạn muốn với Keep Cool, chai nhỏ 0,3 lít hoặc với một chai 0,6 lít khác làm bằng Tritan.

Máy Xay Sinh Tố Mini Wmf Kult X Mix & Go

Máy Xay Sinh Tố Mini Wmf Kult X Mix & Go – đó là niềm vui nấu nướng đa năng. Các sản phẩm trông tuyệt vời với vỏ Cromargan® trang nhã và các ứng dụng nhựa đen, chất lượng cao. Các chuyên gia bếp KULT X cũng ghi điểm bằng những giá trị bên trong của họ. Không cần phải nói rằng các bộ phận chức năng liên quan được làm từ Cromargan®. Chúng được trang bị WMF High Performance và hoạt động mạnh mẽ với hiệu suất cao.

  • Hộp đựng hỗn hợp có kích thước vừa và nắp đậy kín khi di chuyển, an toàn rửa trong máy rửa chén.
  • Dao 4 cánh bằng thép không gỉ chất lượng cao và công suất 300 watt mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng pha chế sinh tố trái cây, sữa lắc và nước ép.
  • Cũng lý tưởng để trộn và cắt nhỏ các loại hạt và gia vị, chẳng hạn như muối, tiêu và đường và để nghiền đá viên.
  • Chức năng an toàn: chức năng xay chỉ hoạt động khi bình chứa được gắn vào.
  • Phụ kiện: 1 máy xay Mix & Go (10,5 x 10,5 x 40 cm, 300 W), 1  hộp đựng / bình uống 600 ml, số hàng: 0416270011.

Máy Xay Sinh Tố Mini Wmf Kult X Mix & Go

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem