Lò hấp Miele | DG 7440 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Lò hấp Miele | DG 7440

69.000.000₫ Giá thị trường: 98.000.000₫ Tiết kiệm: 29.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Lò Hấp Âm Tủ Miele DG 7440

Công nghệ kỹ thuật phát triển mang đến cho cuộc sống ngày càng nhiều thiết bị nấu nướng độc đáo, hỗ trợ đắc lực cho việc chế biến các món ăn. Dòng sản phẩm lò hấp Miele DG 7440 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong việc chế biến món ăn. Thiết bị có nhiều chương trình nấu tự động với công nghệ hơi nước DualSteam giúp thức ăn chín đều, luôn giữa được độ ngon ngọt của thực phẩm.

Lò Hấp Âm Tủ Miele DG 7440

Lò Hấp Âm Tủ Miele DG 7440 mang đến cho bạn giải pháp nấu ăn hoàn hảo

Công nghệ DualSteam

Là sự bổ sung lý tưởng cho lò nướng và bếp nấu ăn, lò hấp Miele DG 7440 mang đến kết quả nấu nướng tốt nhất. Thời gian làm nóng và nấu nhanh cũng như phân bổ hơi nước đều giúp bạn chế biến thức ăn dễ dàng hơn – điều này có được nhờ bộ tạo hơi nước bên ngoài mạnh mẽ và sự sắp xếp, căn chỉnh đặc biệt của hai vòi phun hơi nước DualSteam.

Lò Hấp Âm Tủ Miele DG 7440

Lò Hấp Âm Tủ Miele DG 7440 giúp thực phẩm chín đều nhanh chóng với DualSteam

Chương trình tự động

Bạn đang suy nghĩ về việc nhiệt độ hoặc thời lượng cho việc chế biến món ăn, Miele DG 7440 sẽ giúp bạn dễ dàng có được các món ăn như ý với các chương trình tự động. Khi nấu bằng các chương trình tự động, bạn không phải chọn nhiệt độ hoặc thời lượng – thiết bị của bạn sẽ đảm nhận mọi thứ để giúp quá trình nấu ăn của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể chỉ định mức độ nấu cho nhiều loại thực phẩm.

Lò Hấp Âm Tủ Miele DG 7440

Lò Hấp Âm Tủ Miele DG 7440 giúp bạn chế biến món ăn đạt hiệu quả cao nhờ các chương trình tự động

Tự động giữ ấm

Đồ ăn đã sẵn sàng – nhưng bạn sẽ phục vụ sau một khoảng thời gian chờ? Với chức năng giữ ấm tự động, lò hấp Miele DG 7440 sẽ giúp bạn giữ ấm thức ăn đã chuẩn bị lên đến 15 phút mà không giảm chất lượng. Lò hấp sẽ tự động bật chế độ giữ ấm sau khi quá trình nấu kết thúc khoảng 5 phút. Chế độ giữ ấm sẽ ngưng hoạt động nếu cửa lò mở hoặc có thao tác trên bảng điều khiển.

Lò Hấp Âm Tủ Miele DG 7440

Lò Hấp Âm Tủ Miele DG 7440 được trang bị tính năng giữ ấm cực kỳ hữu ích

Nấu ăn không phụ thuộc vào số lượng

Cho dù bạn muốn nấu một phần hay đủ cho cả gia đình và bất kể thực phẩm tươi sống hay đông lạnh – thì thời gian nấu trong lò hấp Miele DG 7440 luôn như nhau. Điều này làm cho quá trình nấu ăn của bạn dễ dàng hơn vì bạn không phải cân đo đong đếm mọi thứ và tính toán thời lượng nấu ăn khác nhau.

Lò Hấp Âm Tủ Miele DG 7440

Lò Hấp Âm Tủ Miele DG 7440 thức ăn luôn đạt độ chín với thời lượng nấu không đổi

Trang bị tính năng nấu chậm – Sous vide

Với lò hấp Miele DG 7440, bạn có thể chế biến thức ăn bằng phương pháp nấu chậm sous-vide. Ở nhiệt độ thấp, cá, thịt, trái cây và rau quả được nấu chín nhẹ nhàng trong thời gian dài hơn. Điều này giúp cho món ăn có được mùi thơm và đậm đà hơn. Hình dạng, khoáng chất và vitamin của thực phẩm được giữ lại.

Lò Hấp Âm Tủ Miele DG 7440

Lò Hấp Âm Tủ Miele DG 7440 trang bị tính năng nấu chậm giúp thực phẩm giữ được các Vitamin

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem