Bếp từ – Giải pháp nấu ăn an toàn trong mùa nắng nóng | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Bếp từ – Giải pháp nấu ăn an toàn trong mùa nắng nóng

Thời tiết oi bức, giảm thiệu lượng nhiệt tỏa ra khi dùng bếp từ

Tác giả: Vu Le Anh Ngày đăng: 19/06/2020

Ngày nay việc sử dụng bếp từ đã dần trở nên phổ biến trong nhiều căn bếp của hầu hết các gia đình. Bếp từ Bosch với nhiều tính năng hiện đại và ưu việt, an toàn cho người sử dụng hơn và là lựa chọn hàng đầu trong mùa nắng nóng với những ưu điểm vượt trội sau đây.

 

Bếp từ - Giải pháp nấu ăn an toàn trong mùa nắng nóng

Tính năng khóa trẻ em an toàn từ bếp từ

Bếp từ Bosch nói riêng và những dòng bếp điện từ nói riêng sẽ được trang bị khóa trẻ em an toàn, nhờ đó có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi mà không lo lắng đến việc trẻ không may chạm tay vào. Bếp còn chứa chức năng cảnh báo nhiệt.

 

Bếp từ - Giải pháp nấu ăn an toàn trong mùa nắng nóng

Không sử dụng gas, không lo cháy nổ

Nếu như gần đây có rất nhiều vụ bị cháy bình gas, rò rỉ bình gas khiến cho nhiều người bị ảnh hưởng đến tính mạng, thì khi sử dụng bếp điện từ người dùng có thể an tâm đến vấn đề an toàn, không có mùi gas khó chịu.

 

Bếp từ - Giải pháp nấu ăn an toàn trong mùa nắng nóng

 

Mặt kính sạch sẽ dễ dàng làm sạch

Mặt kính của bếp từ Bosch được nhập khẩu, không thải ra các khí độc khi nấu, không chứa khoáng chất gây hại nên rất thân thiện với môi trường và người tiêu dùng. Vì mặt bếp là kính nên dễ dàng làm sạch chỉ bằng một chiếc khăn ẩm. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt cũng như chịu lực cao của kính là một lợi thế, có khả năng tản nhiệt nhanh nên bạn không cần lo lắng nếu lỡ bị trào đồ ăn ra ngoài khi nấu. 

 

Hệ thống bàn phím dạng ẩn

Hệ thống bàn phím ẩn giúp người dùng dễ dàng thao tác , đặc biệt khi tay bị ướt vẫn dễ dàng thao tác mà không lo bị giật và cũng không gây khó khăn khi sử dụng. 

 

Bếp từ - Giải pháp nấu ăn an toàn trong mùa nắng nóng

Phản ứng cháy oxy khi sử dụng bếp

Cùng so sánh với nguyên lý hoạt động của bếp gas, khi bật bếp, sẽ có phản ứng cháy oxi. Nếu không thông gió thích hợp sẽ tích lũy dần, giảm nồng độ oxy trong không khí. Phòng bếp chật hẹp có thể thiếu oxy trầm trọng. Mặt khác, bếp điện khi sử dụng không hề có phản ứng cháy oxy. Dù ở không gian chật hẹp bạn vẫn có thể được đảm bảo an toàn.

 

Với những lý do trên, thì việc lựa chọn mua bếp từ Bosch tại Hà Anh Germany luôn là sự sáng suốt cho gia đình bạn. Hi vọng bài viết này Hà Anh đã cung cấp những thông tin hữu ích để bạn chọn mua sản phẩm phù hợp nhất. 

Bạn đang xem: Bếp từ – Giải pháp nấu ăn an toàn trong mùa nắng nóng
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem