Bộ nồi WMF Provence 5 món | SHOP HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Bộ nồi WMF Provence 5 món

4.100.000₫ Giá thị trường: 4.600.000₫ Tiết kiệm: 500.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán SHOP HA ANH GERMANY SHOP HA ANH GERMANY SHOP HA ANH GERMANY

Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món

Bộ bao gồm: 1x chảo rang có nắp Ø 20 cm (xấp xỉ 2,5l), nồi thịt 3x có nắp Ø 16 cm (xấp xỉ 1,9l), Ø 20 cm (xấp xỉ 3,3l), Ø 24 cm (khoảng 5 cm , 7l) l, 1x xoong chảo không nắp Ø 16 cm (xấp xỉ.7l). Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món với thiết kế tinh xảo và thiết thực cho gia đình 5-6 người.

Điểm nổi bật của dòng WMF Provence Plus

Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món
Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món vơi vành rộng dễ rót
  • Vành rót rộng để rót không nhỏ giọt.
  • Phát triển và sản xuất tại CHLB Đức.
  • Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan 18/10 – an toàn cho máy rửa chén, dễ lau chùi, an toàn cho lò nướng, không vị và chống axit.
  • Nếu được cho các loại bếp, đặc biệt là dành cho bếp từ
Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món
Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món thiết kế cho nhiều loại bếp, kể cả bếp từ

Mô tả Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món

Nếu bạn thích nấu ăn thường xuyên, bạn cần những chiếc nồi khác nhau, mặc dù một vài hình dạng cơ bản đã chứng minh bản thân cho các thiết bị tiêu chuẩn. WMF kết hợp những thứ này trong các kích cỡ khác nhau để tạo ra một lựa chọn đa dạng, với thịt hoặc nồi nướng không thiếu trong bất kỳ bộ nào.

Vừa vặn cho tất cả các món chế biến

Tất cả mọi thứ cần nhiều chất lỏng để nấu đều vừa vặn trong nồi thịt, vì cạnh của nó đặc biệt cao, không có gì nổi bật khi thịt được nướng, và nó cũng chiếm mì ống, khoai tây và rau mà không gặp vấn đề gì.

Chảo rang là sự kết hợp giữa chảo và nồi thịt, cạnh cao hơn so với chảo, vì vậy hầu như không có chất béo nào phun ra khi rang. Đồng thời, cạnh thấp hơn so với nồi thịt, do đó chất lỏng bay hơi nhanh hơn và bạn có thể dễ dàng xoay thịt / rau.

Sản phẩm dược làm bằng Cromargan® dễ chăm sóc và sang trọng. Không gỉ sét, an toàn cho sức khỏe vì không phát sinh độc tố ngay ở nhiệt độ cao

Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món thuộc dòng Provence Plus từ WMF có nắp nấu trong suốt rất lý tưởng để nấu nước ít, tiết kiệm năng lượng.

Tính năng sử dụng rất thiết thực, ứng dụng cao

Dụng cụ nấu Cromargan® có đặc tính sử dụng cao. Thép không gỉ chất lượng cao Cromargan® không thể phá hủy ngay cả khi sử dụng nhiều, không nhạy cảm với các vết trầy xước, không vị, dễ lau chùi, an toàn với máy rửa chén và cũng tuyệt đối vệ sinh.

Các nồi được thiết kế tinh xảo đến chi tiết cuối cùng, chúng được cung cấp một đế phổ quát TransTherm (R), phù hợp cho tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ.

Tay cầm có hình dáng công thái học làm bằng thép không gỉ và thiết kế hiện đại của chúng phù hợp với chúng trong bất kỳ nhà bếp. Các vành rót trên màn hình đảm bảo rót dễ dàng.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem