Đai Massage cổ Medisana không dây | NM868 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Đai Massage cổ Medisana không dây | NM868

1.650.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Các bác ngồi văn phòng nhiều, đau vai gáy nhấc ngay em này nha

ĐAI MASSAGE CỔ MEDISANA NM868 KHÔNG DÂY

Massage nhẹ nhàng, thư giãn các vùng cơ chịu nhiều áp lực

Thiết kế di động, lý tưởng để mang đi du lịch

Có thể điều chỉnh tiện lợi với bảng điều khiển tích hợp và vòng dây

Dễ dàng làm sạch với phần kê cổ có thể tháo

Sau một ngày dài hoạt động mệt mỏi, còn gì tuyệt vời hơn khi các cơ vùng cổ, vai, gáy được massage thư giãn nhẹ nhàng. Đai Massage Cổ Medisana NM 868 sẽ mang đến tới cho quý khách chế độ mát-xa rung nhẹ nhàng cho vùng cơ phải chịu nhiều căng thẳng này trên cơ thể. Cùng với đó, sự di động, tính dễ sử dụng và các công nghệ tối ưu hóa quá trình massage cũng khiến sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Medisana “hot” trên thị trường.

Massage cổ, vai, gáy nhẹ nhàng, thư giãn tối ưu

Đai Massage Cổ Medisana NM 868 được trang bị 2 mức cường độ massage, vận hành rung thoải mái, thư giãn, giảm căng thẳng cho vùng cơ được massage và giúp máu tuần hoàn, lưu thông dễ dàng hơn. Ngoài ra, máy mát xa này còn có chức năng nhiệt chuyên sâu rất dễ chịu có thể được kích hoạt khi đang massage. Với sự trợ giúp của nhiệt, các cơ căng thẳng sẽ thư giãn và quá trình mát-xa cũng sẽ được hỗ trợ và tăng cường một cách hiệu quả.

Thiết kế nhỏ ngọn, di động, lý tưởng cho những chuyến du lịch

Ngay cả khi đang di chuyển, tác dụng mát-xa của chiếc đai thiết kế bởi Medisana vẫn vận hành rất nhẹ nhàng và chính xác trên các vùng cơ căng thẳng của cơ thể giúp thư giãn. Medisana NM 868 có thể sử dụng với cả nguồn điện và chạy bằng pin, tích hợp bảng điều khiển giúp vận hành đơn giản, nhỏ gọn, không giây.

Những đặc điểm trên khiến chiếc đai mát-xa này phù hợp cho những chuyến đi du lịch, hay cho những ai phải ngồi hàng giờ trên các phương tiện giao thông để di chuyển. Đai vẫn có thể hoạt động tốt và đem lại tuyệt vời cho người dùng.

Dễ dàng điều chỉnh phù hợp

Đai Massage Cổ Medisana NM 868 có thiết kế đơn giản và tiện dụng. Bên cạnh bảng điều khiển tích hợp dễ dàng điều chỉnh, quý khách cũng có thể điều chỉnh cường độ mát-xa bằng cách kéo các vòng dây giữ ở mỗi đầu của đai.

Thông số kỹ thuật:

-Kích thước: 38x33.5x17 cm

-Trọng lượng: 1,6kg

-Nguồn điện: 100-240V~ 50/60 Hz / 6V DC 800 mA

-Công suất: 24W

-Pin: 4×1.5V

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem