Tủ đông âm tủ Liebherr | SIFNei 5188-20 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Tủ đông âm tủ Liebherr | SIFNei 5188-20

130.000.000₫ Giá thị trường: 190.000.000₫ Tiết kiệm: 60.000.000₫
  • Kích thước khẩu độ cao/rộng/sâu  177,2 - 178,8 / 56 - 57 / 55,0 cm
  • Tổng thể tích  213 l
  • Lắp ráp cửa  Cửa cố định
  • Công nghệ làm lạnh NoFrost
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Tủ đông âm tủ LIEBHERR SIFNei 5188-20

NoFrost

Các thiết bị NoFrost của Liebherr cung cấp hiệu suất làm mát chất lượng chuyên nghiệp để đảm bảo độ tươi lâu dài, đáng tin cậy. Thực phẩm đông lạnh được đông lạnh bằng không khí lạnh lưu thông và độ ẩm được hút hết. Nhờ đó, ngăn đá luôn không bị đóng đá và thực phẩm không bị đóng tuyết nữa. Với sự tiện lợi của NoFrost, việc rã đông không bao giờ cần thiết nữa.

Giảm chấn khi đóng SoftSystem 

thống giảm chấn khi đóng SoftSystem thoải mái và thuyết phục trong sử dụng hàng ngày. Khi cửa đóng, Hệ thống mềm được tích hợp trong cửa sẽ đệm chuyển động và đảm bảo rằng cửa bên trong đóng đặc biệt nhẹ nhàng, ngay cả khi cửa được chất đầy. Với các thiết bị tích hợp, cửa sẽ tự động đóng lại từ góc mở khoảng 30°.

IceMaker với kết nối nước vĩnh viễn

Với Máy làm đá có kết nối nước vĩnh viễn, những viên đá chất lượng hàng đầu luôn sẵn sàng cho mọi dịp. Cho dù là đồ uống mát lạnh hay một bữa tiệc lớn - hai ngăn có đủ đá viên cho mọi dịp. Máy làm đá, có thể tắt, đảm bảo có đủ lượng bổ sung hoàn toàn tự động.

IceTower

Nhờ cung cấp 5,7 kg đá viên, IceTower đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ hết đồ uống mát lạnh trong bữa tiệc của mình. Muỗng lấy đá viên và giá kéo trên thanh ray dạng ống lồng cho phép lấy đá viên dễ dàng. Ngăn kéo bên cạnh cung cấp không gian lưu trữ đồ đông lạnh.

Tích hợp SmartDeviceBox

Liebherr của bạn có thể đang ở trong bếp - nhưng nếu bạn muốn, anh ấy cũng có thể truy cập Internet bất cứ lúc nào: SmartDeviceBox tích hợp mở ra cơ hội cho tất cả các lợi ích của Ngôi nhà thông minh. Chỉ cần cắm nó vào, bật nó lên và kết nối Liebherr của bạn với mạng qua WiFi.

 

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem