Máy đa năng Bosch MUM58257 | Made in Slovenia | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy đa năng Bosch MUM58257 | Made in Slovenia

10.200.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Đánh trứng

trộn bột

Xay sinh tố

Cắt rau củ quả

 Máy trộn bột đa năng Bosch (dòng MUM5 Kitchen) bột sẽ được trộn đều, mịn như mong muốn chỉ với vài thao tác đơn giản

 Công suất mạnh mẽ: Máy trộn bột đa năng Bosch (dòng MUM5 Kitchen) với công suất hoạt động lên đến 1000 W, chiếc máy trộn bột này được đánh giá là có công suất hoạt động mạnh mẽ nhất, có thể trộn hoàn hảo rất nhiều thành phần bột kể cả số lượng lớn.

 Bát trộn lớn: 3,9L, đây là chiếc bát trộn có kích thước lớn trong các dòng máy trộn bột hiện hành. Máy có khả năng trộn tối đa lên đến 2,7 kg bột và men nở trong một lần trộn, nhưng vẫn đảm bảo được độ mịn đều của thành phẩm.

 Hệ thống khuấy 3D:

 Bộ Patisserie tiện dụng: máy đánh trứng, que đánh trứng, máy móc bột. Đây là những thiết bị giúp bạn có thể dể dàng chuẩn bị các hỗn hợp bánh mịn

 Bảy cấp độ điều chỉnh tốc độ: Ngoài chức năng chính là trộn bột, Máy trộn bột đa năng Bosch MUM58257 còn được trang bị thêm nhiều thiết bị khác để đa dạng tính năng sử dụng như: máy xay sinh tố, máy đánh trứng, xay thịt, đánh bông trứng... với mỗi chi tiết thì cần phải sử dụng tốc độ khác nhau để cho hiệu quả tốt nhất. Được thiết 7 cấp độ điều chỉnh riêng biệt, Máy trộn bột đa năng Bosch có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ mong muốn theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 Túi đựng tiện dụng: Để bảo quản các chi tiết của máy được mới hơn, thời gian sử dụng được lâu hơn, đồng thời tránh thất lạc dễ dàng lấy để sử dụng, thương hiệu Bosch đã thiết kế thêm một chiếc túi để đựng các chi tiết của máy sau khi sử dụng xong.

 Thông tin sản phẩm:

 Thương hiệu: Bosch

 Công suất: 1000 W

 Chất liệu: Thép không gỉ, chống gỉ

 Kích thước: 28,2 x 28 x 27

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem