Bếp Từ 5 Vùng Nấu Bosch PXV975DV1E | Series 8 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Bếp Từ 5 Vùng Nấu Bosch PXV975DV1E | Series 8

34.000.000₫ Giá thị trường: 41.000.000₫ Tiết kiệm: 7.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Bếp Từ 5 Vùng Nấu Bosch PXV975DV1E | Series 8

Căn bếp không đơn giản chỉ là nơi để nấu nướng, bày biện ăn uống mỗi ngày mà hơn thế, bếp thậm chí còn là nơi lưu giữ nhiều yêu thương, kỷ niệm nhất của ngôi nhà. Điều này giải thích cho xu hướng thiết kế hiện nay các căn bếp được đầu tư hơn, với diện tích lớn hơn so với các thiết kế cũ.

Bếp từ Bosch PXV975DV1E Series 8 với size khổng lồ 90cm sở hữu 1 khu vực nấu ăn ba chu kỳ, 2 khu nấu ăn FlexInduction, giúp bạn có thể tự do lựa chọn vùng nấu cũng như phù hợp với rất nhiều các loại xoong, nồi, thiết bị nấu bếp có kích cỡ đa dạng

Đặc điểm nổi bật của Bếp Từ Bosch PXV975DV1E

Điều khiển DirectSelect Premium – Sử dụng dễ dàng và đơn giản chỉ với một đầu ngón tay

Bếp từ Bosch PXV975DV1E được trang bị bảng điều khiển dạng Direct-Select Premium với chiều dài 30 cm mang đến sự tiện lợi tối đa khi nấu nướng. Điều này làm cho việc lựa chọn mức công suất nấu mong muốn và các chức năng bổ sung dễ dàng trực quan cho từng vùng nấu, các mức công suất mong muốn được chọn cực kỳ dễ dàng thông qua việc chạm một đầu ngón tay vào bảng điều khiển. Bảng điều khiển chỉ hiển thị các chức năng mà mà chúng ta cần cài đặt. Khi tắt bếp, các nút điều khiển sẽ không hiển thị và tạo cho bếp một vẻ ngoài nhất quán và trang nhã.

 

Bếp từ Bosch PXV975DV1E

Bếp từ Bosch PXV975DV1E – Thiết kế cực kỳ đơn giản, hiện đại

Công nghệ FlexInduction – Vùng nấu linh hoạt công nghệ Bosch

Bếp từ Bosch PXV975DV1E được thiết kế với kích thước lớn gồm có 5 vùng nấu cơ bản. Đăc biệt, bếp còn được trang bị công nghệ FlexInduction chúng ta có thể sử dụng dưới dạng kết hợp 2 vùng nấu riêng lẻ (2 vùng nấu bên trái hoặc bên phải) thành 1 vùng nấu cho các dụng cụ nấu có kích thước lớn với chiều dài lên đến 40cm. Điều này cực kỳ hữu ích cho việc chiên xào trên các chảo, nồi hoặc khay lớn.

Bếp từ Bosch PXV975DV1E

Bếp từ Bosch PXV975DV1E – Với công nghệ vùng nấu linh hoạt

Công nghệ Perfect Fry (Cảm biến chiên xào)

Bếp từ Bosch PXV975DV1E được tích hợp cảm biến chiên xào – PerfectFry giữ cho nhiệt độ chiên xào ở mức thích hợp. Người dùng chỉ cần chọn đúng mức nhiệt độ cần dùng để chiên xào giúp món ăn hoàn hảo. Có 4 mức nhiệt độ khác nhau từ “min” đến “max” cho bạn lựa chọn. Cảm biến chiên xào này sẽ tùy thuộc vào loại chảo khác nhau, có thể sẽ có kết quả cho món ăn khác nhau.

Bếp Từ Bosch PXV975DV1E

Bếp Từ Bosch PXV975DV1E – Giúp món chiên xào ngon hơn

Chức năng MoveMode – Giúp việc nấu ăn dễ dàng hơn

Với chức năng MoveMode trên Bếp Từ Bosch PXV975DV1E, việc nấu nướng trở nên vô cùng trực quan và tiện lợi. Trước đây, bạn đun súp của mình ở cấp độ 9 và sau đó đun nhỏ lửa ở cấp độ 5 và sau đó ở cấp độ 1, bạn phải thực hiện thủ công việc cài đặt nhiệt độ này trên các bếp thông thường. Bây giờ MoveMode trên Bếp Từ Bosch PXV975DV1E sẽ thực hiện công việc này cho bạn. Sau khi kích hoạt MoveMode, các khu vực FlexInductions được chia thành ba khu vực khác nhau với các mức công suất đặt trước là 1, 5 và 9.

Bếp Từ Bosch PXV975DV1E

Nấu ăn hiệu quả với MoveMode trên Bếp Từ Bosch PXV975DV1E

Chức năng PowerBoost – Nấu nước nhanh hơn

Dòng sản phẩm Bếp Từ Bosch PXV975DV1E cũng được trang bị khả năng tăng mức công suất cho 1 vùng nấu khi cần đạt được nhiệt độ cao trong thời gian ngắn hơn. Thường chế độ nấu này được sử dụng khi cần đui sôi nước trong thời gian ngắn. Theo thông tin từ nhà sản xuất hiệu quả đạt được là thời gian giảm 50% so với quá trình nấu thông thường.

Bếp Từ Bosch PXV975DV1E

Bếp Từ Bosch PXV975DV1E – Với chức năng PowerBoost, nhanh hơn 50%

Chức năng ReStart – Bắt đầu lại với thông số đã cài đặt trước đó

Nếu trong quá trình nấu, đặc biệt các các món nấu có nước nếu vô tình bị tràn ra mặt bếp đến khu vực bảng điều khiển thì bếp sẽ tự động tắt để đảm bảo an toàn. Khách hàng yên tâm vì Bếp Từ Bosch PXV975DV1E được trang bị tính năng ReStart – Bắt đầu lại, tính năng này sẽ giúp bếp tự động lưu lại các thông số đã cài đặt trước khi sự cố xảy ra.

Bếp Từ Bosch PXV975DV1E

Bếp Từ Bosch PXV975DV1E – Tự động lưu lại các thông số khi bếp bị tắt

Chức năng PanBoost – Chiên nhanh hơn

PanBoost làm nóng chảo và nồi tráng nhanh hơn – mà không phải lo lắng về việc hư hỏng do nhiệt độ quá cao. Bạn có thể dễ dàng chọn chức năng PanBoost thông qua giao diện người dùng. Chảo sẽ sẵn sàng để chiên trong vòng 30 giây.

Bếp Từ Bosch PXV975DV1E

Bếp Từ Bosch PXV975DV1E – Với chức năng chiên nhanh hơn

Chức năng khóa trẻ em – An toàn tuyệt đối

Cũng như các dòng sản phẩm khác Bếp Từ Bosch PXV975DV1E cũng được trang bị tính năng khóa trẻ em. Khi kích hoạt chức năng này trên bếp, bảng điều khiển sẽ được khóa lại không cho phép thay đổi thông số nếu trẻ vô tình chạm vào. Điều này đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất để ngăn ngừa mọi nguy cơ thương tích có thể xảy ra.

Bếp Từ Bosch PXV975DV1E

Bếp Từ Bosch PXV975DV1E – Với chức năng khóa trẻ em hiệu quả

Thông số kỹ thuật: 

huộc tính Thông số
Nhãn hiệu Bếp từ Bosch
Mã sản phẩm PXV975DC1E 
Kích thước bếp (chiều cao, chiều rộng, chiều sâu) 51 x  916 x 527 mm
Kích thước lắp đặt( C x R x S) 51 mm x 880 mm x 490 mm
Số vùng từ 5
Vùng nấu Flex 1 (phía bên trái)  400 x 230 cm . Công suất : 3.3 kw
 
Vùng nấu lớn (ở giữa)  21 x 26 x 320cm . Công suất : 2.2 , 2.6 , 3.3 kw
Vùng nấu Flex 2 (phía bên phải)  400 x 230 cm . Công xuất : 3.3 kw

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem