Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Russell Hobbs Steam Genie Aroma | 28040-56 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Russell Hobbs Steam Genie Aroma | 28040-56

2.400.000₫ Giá thị trường: 3.400.000₫ Tiết kiệm: 1.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Russell Hobbs Steam Genie Aroma 28040-56 – Nhập Khẩu Đức & EU

Russell Hobbs là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị gia dụng từ Anh Quốc. Với sự tận tâm và thấu hiểu về nhu cầu của người dùng, thương hiệu này đã giành được vị thế hàng đầu trên thị trường Anh Quốc và chiếm trọn được niềm tin từ người tiêu dùng.

Một trong những sản phẩm gây ấn tượng mạnh của thương hiệu này đó chính là Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Russell Hobbs Steam Genie Aroma 28040-56. Không chỉ là một chiếc bàn là hơi nước thông thường, sản phẩm này còn mang đến hương thơm cá tính cho các loại vải của quý khách. 

Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Russell Hobbs Steam Genie Aroma 28040-56

Tạo hương thơm cá tính cho quần áo

Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Russell Hobbs Steam Genie Aroma 28040-56 cho phép quý khách tạo hương thơm mới cho các loại vải trong khi là phẳng các nếp nhăn. Quý khách có thể tận hưởng mùi vải lanh tươi mát trên ga trải giường của mình; mang đến cho ghế sofa, rèm cửa và đệm một mùi hương hoa tươi mát hoặc “tẩm” quần áo với hương thơm quyến rũ. Đặc biệt hơn, quý khách cũng có thể cá nhân hóa mùi hương của mình trên các loại vải mà quý khách sử dụng.

Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Russell Hobbs Steam Genie Aroma 28040-56

Công suất 1800W mạnh mẽ

Với công suất mạnh 1800W, bàn là nhanh chóng đạt nhiệt độ và sẵn sàng sử dụng chỉ trong khoảng 45 giây. Điều này giúp quý khách tiết kiệm thời gian và năng lượng trong công việc hàng ngày.

Bề mặt gốm chống nhăn kết hợp chất dưỡng vải mang đến hiệu quả là tối ưu

Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Russell Hobbs Steam Genie Aroma 28040-56 được trang bị một bề mặt là gốm có lớp phủ chống nhăn. Lớp phủ này chứa chất dưỡng vải, giúp làm mềm vải giúp quý khách dễ dàng là phẳng các nếp nhăn trên quần áo một cách hiệu quả.

Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Russell Hobbs Steam Genie Aroma 28040-56

Là nhanh hơn 25% với hiệu suất hơi nước ấn tượng

Mức công suất hơi nước mạnh 32g với khóa kích hoạt giúp quý khách đạt hiệu suất là nhanh hơn 25% (so với mẫu Russell Hobbs 25600-56). Việc làm mịn vải trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

Loại bỏ 99.9% vi khuẩn trong 60 giây

Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Russell Hobbs Steam Genie Aroma 28040-56 cũng giúp quý khách loại bỏ vi khuẩn và đảm bảo vải luôn sạch sẽ và vệ sinh hơn. Sản phẩm đã được thiết kế để tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn chỉ trong 60 giây, được chứng minh qua thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Russell Hobbs Steam Genie Aroma 28040-56

Dung tích bình chứa 200ml

Ngăn chứa nước có thể tháo rời dung tích 200ml giúp quý khách xử lý các nếp nhăn liên tục trong khoảng 6 phút mà không cần dừng lại và đổ nước thường xuyên. Steam Genie Aroma cũng được thiết kế với chức năng tự động tắt sau một thời gian đứng yên, đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Phụ kiện đa năng

Bên cạnh đó, bàn là còn đi kèm với các phụ kiện đa dạng và linh hoạt như đầu là vải mỏng kèm chi tiết khuếch tán mùi hương, đầu là chăn nệm để khử mùi và làm mới các đồ vật lớn hơn, và đầu chải sơ giúp chải đều sợi vải. Những phụ kiện này giúp quý khách tận dụng tối đa công năng của bàn là và đáp ứng nhu cầu vệ sinh và tân trang cho các loại vải khác nhau.

Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Russell Hobbs Steam Genie Aroma 28040-56

Tổng quan, Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Russell Hobbs Steam Genie Aroma 28040-56 không chỉ làm phẳng nếp nhăn trên quần áo một cách hiệu quả mà còn mang đến hương thơm mới và vệ sinh tối ưu cho các loại vải. Với công suất mạnh, bề mặt gốm chống nhăn, tính năng vượt trội, sản phẩm này xứng đáng được đặt trong tủ đồ các vật dụng tiện ích của quý khách.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem