Tủ lạnh Liebherr Monolith | EGN 9271 + EKB 9471 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Tủ lạnh Liebherr Monolith | EGN 9271 + EKB 9471

600.000.000₫ Giá thị trường: 850.000.000₫ Tiết kiệm: 250.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Tủ lạnh Liebherr Monolith EGN 9271 + EKB 9471 được thiết kế để truyền cảm hứng và tích hợp liền mạch. Là sự kết hợp của Tủ đông Liebherr EGN 9271 và Tủ mát Liebherr EKB 9471. Tủ lạnh Monolith mang họa tiết vào nhà bếp của bạn – hôm nay, ngày mai và trong nhiều năm tới. Monolith là thế hệ tiếp theo của điện lạnh gia đình.

Một thành tựu cao trong công nghệ làm mát và là đỉnh cao của 60 năm đổi mới và chuyên môn kỹ thuật của Liebherr Đức. Với kích thước ấn tượng, thiết kế sắc nét, các tính năng nội thất sáng tạo và hoạt động êm ái nhẹ nhàng.

Nhờ khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội của Liebherr cũng như các tính năng thông minh như công nghệ BioFresh, Monolith đưa việc bảo quản thực phẩm tiên tiến lên một tầm cao mới.

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Tủ lạnh Liebherr Monolith EGN 9271 + EKB 9471

Những đặc điểm nổi bật của Tủ lạnh Liebherr Monolith EGN 9271 + EKB 9471 âm tường

Tủ lạnh Liebherr Monolith với ngăn Monolith BioFresh-Plus bổ sung thêm một khía cạnh khác của kiểm soát khí hậu vào hệ thống BioFresh. Bằng cách cho phép bạn đặt nhiệt độ bên trong ngăn thứ ba xuống thấp đến -2 ° C. Đó là nhiệt độ hoàn hảo để duy trì độ tươi và độ ngon của hải sản.

Hệ thống đèn LED In nityLight có thể điều chỉnh tạo ra ánh sáng bên đẹp và đồng đều, tạo ra ánh sáng dịu nhẹ khi mở cửa. Bảng điều khiển cảm ứng điện tử trực quan, In nitySwipe, có màn hình cảm ứng & vuốt 3,5 inch đầy đủ màu sắc sáng sủa, sạch sẽ và thân thiện tuyệt vời với người dùng. Tay cầm và mặt trước bằng thép không gỉ có sẵn dưới dạng phụ kiện tùy chọn.

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Tủ lạnh Liebherr Monolith với kích thước lớn, cho không gian rộng rãi nhưng sang trọng.

SuperQuiet

Mức độ tiếng ồn được giữ ở mức tối thiểu nhờ các máy nén hấp thụ âm thanh, được kiểm soát tốc độ và gần như im lặng. Cùng với một mạch làm mát tiếng ồn thấp, các tính năng này đảm bảo hiệu suất chính xác, hiệu quả năng lượng và hoạt động SuperQuiet.

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Tủ lạnh Liebherr Monolith với SuperQuiet

Công nghệ bảo quản sinh học (BioFresh) và bảo quản sinh học nâng cao (BioFresh Plus)

Tủ lạnh Liebherr Monolith EGN 9271 + EKB 9471 với hệ thống BioFresh có các ngăn kéo độc lập kiểm soát khí hậu. Một ngăn kéo có độ ẩm cao với HydroSafe cho trái cây và rau. Một ngăn kéo và tủ sấy khô có độ ẩm thấp, an toàn cho các loại thịt và pho mát khác. Hoặc sử dụng cùng một cài đặt cho mỗi như nhu cầu lưu trữ của bạn yêu cầu.

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Tủ lạnh Liebherr Monolith với công nghệ bảo quản sinh học (BioFresh) và bảo quản sinh học nâng cao (BioFresh Plus)

Ngăn kéo thứ ba của Liebherr Monolith EGN 9271 + EKB 9471 với BioFresh-Plus, có khả năng ở nhiệt độ thấp đến –2 ° C, lý tưởng cho bảo quản cá và hải sản tươi sống.

FlexSystem

Mọi tủ lạnh Liebherr Monolith đều được trang bị FlexSystem, một hệ thống tổ chức linh hoạt dễ sử dụng để phân loại và tách các mục được lưu trữ trong bất kỳ BioFresh nào thùng bạn thích.

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Mọi tủ lạnh Liebherr Monolith đều được trang bị FlexSystem

InfinityBeam

InfinityBeam chiếu sáng ngăn kéo BioFresh của bạn bằng đèn sáng từ trên cao để bạn có thể nhìn thấy những gì có trong đó ngay cả khi nó đã được đóng lại. Khi các ngăn kéo được mở ra, ánh sáng rực rỡ cung cấp một cái nhìn tổng quan ngay lập tức.

Hệ thống lọc và lấy nước ngay tại cánh tủ – InfinitySpring

Monolith được trang bị InfinitySpring, một bộ phân phối nước bên trong tích hợp liền mạch, gắn liền phía trong cánh tủ, bạn hoàn toàn không thể thấy khi quan sát từ bên ngoài. InfinitySpring với hệ thống lọc của Liebherr giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm độc hại, tạo ra nước ngọt, trong và ngon.

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Tủ lạnh Liebherr Monolith được trang bị InfinitySpring với hệ thống lọc nước sạch sẽ

PowerCooling hiệu suất cao

Hệ thống PowerCooling hiệu suất cao của Liebherr đảm bảo rằng thực phẩm mới lưu trữ được làm mát nhanh chóng và nhiệt độ làm mát được phân bổ đồng đều khắp bên trong. Trong Monolith, không khí lạnh cũng có thể lưu thông sau cánh cửa để thực phẩm được bảo quản trong cửa vẫn lạnh như khi ở bên trong.

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Hệ thống PowerCooling hiệu suất cao của Liebherr đảm bảo rằng thực phẩm mới lưu trữ được làm mát nhanh chóng

InfinitySwipe

Để có cảm giác thoải mái hơn, điều khiển cảm ứng điện tử InfinitySwipe thân thiện với người dùng với màn hình 3,5 inch sáng và rõ ràng có thể được vận hành một cách trực quan và dễ dàng thông qua thao tác chạm và vuốt.

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Điều khiển cảm ứng điện tử InfinitySwipe thân thiện với người dùng với màn hình 3,5 inch

InfinityLight

Hệ thống đèn LED bên hông tích hợp liền mạch của Monolith tạo ra ánh sáng đẹp và đồng đều có thể điều chỉnh theo sở thích, bao gồm hiệu ứng sáng dịu khi mở cửa và tính năng làm mờ ban đêm dễ chịu. InfinityLight không chỉ tăng thêm sự kịch tính và tinh tế mà còn tỏa ra ít nhiệt hơn, bảo toàn chất lượng thực phẩm.

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Hệ thống đèn LED bên hông tích hợp liền mạch của Monolith

IceMaker

Máy làm đá tự động của Monolith tạo ra 1,6 kg (3,5 pound) đá đã lọc trong 24 giờ. Kích hoạt chức năng SuperFrost để có khả năng sản xuất cao hơn nữa. Với dung lượng lưu trữ 1,8 kg (4 pound), bạn sẽ không bao giờ thiếu.

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Cơ chế dừng SoftSystem

Nhờ cơ chế dừng mềm SoftSystem dành cho các thiết bị tích hợp, cửa đóng đặc biệt nhẹ nhàng và yên tĩnh. Tùy thuộc vào kích thước của nó, bản lề của tấm cửa Monolith có thể chịu thêm trọng lượng lên đến 40 kg (88 lbs).

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Nhờ cơ chế dừng mềm SoftSystem

SuperFrost

Chức năng SuperFrost tự động làm giảm nhiệt độ trong tủ đông của bạn xuống thấp đến -32 ° C, tùy thuộc vào kiểu máy, chuyển trở lại hoạt động bình thường khi nó đã đạt đến nhiệt độ tối thiểu. Bằng cách kích hoạt trước khi mua sắm hàng tạp hóa, nó sẽ giảm khả năng các mặt hàng hiện có bị tăng nhiệt độ quá mức trong khi cửa vẫn mở để tải hoặc chuyển nhiệt độ từ các mặt hàng ấm hơn.

SuperCool

Đơn giản chỉ cần làm lạnh nhanh hàng tạp hóa vừa mua để bảo quản thực phẩm tươi ngon tối ưu, đồng thời giữ nguyên hương vị và duy trì các vitamin và khoáng chất cần thiết.

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Lưu trữ mọi thứ

Các kệ cửa trang nhã và bền bỉ của Monolith cung cấp nhiều sức chứa và tiện lợi hơn. Cất những chai sữa và hộp sữa hoặc nước trái cây lớn nhất ở cửa ra vào, giải phóng các ngăn bên trong tủ lạnh cho mọi thứ, từ đĩa tiệc đến bát salad tươi. Và bởi vì các kệ có thể điều chỉnh độ cao ở cả nội thất và cửa ra vào cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ hơn bên trong Monolith, bạn thậm chí có thể tận dụng nó nhiều hơn.

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Các kệ cửa trang nhã và bền bỉ của Monolith cung cấp nhiều sức chứa và tiện lợi hơn

Tay cầm nguyên khối

Liebherr Monolith cung cấp các lựa chọn tay cầm bổ sung (tùy chợn mua thêm). Tay cầm bằng nhôm phẳng, tay cầm bằng thép không gỉ tròn hoặc tay cầm bằng nhôm vuông.

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Một hộp mở và đóng cho các ngăn tủ đông FrostSafe

Với hệ thống FrostSafe của Tủ lạnh Liebherr Monolith, các ngăn tủ đông có thể tháo rời nguyên khối kín khí. Bảo vệ thực phẩm đông lạnh khỏi sự trao đổi không khí không mong muốn và thất thoát khí lạnh ngay cả khi cửa được mở. Các ngăn kéo FrostSafe cũng rất sâu và trong suốt, cung cấp và xem tối ưu những gì được lưu trữ bên trong.

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Tủ lạnh Liebherr Monolith với các ngăn chứa rộng rãi và tối ưu không gian

SmartDevice

Bằng cách tải xuống ứng dụng SmartDevice, bạn có thể điều khiển tủ lạnh hoặc tủ đông trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình – một cách thuận tiện và từ mọi nơi. Thông báo trạng thái được gửi trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn. Để sử dụng SmartDevice, cần lắp đặt SmartDeviceBox. Mở bảng điều khiển phía sau cửa, lắp hộp vào lỗ được cung cấp và sau đó làm theo hướng dẫn trên bảng điều khiển của Monolith.

 

Tủ lạnh Liebherr Monolith

Hộp điều khiển Smart Device của Tủ lạnh Liebherr Monolith

Thông số kỹ thuật tủ lạnh Liebherr Monolith EGN 9271 + EKB 9471

Monolith 137,2 cm EGN 9271 EKB 9471
Tiện ích chính – Super Quiet
– Infinity Swipe
– Infinity Light
– Super Frost
– Ice Maker
– Super Frost
– Soft System
– Soft Telescopic
– Super Quiet
– Bio Fresh Plus
– Infinity Swipe
– Infinity Light
– Super Cool
– Infinity Spring
– Soft System
– Soft Telescopic
– PowerCooling
Xuất xứ Made in Austria (Áo) Made in Austria (Áo)
Tiêu thụ năng lượng 399 kWh / năm 234  kWh / năm
Độ ồn (dB) 39 39
Dung tích tủ lạnh (lít) 529 / 430
BioFresh / BioFresh-Plus (lít) 242
Dung tích tủ đông (lít) 409 / 322
Số lượng kệ 4 4
Số lượng giá đỡ cửa 4 3
Số ngăn kéo FrostSafe 3
Số ngăn kéo BioFresh / BioFresh-Plus 2 / 1
Điều khiển điện tử chạm vuốt chạm vuốt
Cửa / tường bên Thép Thép
Phạm vi nhiệt độ tủ lạnh ° C Từ +2°C đến +7°C
Phạm vi nhiệt độ tủ đông ° C Từ -14°C đến -27°C
Báo động nhiệt độ Hình ảnh và âm thanh Hình ảnh và âm thanh
Loại rã đông Tự động Tự động
Ánh sáng nội thất InfinityLight InfinityLight
Chuông cửa
Máy lọc nước bên trong InfinitySpring
Water filter
IceMaker Có, dung tích 2,4kg
Sản lượng đá viên kg / 24h 1,6 kg
SoftSystem
Bản lề cửa Trái, có thể đảo ngược Phải, có thể đảo ngược
Kích thước sản phẩm (H / W / D) 212,6 / 60,2 / 61 (cm) 212,6 / 75,6 / 61 (cm)
Kích thước ô chờ (H / W / D) 213,4 / 61 / min 63,5 (cm) 213.4 / 76.2 / min 63.5 (cm)
Tổng / Khối lượng tịnh 169 /155 (kg) 192 / 177 (kg)
Kích thước ô chờ ghép (H / W / D) 213,4 / 137,2 / min 63,5 (cm)
Điện áp V / Hz 220-240V, 50/60Hz 220-240V, 50/60Hz
 
 

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem