Cây lau nhà Vileda Steam PLUS XXL | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Cây lau nhà Vileda Steam PLUS XXL

3.400.000₫ 4.500.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Cây lau nhà hơi nước Vileda XXL Plus 

Với máy làm sạch bằng hơi nước Vileda Steam Plus XXL, việc làm sạch các khu vực sàn lớn trở nên dễ dàng và vệ sinh hơn bao giờ hết. Với đầu lau rộng 40 cm, nó có khả năng che phủ diện tích lớn. Đồng thời, nhờ tay cầm có thể tháo rời nên có thể dễ dàng cất gọn trong những không gian nhỏ nhất.

Vileda Steam Plus XXL loại bỏ đáng tin cậy đến 99,9% vi khuẩn và vi rút * cũng như bụi bẩn, vết bẩn và tạp chất - và tất cả đều không cần sử dụng hóa chất tẩy rửa và chất khử trùng.

Máy nóng lên hoàn toàn chỉ trong 15 giây. Đổi sang phòng khác hoàn toàn không có vấn đề gì: Nhờ tính năng phát hiện nhiệt độ tích hợp mới, Vileda Steam Plus XXL ngay lập tức sẵn sàng để sử dụng lại sau khi được cắm vào.

Chỉ nặng 2,4 kg, Steam Plus XXL thực sự rất nhẹ, đầu xoay thiết thực làm cho nó đặc biệt tiện dụng và không phức tạp khi sử dụng. Nhờ bộ trượt thảm được cung cấp, thiết bị lướt nhẹ nhàng trên các tấm trải sàn bằng vải dệt.

Steam Plus XXL cũng thích hợp cho các bề mặt nhạy cảm. Ba cài đặt nhiệt độ được xác định trước đảm bảo rằng bạn luôn đạt được nhiệt độ thích hợp: chỉ cần chọn mức hơi nước tối thiểu cho sàn nhạy cảm như gỗ, cài đặt trung bình phù hợp với thảm và mức hơi nước tối đa cho gạch không nhạy cảm. Các tấm phủ vi sợi đảm bảo làm sạch nhẹ nhàng tất cả các loại sàn.

* Đã thử nghiệm trên vi khuẩn E.Coli và vi rút tiêm chủng biến đổi Ankara (MVA)

Thông tin chi tiết

  • Thể tích bể: 0,4 L
  • Chiều dài cáp: 7m
  • Tấm đế cực lớn 40 cm
  • 2 tấm phủ microfiber (91% polyester, 9% vật liệu khác)
  • Nóng lên hoàn toàn trong vòng 15 giây
  • Có cửa sổ nhìn ra bể nước
  • Có thể xếp gọn để tiết kiệm không gian nhờ tay cầm có thể tháo rời

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem