Lò nướng kèm hấp Bosch CSG636BS3 | Series 8 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Lò nướng kèm hấp Bosch CSG636BS3 | Series 8

42.000.000₫ Giá thị trường: 55.000.000₫ Tiết kiệm: 13.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Lò nướng kèm hấp Bosch CSG636BS3 | Series 8

Lò nướng kèm hấp Bosch CSG636BS3 là một sự cải tiến kết hợp hơi nước và khí nóng cho chúng ta phương pháp tối ưu để phục vụ cho mỗi bữa ăn. Lò có 12 chức năng nướng: Khí nóng 4D + khí nóng Eco, nhiệt trên/ dưới, nhiệt trên/ nhiệt dưới Eco, fan nhiệt infra-grill, chiều rộng đầy đủ lò nướng, nướng diện tích nhỏ, pizza, nhiệt phía dưới, nấu ăn nhẹ nhàng, làm nóng trước.

Lò nướng kèm hấp Bosch CSG636BS3 Serie 8

Lò nướng kèm hấp Bosch CSG636BS3 Serie 8

Thực phẩm được nấu trong hơi nước nóng không chỉ có vị mềm và ngon tuyệt vời mà còn tốt cho sức khỏe. Hương vị, vitamin và khoáng chất được giữ lại. Bạn có thể nấu cùng lúc ở ba cấp độ mà không bị lẫn mùi từ các món ăn khác nhau. Lò Bosch có tích hợp bình chứa nước nên không cần kết nối nước trực tiếp.

Hương vị, vitamin và khoáng chất được giữ lại

Lò nướng kèm hấp Bosch CSG636BS3 hỗ trợ chọn thời gian, nhiệt độ, chế độ nướng phù hợp: Chỉ cần chọn món ăn trong bảng điều khiển, lò nướng của bạn sẽ thực hiện phần còn lại. Chế độ làm nóng lý tưởng, cộng với nhiệt độ và thời gian chuẩn bị, tất cả đều được cài đặt tự động. Sự hoàn hảo chỉ bằng một nút nhấn.

Chức năng hỗ trợ chọn thời gian, nhiệt độ, chế độ nướng phù hợp

Lò nướng kèm hấp Bosch CSG636BS3 có thể thiết lập các chế độ tự động làm nóng, cài đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp với từng món ăn. Điều khiển với màn hình cảm ứng điện tử TFT dễ dàng sử dụng với màn hình cảm ứng tương tác. Trong đó, Đồng hồ điện tử sẽ cài đặt thời gian kết thúc và thời gian nấu ăn trễ và có bộ phận Điều chỉnh nhiệt độ điện tử từ 30 °C – 250 °C.

Chỉ cần chọn món ăn trong bảng điều khiển, lò nướng của bạn sẽ thực hiện phần còn lại

EcoClean Direct: chất hỗ trợ làm sạch tiết kiệm năng lượng, giúp làm sạch lò nướng dễ dàng. Một lớp phủ đặc biệt của các khối cầu gốm vi sinh trong khoang lò giúp phá vỡ các vết dầu mỡ bắn ra trong khi nướng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng.

EcoClean Direct: chất hỗ trợ làm sạch tiết kiệm năng lượng, giúp làm sạch lò nướng dễ dàng

Lò nướng kèm hấp Bosch CSG636BS3 có Cửa lò nướng tiện lợi hơn bao giờ hết: Cơ chế giảm chấn đặc biệt giúp cửa lò không bị đóng sầm lại. Khi bạn nhẹ nhàng đẩy cửa đóng lại, cửa sẽ dừng lại ngay trước khi đóng và sau đó tự đóng một cách nhẹ nhàng và êm ái, điều này đảm bảo độ bền lâu dài cho cả lò nướng và cửa lò.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem