Kẹp gắp thức ăn WMF Bistro | 12.8945.9990 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Kẹp gắp thức ăn WMF Bistro | 12.8945.9990

400.000₫ Giá thị trường: 700.000₫ Tiết kiệm: 300.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Kẹp Gắp Thực Phẩm WMF Bistro

Là một thương hiệu của Đức, WMF được biết đến với nhiều dòng sản phẩm phong cách linh hoạt và độ tin cậy về chất lượng cũng như độ hoàn thiện. Trong hơn 160 năm, WMF đã mang đến trải nghiệm nấu nướng, ăn và uống thực sự trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và công nghệ sản xuất tiên tiến.

Kẹp Gắp Thực Phẩm WMF Bistro

Kẹp Gắp Thực Phẩm WMF Bistro có hai vỏ thìa phẳng chồng lên nhau – vỏ trên nhỏ hơn một chút, vỏ dưới có lỗ. Được làm từ một mảnh duy nhất, các tay cầm của kìm được kết nối bền bỉ với nhau. Với loại dao kéo đặc biệt, salad, thịt và mì ống có thể được dọn lên đĩa – nước xốt, chất béo và nước thừa chảy ra bát bên dưới. Kẹp phục vụ ổn định về kích thước cũng có thể được sử dụng như kẹp nướng và nướng. Nó được làm bằng Cromargan® đánh bóng, chống gỉ và an toàn cho máy rửa chén. WMF cung cấp kẹp phục vụ dài 25 cm trong dòng Nuova, với thiết kế đơn giản, vượt thời gian, chúng phù hợp với bất kỳ đồ sứ nào.

Kẹp Gắp Thực Phẩm WMF Bistro

Những món chúng ta ăn rất đa dạng và phong phú. “BISTRO” là bộ sưu tập đồ dùng phù hợp trong một thiết kế hấp dẫn và vượt thời gian. Chất lượng Cromargan®: thép không gỉ 18/10 được đánh bóng cao giúp vật phẩm ổn định về mặt kích thước, chịu được axit thực phẩm và tất nhiên là an toàn với máy rửa chén.

Kẹp Gắp Thực Phẩm WMF Bistro là sản phẩm không thể nào thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là trong những bữa lẩu nướng.

Kẹp thức ăn WMF có kết cấu rất sáng tạo giúp khoá và mở kẹp một cách thông minh.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem