Robot hút bụi lau nhà Medion | MD20041 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Robot hút bụi lau nhà Medion | MD20041

6.000.000₫ Giá thị trường: 8.000.000₫ Tiết kiệm: 2.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Robot Lau Nhà, Hút Bụi Medion MD20041 Intelligent 2in1 Cleaning With Extra Power

Thực hiện ước mơ của bạn về một ngôi nhà luôn sạch sẽ và tươi mới mà không cần sự can thiệp của bạn. Robot hút bụi cao cấp Medion MD20041 Intelligent 2in1 Cleaning With Extra Power đảm nhận việc lau ướt tất cả các sàn cứng cho bạn – hoàn toàn tự động và với hiệu suất lau chuyên nghiệp. Với con lăn làm sạch mạnh mẽ và bể chứa nước ngọt lớn, nó đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất và mang lại mức độ thoải mái cao nhất. Sau khi bạn đã đổ đầy bể, chỉ cần khởi động robot lau bằng một nút bấm. Hãy thay thế cây lau nhà bằng cây lau nhà người máy MEDION và cống hiến hết mình cho những điều thú vị trong cuộc sống.

Medion MD20041

Phù hợp với hầu hết các loại sàn

Bạn đang đau đầu với những vết bẩn trên các loại bề mặt sàn nhà như: sàn gỗ, gạch lát, laminate hay thậm chí là thảm chồng ngắn,…? Không sao, người giúp việc gia đình mới của bạn sẽ sẵn lòng làm việc đó cho bạn. Bởi vì nhờ thiết kế hệ thống làm sạch thông minh nhờ công nghệ con quay hồi chuyển, nó làm sạch dễ dàng bên dưới hầu hết các bề mặt và làm sạch các phòng của bạn cực kỳ kỹ lưỡng.

Medion MD20041-1

Pin tốt

Khi hết pin, máy hút bụi sẽ tự quay trở lại trạm sạc. Ngay sau khi máy hút bụi được sạc, nó sẽ tiếp tục làm sạch nơi rô bốt đã dừng lại. Máy hút bụi có thể làm sạch 90 mét vuông với pin sạc đầy, mất 110 phút. Robot hút bụi được trang bị pin L-ION và loại pin này có tuổi thọ cao nhất.

Medion MD20041-2

Công suất hút thay đổi

Bạn quyết định chính xác cách vệ sinh robot mới của mình. Ngoài việc linh hoạt lựa chọn các chế độ làm sạch khác nhau, bạn cũng có thể điều khiển công suất hút có thể điều chỉnh. Ví dụ, từ chế độ Max cực mạnh để làm bẩn nhiều đến chế độ đặc biệt yên tĩnh cho phép bạn làm việc nhẹ nhàng trong văn phòng tại nhà.

Medion MD20041-3

Điều hướng thông minh

Robot dọn dẹp mới của bạn sẽ dẫn đường một cách thông minh qua các phòng của bạn và biết chính xác những ngóc ngách nào vẫn cần được làm sạch. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo cho bạn một kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.

Medion MD20041-4

Có điều khiển thông qua ứng dụng 

Thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại, bạn có thể thuận tiện điều khiển và kiểm trả lịch sử hàng loạt thông qua app trên chiếc Smartphone của mình.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem