Ấm siêu tốc cao cấp SMEG chỉnh nhiệt | KLF04 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Ấm siêu tốc cao cấp SMEG chỉnh nhiệt | KLF04

4.800.000₫ Giá thị trường: 6.000.000₫ Tiết kiệm: 1.200.000₫
  • Thương hiệu: SMEG (Italia)
  • Dung tích: 1,7 lít
  • Công suất: 2400 w
  • Điện áp: 220V; 50/60Hz; Chiều dài cáp nguồn: 1m
  • Kích thước của sản phẩm HxWxD (mm): 275x226x171 mm
  • Bảo hành: 12 tháng
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Ấm Siêu Tốc Smeg KLF04

Đối với những người thường xuyên uống trà thì một trong những yếu tố quan trọng để thưởng thức được tách trà ngon là nhiệt độ của nước dùng pha trà. Mỗi loại trà sẽ có nhiệt độ nước khác nhau, để giải quyết vấn đề này Minh Housewares mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm Ấm siêu tốc SMEG với nhiệt độ được thay đổi từ 50ºC đến 100ºC.

Ấm siêu tốc Smeg KLF04

Ấm Siêu Tốc Smeg KLF04 Giúp Bạn Có Được Những Tách Trà Đúng Điệu

Dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF04 được nâng cấp từ dòng sản phẩm ấm siêu tốc tiêu chuẩn Smeg KLF03. Dòng sản phẩm Smeg KLF04 với nhiều cải tiến mới cùng nhiều màu sắc khác nhau góp phần tô điểm thêm cho không gian sống của bạn.

Ấm siêu tốc Smeg KLF04

Ấm Siêu Tốc Smeg KLF04 Với Nhiều Màu Sắc Khác Nhau

Đặc Điểm Nổi Bật Của Dòng Sản Phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF04

Thiết kế đẹp mắt: Dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF04 là dòng sản phẩm thiết kế theo phong cách cổ điển thập niên 50. Sản phẩm được chế tạo bằng các vật liệu cao cấp như thép không gỉ được xử lý với công nghệ hiện đại giúp mang lại vẻ sáng bóng cho sản phẩm.

Ấm siêu tốc Smeg KLF04

Ấm Siêu Tốc Smeg KLF04 Với Vẻ Ngoài Sáng Bóng Theo Thời Gian

Chức năng tùy chỉnh nhiệt độ: Dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF04 khác biệt so với dòng sản phẩm Smeg KLF03 đó là khả năng điều chỉnh được nhiệt độ từ 50ºC đến 100ºC. Giúp cho việc pha chế các loại thức uống phù hợp hơn, đặc biệt là các loại trà khác nhau.

Ấm siêu tốc Smeg KLF04

Ấm Siêu Tốc Cho Phép Lựa Chọn Nhiệt Độ Từ 50ºC đến 100ºC

Chức năng giữ ấm: Dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF04 được trạng bị chức năng giữ ấm trong khoảng 20 phút. Khi chức năng giữ ấm được kích hoạt ấm sẽ tự động điều khiển việc đun nước để đảm bảo nhiệt độ được duy trì như nhiệt độ cài đặt ban đầu.

Ấm siêu tốc Smeg KLF04

Ấm Siêu Tốc Có Chức Năng Duy Trì Nhiệt Độ

Chỉ báo bằng LED và âm thanh: Các mức nhiệt độ trên Ấm Siêu Tốc Smeg KLF04 được chỉ thị bằng đèn LED tương ứng. Sản phẩm còn trạng bị chức năng phát ra âm thanh sau khi kết thúc chu trình hoạt động hoặc khi bật tắt thiết bị.

Ấm siêu tốc Smeg KLF04

Với chỉ báo đèn LED tương ứng trên đế ấm

Thiết kế tiện lợi với chỉ báo nước trong ấm: Dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF04 được thiết kế với chỉ báo mức nước tương ứng trong ấm từ 0.5L đến 1.7L giúp dễ dàng quan sát lựa chọn mức nước theo ý muốn.

Ấm siêu tốc Smeg KLF04

Chỉ báo mức nước trên thân ấm

Thiết kế nắp ấm dạng ấn mở: Kết cấu nắp trên dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF04 có dạng “Push – Open” điều này giúp bạn thoải mái mở nắp để lấy thêm nước trong trường hợp ấm vẫn còn hơi nóng phía trong.

Ấm siêu tốc Smeg KLF04

Ấm siêu tốc Smeg KLF04 với nắp ấm dạng Push-Open

Bộ lọc cặn vôi: Dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF04 có bộ lọc bằng thép không gỉ bên trong giúp lọc bỏ cặn vôi tự nhiên. Nó cũng có thể tháo rời để làm sạch.

Ấm siêu tốc Smeg KLF04

Ấm siêu tốc Smeg có bộ lọc bằng thép không gỉ

Đế xoay 360: Dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF04 có thể cắm vào đế ở mọi vị trí và có dây điện nguồn tiện dụng. Phần đế còn có chân chống trượt.

Ấm siêu tốc Smeg KLF04

Ấm siêu tốc Smeg có đế cấp nguồn dạng 360 độ

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem