Lò hấp Bosch Serie 8 CDG634AB0 (đen)/ CDG634AS0 (viền bạc) 38L | SHOP HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Lò hấp Bosch Serie 8 CDG634AB0 (đen)/ CDG634AS0 (viền bạc) 38L

32.000.000₫ 36.000.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán SHOP HA ANH GERMANY SHOP HA ANH GERMANY SHOP HA ANH GERMANY

Ăn uống lành mạnh hướng đến các loại thực phẩm sạch, không hóa chất và không gây dư thừa đường, chất béo. Hầu hết những người bắt đầu tìm hiểu về xu hướng này thường cho rằng: Chế độ ăn Eat Clean là chế độ sử dụng phương thức hấp loại thực phẩm phù hợp bao gồm rau củ, thịt cá

Lò hấp Bosch giữ trọn hương vị và chất dinh dưỡng có trong món ăn, giúp làm mềm các cấu trúc tế bào trong thực phẩm một cách đồng đều, để thức ăn dễ dàng tiêu hóa và cơ thể hấp thu được nhiều chất hơn nhưng vẫn giữ được màu sắc, vị ngọt, vị mặn tự nhiên từ rau củ, thịt cá.

Giải pháp nhanh chóng cho những gia đình bận rộn

Sau một ngày bận rộn, gia đình nào cũng mong muốn sum vầy bên bữa ăn tối và thưởng thức những món ăn ngon lành. Tuy nhiên, đối với gia đình bận rộn, đây là một thử thách không hề dễ dàng. Lò hấp Bosch có khoang chứa lớn phù hợp cho việc nấu ăn cho cả gia đình, tích hợp công nghệ làm chín cùng lúc các loại thực phẩm khác nhau. Thời gian nấu không hề thay đổi dù trọng lượng thực phẩm là 100gr hay 1.000gr, thiết bị sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Thời gian chế biến được tiết kiệm tối đa, một động tác đơn giản cũng có thể giúp cả gia đình thưởng thức một bữa ăn hấp dẫn.

Ngoài ra, nếu gia đình hay có đồ ăn còn dư trong tủ lạnh thì bạn hoàn toàn có thể hâm nóng thức ăn trong lò hấp Bosch. Sử dụng lò vi sóng hay lò nướng dễ làm khô và giảm chất dinh dưỡng, lò hấp Bosch tận dụng hơi nước nhằm duy trì độ ẩm, giúp món ăn vẫn giữ được hương vị thơm ngon như ban đầu.

☑️Dung tích: 38L

☑️Nấu bằng hơi nước để chế biến thức ăn nhẹ nhàng và tốt cho sức khỏe

☑️Hoạt động với màn hình TFT: hoạt động dễ dàng nhờ vòng điều hành với văn bản và ký hiệu đơn giản

☑️Cửa lò giảm chấn: đóng mở cửa đặc biệt nhẹ nhàng, êm ái.

☑️AutoPilot 20 chương trình

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem