Giá để đồ nhà tắm treo vách kính Simplehuman | BT1101 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Giá để đồ nhà tắm treo vách kính Simplehuman | BT1101

3.100.000₫ Giá thị trường: 4.500.000₫ Tiết kiệm: 1.400.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Giá để đồ nhà tắm treo vách kính Simplehuman BT1101

Giá để đồ nhà tắm treo vách kính Simplehuman BT1101 là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn sắp xếp gọn gàng phòng tắm của mình. Giá để đồ nhà tắm treo vách kính Simplehuman BT1101 được thiết kế để dễ dàng treo lên cửa hoặc vách nhà tắm, các kệ có thể điều chỉnh hoàn toàn dễ dàng định vị lại với các nút xoay điều chỉnh nhanh chóng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Giá để đồ nhà tắm treo vách kính Simplehuman BT1101 được cấu tạo từ thép không gỉ và nhôm anodised nên không gỉ và dễ dàng vệ sinh, lúc nào cũng sáng bóng, đẹp mắt.

Dễ dàng định vị lại các kệ chỉ với thao tác xoay nhanh

Dễ dàng lắp đặt mà không cần khoan bắt vít

Simplehuman là thương hiệu đến từ Mỹ, chuyên sản xuất các thiết bị gia đình thông minh, tiện dụng.

Giá để đồ nhà tắm treo vách kính Simplehuman BT1101 bao gồm 2 khay đựng đồ, 1 khay đựng xà bông tắm, móc treo cạo râu, bông tắm,…. các khay đựng đồ thông minh có thể trượt lên xuống thanh treo chính để thích hợp với mọi loại chai lọ cao thấp khác nhau.

Đặc điểm nổi bật Giá để đồ nhà tắm treo vách kính Simplehuman BT1101

Giá để đồ nhà tắm treo vách kính Simplehuman BT1101 được làm từ chất liệu thép cao cấp sáng bóng, chống ăn mòn, cực kỳ an toàn, với thiết kế suction cup, kẹp vào kính ở đầu trên và hút chặt ở đầu dưới. Giúp cho nhà tắm ngăn nắp gọn gàng, tiết kiệm diện tích, khi cần có thể di chuyển hoặc tháo lắp dễ dàng.

Giá để đồ nhà tắm treo vách kính Simplehuman BT1101 1

Việc lắp đặt rất dễ dàng chỉ cần móc móc treo có thể điều chỉnh lên cửa phòng tắm (chiều rộng tối đa là 6cm) và nó sẽ tự động siết chặt để giữ chắc chắn. Nó có các kệ điều chỉnh hoàn toàn dễ dàng định vị lại với các nút xoay điều chỉnh nhanh chóng.

Một ngăn chia sáng tạo và móc phụ kiện được thiết kế để giữ các dụng cụ hiện đại cồng kềnh như bàn chải làm sạch da mặt và dao cạo quá khổ.

Giá để đồ nhà tắm treo vách kính Simplehuman BT1101 2

Đĩa xà phòng khô nhanh làm thoát nước hoàn toàn để xà phòng khô và giữ được lâu hơn.

Giá để đồ nhà tắm treo vách kính Simplehuman BT1101 có thể điều chỉnh: các kệ khung dây có thể điều chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh khay đựng đồ tắm của mình. Trượt chúng lên, xuống hoặc sang một bên để nhường chỗ cho những chai cao hơn. Dễ dàng định vị lại các kệ chỉ với một thao tác xoay nhanh.

Giá để đồ nhà tắm treo vách kính Simplehuman BT1101 3

Vững chắc và an toàn: kệ đề đồ dùng này có hỗ trợ từ cả bên trên và bên dưới. Điều này đảm bảo rằng chúng sẽ không lắc lư, giống như các thiết bị cố định được tích hợp sẵn.

Móc treo có thể điều chỉnh với các cửa chụp: móc vừa vặn gọn gàng trên cửa buồng tắm và điều chỉnh để có tay cầm an toàn; cốc hút hỗ trợ từ bên dưới.

Giá để đồ nhà tắm treo vách kính Simplehuman BT1101 4

Được thiết kế cho các công cụ hiện đại: phụ kiện vòi hoa sen lớn hiện đại khó có thể lắp vừa. Các tùy chọn lưu trữ sáng tạo của chúng tôi được thiết kế đặc biệt với những công cụ đó.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem