Máy giặt kết hợp sấy Miele PWash&TDos 9/6kg | WTW870WPM | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy giặt kết hợp sấy Miele PWash&TDos 9/6kg | WTW870WPM

140.000.000₫ Giá thị trường: 200.000.000₫ Tiết kiệm: 60.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy giặt kết hợp sấy Miele PWash&TDos 9/6kg | WTW870WPM 

  • Máy giặt-sấy WT1: Máy giặt nhanh chóng, tiện lợi và toàn diện dành cho số lượng đồ giặt lớn.
  • Giặt 9 kg - sấy 6 kg - hoàn hảo cho đồ giặt lớn
  • Tự động định lượng chất tẩy rửa chỉ bằng một nút nhấn - TwinDos
  • Giặt và sấy khô nhanh chóng - QuickPower
  • Ủi ít hơn 50% cộng với khả năng sử dụng linh hoạt tối đa - SteamCare
  • Miele@home  - kết nối mạng một cách khéo léo để có nhiều lựa chọn hơn

Đã được kiểm nghiệm trong 20 năm về khả năng chăm sóc đồ giặt hoàn hảo: Trong khi một số động cơ ô tô được kiểm tra trong 3.000 giờ, chúng tôi kiểm tra hiệu suất ổn định lên tới 10.000 giờ.

Luôn nạp và dùng đúng liều lượng: Không quá tải hoặc quá liều lượng: Đồ giặt được cân khi tải và khuyến nghị liều lượng tối ưu.

Thêm đồ giặt bị quên một cách linh hoạt: Tận hưởng sự thoải mái tối đa: Ngay cả sau khi chương trình đã bắt đầu, bạn vẫn có thể dễ dàng thêm hoặc lấy bớt đồ giặt ra.

Kết nối mạng một cách thông minh: Làm cho cuộc sống của bạn trở nên thông minh: Nhờ Miele@home, bạn có thể kết nối mạng các thiết bị gia dụng của mình một cách khéo léo - để có thêm nhiều lựa chọn.

Sự thoải mái có ý nghĩa: Chiếu sáng: Bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ đồ giặt nào trong lồng giặt nhẹ nhàng được chiếu sáng hoàn hảo khi dỡ đồ ra.

Loại bỏ vết bẩn một cách dễ dàng:Làm sạch chuyên sâu: Quá trình giặt được điều chỉnh để xử lý vết bẩn.

Thời gian thực hiện ngắn và kết quả hoàn hảo: Chăm sóc đồ giặt trong thời gian ngắn nhất: nhờ công nghệ tiên tiến, bạn có thể tận hưởng kết quả giặt và sấy tuyệt vời

Tiết kiệm mang tính cách mạng với mọi tải: Hiệu suất và tốc độ giặt tối đa kết hợp với hiệu quả sử dụng năng lượng tối đa, dành cho đồ giặt lớn và nhỏ.

Định lượng thuận tiện và thân thiện với môi trường: Đơn giản và bền vững: Nhờ CapDosing, bạn luôn có thể định lượng tối ưu các chất tẩy rửa đặc biệt, chất làm mềm vải và chất phụ gia.

Hệ thống chất tẩy rửa dạng lỏng tốt nhất trong tầm tay bạn: Sạch hơn bao giờ hết: Tự động định lượng với hệ thống 2 pha mang tính cách mạng.

Sạch sẽ, tươi mát và khô ráo trong thời gian ngắn: Nhanh chóng và hiệu quả: giặt và sấy khô món đồ yêu thích của bạn trong vòng chưa đầy một giờ, tùy thuộc vào chương trình.

Hiệu quả chống lại virus – đã được khoa học chứng minh: Sạch sẽ về mặt vệ sinh: Nhờ TwinDos ® và PowerWash, hơn 99,9%[16] vi-rút được loại bỏ một cách đáng tin cậy.

Vệ sinh tinh khiết - được kiểm nghiệm khoa học: Được thử nghiệm bởi Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal: Loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn bằng AllergoWash.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem