Robot hút bụi lau nhà đổ rác tự động Ecovacs Deebot | X2 Omni | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Robot hút bụi lau nhà đổ rác tự động Ecovacs Deebot | X2 Omni

22.900.000₫ Giá thị trường: 35.000.000₫ Tiết kiệm: 12.100.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mới đây, Ecovacs ra mắt sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni với những cải tiến vượt trội. Công nghệ cảm biến tránh vật cản, và công nghệ chổi lau theo cơ chế xoay rung hoàn toàn mới với lực hút lên đến 8000Pa là những công nghệ được cải tiến trong phiên bản Robot hút bụi mới này. Ngoài ra, Robot còn được trang bị thêm một trạm sạc thông minh tích hợp với tính năng tự động đổ nước, sấy khô và tự động giặt rẻ.

Thiết kế hình vuông hoàn toàn mới

Phiên bản toàn diện nhất của Ecovacs

Thiết kế mới đột phá

Nổi bật với thiết kế hình vuông độc đáo cùng kích thước nhỏ gọn chỉ 353mm x 320mm x 95mm, Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni dễ dàng di chuyển và làm sạch mọi ngóc ngách như gầm bàn, gầm ghế và thậm chí là gầm tủ. Với cấu tạo siêu mỏng linh hoạt, nó có thể lướt nhẹ nhàng dưới tất cả các đồ nội thất và đi sâu vào những khu vực có bụi bẩn để dọn sạch.

Tự động nâng tấm lau lên đến 15mm

Khả năng nâng tấm lau của Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni lên đến 15mm giúp việc làm sạch trên thảm dễ dàng và an toàn hơn. Khi phát hiện thảm hoặc đi qua khu vực đã được làm sạch, công nghệ này sẽ tối ưu lực hút chuyển từ chế độ lau sang hút bụi, đảm bảo ngôi nhà luôn sạch trên mọi bề mặt.

Công nghệ dọn dẹp thông minh, làm sạch chính xác và hiệu quả

Tạo lập bản đồ và di chuyển đỉnh cao

Công nghệ TrueMapping 3.0 hàng đầu trong ngành cùng cảm biến LiDAR được ứng dụng trong nhiều phương tiện điều khiển tự động cho phép Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni quét góc 210 độ, điều hướng vượt trội và khoảng cách phát hiện là 10m.

Tỉ lệ bao phủ vùng lau lên đến 99,77%

Sản phẩm có khả năng thích ứng tốt với những kết cấu thay đổi trong ngôi nhà, đảm bảo an toàn cho đồ đạc và cả robot, đem lại trải nghiệm dọn dẹp tinh tế hơn.

Công nghệ lau OZMO Turbo 2.0

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni có thể dễ dàng loại bỏ những vết bẩn cứng đầu cùng công nghệ lau xoay OZMO Turbo 2.0 cung cấp áp lực nhất quán lên sàn giúp làm sạch sâu.

Dung lượng pin lớn

Với dung lượng Pin 6400mAh, nó có thể hoạt động liên tục đến 212 phút. Nếu lượng pin không đủ để làm sạch toàn bộ nhà, Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni sẽ tự động quay về trạm sạc lại và tiếp tục làm sạch khi tính toán rằng nó có đủ năng lượng để hoàn thành công việc ngay tại nơi nó đã dừng lại.

Khả năng di chuyển mạnh mẽ và linh hoạt

Nổi bật với khả năng vượt chướng ngại vật 22mm, Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni có thể điều hướng trơn tru qua các ngưỡng rơi và nhô ra, đặc biệt là các ngưỡng trên bề mặt cao hoặc không bằng phẳng.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni- Hút cực nhanh, sạch cực dễ

Ngôi nhà của bạn sẽ luôn trong trạng thái sạch sẽ nhờ Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni. Lực hút lớn, tự động giặt giẻ hay hệ thống định vị thế hệ mới chắc chắn sẽ giúp thời gian dọn dẹp được rút ngắn hơn rất nhiều. 

“Sở hữu” Dock sạc thông minh có khả năng tự động làm sạch và sấy khô giẻ lau 

Những căn hộ, ngôi nhà có diện tích lớn đều có thể được dọn dẹp chỉ trong một lần bởi Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni được trang bị pin dung lượng lớn lên đến 6400mAh. Chỉ trong một lần sạc bạn có thể dọn dẹp 200m2. Đặc biệt, bạn cũng không cần quá lo lắng về việc canh và đem Robot trở về Dock sạc khi hết pin, do robot của bạn đã được cài đặt sẵn sẽ tự động quay về Dock sạc khi pin yếu. 

Sau mỗi lần hoàn thành việc dọn dẹp, giẻ lau cũng được tự động làm sạch và sấy khô nhằm đảm bảo vệ sinh và sẵn sàng cho những lần làm việc tiếp theo. 

Sạch hơn 

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni có thể dễ dàng loại bỏ những vết bẩn cứng đầu cùng công nghệ lau xoay OZMO Turbo 2.0 cung cấp áp lực nhất quán lên sàn giúp làm sạch sâu.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni sở hữu lực hút lên đến 8000Pa nhờ đó mà tất cả các loại bụi, lông,…kích thước to đều dễ dàng được hút sạch, trên tất cả các bề mặt như sàn gỗ, gạch men, thảm lông,…

Chổi xoay rung mới là những điểm cải tiến nổi bật trên Robot hút bụi, thiết kế này thì robot có thể tiếp xúc tối đa với mặt sàn, bên cạnh đó khả năng xoay 360 độ 

Trợ lý giọng nói YIKO

Chỉ cần kích hoạt Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni của bạn bằng cách gọi “OK YIKO”. Công nghệ điều khiển bằng giọng nói AI thông minh giúp bạn điều khiển DEEBOT bắt đầu công việc làm sạch một cách dễ dàng.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem