Bộ nồi Silit Diamant | 5 món | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Bộ nồi Silit Diamant | 5 món

4.100.000₫ Giá thị trường: 5.000.000₫ Tiết kiệm: 900.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Bộ Nồi Silit Diamant 5 Món

Bộ Nồi Silit Diamant 5 Món là bộ sản phẩm đồ bếp không thể thiếu của mỗi gia đình, bộ sản phẩm có nắp thủy tinh, có chảo chống dính đi kèm. Chất liệu inox cao cấp 18/10 đánh bóng, phù hợp cho bếp từ, hồng ngoại. Và đặc biệt an toàn với máy rửa chén bát.

Bộ Nồi Silit Diamant 5 Món

Đặc điểm nổi bật của Bộ Nồi Silit Diamant 5 Món

  • Thép không gỉ 18/10

  • Thích hợp cho tất cả các nguồn nhiệt – Đặc biệt dành cho bếp từ.

  • Phù hợp để rửa với máy rửa chén và bỏ trong lò nướng. Không độc tố và chống axit cao.

  • Chịu nhiệt tới 250°C không nắp hoặc 180°C có nắp (Nắp thủy tinh chỉ chịu được nhiệt độ 180°C.

  • Vành rót rộng để rót nhỏ giọt

  • Phân phối nhiệt đồng đều và lưu trữ nhiệt lâu để nấu ăn tiết kiệm năng lượng.

Bộ Nồi Silit Diamant 5 Món-1

Sử dụng được trên tất cả các loại bếp

Một cái nồi chỉ tốt có thể đánh giá ở đáy của nó. Bởi vì với một cái chảo tốt, bạn không phải đợi lâu để nó nóng lên, nó hoạt động ngay lập tức nếu vật liệu phù hợp. Do đó, đáy chảo Silit được trang bị lõi nhôm mạnh mẽ, được bao bọc bởi một vỏ thép mạ crôm. Nó hấp thụ nhiệt nhanh chóng, phân phối đều và lưu trữ lâu bên trong. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Ngoài ra, bạn không cần mức nấu cao nhất để nấu một bữa ăn tuyệt vời.

Bộ Nồi Silit Diamant 5 Món-2

Một điểm cộng khác: SilitTherm Allherdboden hơi cong về phía giữa. Nếu nồi được làm nóng, đất mở rộng và bằng phẳng trên bếp. Như tên cho thấy, nó phù hợp cho tất cả các loại bếp, hoạt động trên bếp gas và điện, vòi gốm và cảm ứng – và tất nhiên nó là máy rửa chén an toàn.

Vành rót đặc biệt

Bạn muốn đổ chất lỏng từ nồi này sang nồi khác, mà không ảnh hưởng gì đến việc nấu nướng, ngay cả khi nồi rất đầy? Đối với điều này, Silit đã phát triển một vành rót đặc biệt: thiết thực, an toàn và dễ sử dụng. Bộ Nồi Silit Diamant 5 Món cũng được chế tạo dựa trên nguyên lý này.

Ví dụ, nó đi kèm với xoong và sauteuse, chỉ với một tay, một loại nước sốt có thể được định lượng và rót hoàn toàn không nhỏ giọt. Các nồi Silit Pasta có vành đổ hơi loe. Vì vậy, nó là đủ để nghiêng nồi rất dễ dàng, và đã có nước mì hấp vào bồn.

Bộ Nồi Silit Diamant 5 Món-3

Chi tiết mối hàn chính xác và thẩm mỹ

Bộ Nồi Silit Diamant 5 Món có hình dạng công thái học trên các món thịt hầm, thịt nướng, rau củ quả giúp cho việc chạm và làm việc trở nên dễ dàng, an toàn hơn.

Một mối hàn chính xác kết nối các tay cầm không thể tách rời với toàn bộ nồi. Thay vì ốc vít, có thể nới lỏng theo thời gian, những tay cầm này giữ được tuổi thọ của nồi, nơi chúng đang ở – mà không bị chao đảo. Nhờ cấu trúc tuyệt vời, không có nước xâm nhập giữa tay cầm và nồi: điều này làm cho kết nối thực tế không thể phá hủy. Chúng không gỉ sét, rất thích hợp để sử dụng trong lò nướng và được phép trong máy rửa chén.

Bộ Nồi Silit Diamant 5 Món-4

Tiết kiệm nguyên liệu và năng lượng

Mức nấu cao nhất về cơ bản chỉ cần thiết cho việc nấu nướng. Đặc biệt với nấu nước thấp, nhiệt độ thấp là đủ.

Chuyển đổi mức nhiệt trở lại kịp thời giúp tiết kiệm năng lượng và ngăn ngừa quá tải. Tối ưu, năng lượng từ bếp sau đó được sử dụng khi kích thước của bếp nấu tương ứng với đường kính của đáy nồi hoặc đáy chảo. Các dụng cụ nấu không bao giờ được làm nóng mà không có thực phẩm ở bên trong.

Lưu ý, khi sử dụng muối, hãy cho muối thêm vào nước sôi và khuấy để đáy nồi không bị ảnh hưởng bởi muối.

Bộ Nồi Silit Diamant 5 Món-5

 

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem