Máy lọc không khí Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde | BP04 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy lọc không khí Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde | BP04

23.500.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy lọc không khí Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde | BP04 

Máy lọc không khí Dyson Purifier Big Quiet Formaldehyde BP04 là một sản phẩm cao cấp của nhà Dyson được trang bị hệ thống lọc 3 giai đoạn tiên tiến. 

Với chiều cao 830mm, chiều rộng 434mm và chiều sâu 415mm cùng chân đế vững chắc, giúp máy đứng vững trên mọi bề mặt. Mặt trước của máy lọc không khí Dyson là màn hình LCD giúp hiển thị các thông tin về chất lượng không khí, bao gồm mức độ bụi mịn, nhiệt độ và độ ẩm.

Máy lọc không khí Formaldehyde Big+Quiet Dyson đánh dấu bước đầu tiên của hãng trong thị trường máy lọc không khí cỡ lớn.

Máy lọc không khí Formaldehyde Big+Quiet Dyson đánh dấu bước đầu tiên của hãng trong thị trường máy lọc không khí cỡ lớn. Dyson Big+Quiet có thể phân phối không khí xa tới 10 mét từ đó lọc không khí đến mọi góc phòng. 

Tính năng Máy lọc không khí Dyson BP04 Purifier Big+Quiet Formaldehyde

 • Máy lọc không khí Dyson Purifier Big Quiet Formaldehyde BP04 có khả năng loại bỏ formaldehyde, giúp cung cấp không gian sống trong lành hơn.

 • Bộ lọc HEPA khép kín và hiệu suất lọc lên đến 99,9%, máy có khả năng loại bỏ các chất gây ô nhiễm mà bạn thường mắc phải.

 • Hoạt động rất êm ái ngay cả ở công suất tối đa. Nhờ áp dụng kỹ thuật cách âm cho thùng động cơ, mang lại một môi trường yên tĩnh và thoải mái cho người dùng.

 • Ứng dụng MyDyson, người dùng có thể kiểm soát chất lượng không khí và tùy chỉnh thiết lập từ xa và nhận thông báo về chất lượng không khí.

 • Máy có tính năng tự động thông minh, nhận biết và điều chỉnh hoạt động, giúp tiết kiệm năng lượng.

 • Thiết kế hiện đại và sang trọng và bánh xe ẩn, giúp dễ dàng di chuyển mà không gây cản trở và hòa nhập hoàn hảo với không gian sống.

Máy lọc không khí Formaldehyde Big+Quiet Dyson BP04 có khả năng loại bỏ formaldehyde, giúp cung cấp không gian sống trong lành hơn.

Máy lọc không khí Formaldehyde Big+Quiet Dyson BP04 có khả năng loại bỏ formaldehyde, giúp cung cấp không gian sống trong lành hơn.

Thông tin thêm

 • Model: Máy lọc không khí Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde Dyson BP04 

 • Chức năng: Làm mát và lọc không khí

 • Độ ồn: 56 dBA

 • Khối lượng: 11.9kg

 • Màu sắc: Xanh Phổ / Vàng Gold

 • Kích thước (cao x dài x rộng): 830mm x 434mm x 415mm

 • Diện tích lọc phù hợp: 100m2

 • Bộ lọc: 3 bộ lọc ( HEPA H13, than hoạt tính  K-Carbon và Bộ lọc xúc tác Dyson)

 • Tuổi thọ bộ lọc Hepa: 5 năm

 • Tuổi thọ bộ lọc K-Carbon: 2 năm

Máy lọc không khí Formaldehyde Big+Quiet Dyson BP04 có Chức năng: Làm mát và lọc không khí

Đặc điểm Máy lọc không khí Dyson BP04

Công nghệ khí động lực học hình nón giải quyết vấn đề khuếch tán dòng khí

Thay vì đẩy không khí lên trên như các máy lọc không khí lớn truyền thống, Dyson đã phát triển một hệ thống phân phối không khí áp suất thấp, tiết kiệm năng lượng mới có tên là Cone Aerodynamics (công nghệ khí động lực học hình nón.

Công nghệ này ứng dụng hiệu ứng Coanda nhằm kết hợp hai luồng khí trên cùng một bề mặt phẳng. Từ đó tạo ra luồng khí mạnh, dày đặc, có thể phân tán không khí lên đến khoảng cách 10 mét mà không gây ra tiếng ồn. Nhờ công nghệ này, máy lọc không khí Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde BP04 có khả năng phân phối không khí gấp đôi so với máy lọc Dyson thế hệ trước. 

Khả năng khuếch tán không khí mạnh mẽ là yếu tố quan trọng để Dyson BP04 cung cấp không khí trong lành đến mọi ngóc ngách trong phòng và hút không khí ô nhiễm vào máy một cách hiệu quả. Ngoài ra, Big Quiet Dyson Bp04 còn có thể chỉnh góc của luồng gió ở 0°, 25° hoặc 50° tuỳ theo sở thích của người dùng.

Máy lọc không khí Dyson BP04 với Công nghệ Khí động lực học hình nón: Lọc sạch không khí trong phạm vi lên đến 100m2

Hiệu suất lọc vượt trội, độ ồn thấp

Với máy lọc không khí Dyson Purifier Big Quiet Formaldehyde BP04, bạn không chỉ có một máy lọc hiệu quả, mà còn được trải nghiệm sự thoải mái và yên tĩnh trong không gian sống của mình. Điều này mang lại lợi ích cho sức khỏe và trạng thái tinh thần của bạn.

Hệ thống lọc 3 giai đoạn, mang đến bầu không khí trong lành

Máy lọc này được trang bị bộ lọc HEPA khép kín, có khả năng loại bỏ hơn 99,95% các hạt nhỏ kích thước chỉ 0,1 micron. Ngoài ra, máy còn được thiết kế đặc biệt để hiệu quả loại bỏ formaldehyde, mang lại một môi trường sống an toàn và lành mạnh cho bạn và gia đình.

Máy lọc không khí Dyson BP04 với Màng lọc “3 bước” khép kín tuyệt đối

Ngoài ra, máy lọc không khí Dyson Purifier Big Quiet Formaldehyde BP04 còn có khả năng lọc không khí trong phạm vi rộng. Với công suất lọc không khí lớn, nó có thể xử lý không khí trong các phòng lớn một cách hiệu quả. Bạn có thể yên tâm rằng không khí trong không gian sống của bạn sẽ được lọc và làm sạch nhanh chóng.

 • Bộ lọc HEPA H13: có cấu tạo từ 21 mét vi sợi borosilicate được xếp nếp gấp lại 459 lần. Bộ lọc này đóng vai trò quan trọng nhất khi có thể giữ lại 99,95% chất bụi bẩn và các tác nhân gây dị ứng có kích thước nhỏ tới 0,1 micron. 

 • Bộ lọc K-Carbon: Đây là công nghệ bộ lọc được phát triển độc quyền bởi Dyson. Bộ lọc được tẩm một lớp Kali Cacbonat nhờ đó hấp thu lượng NO2 gấp 3 lần các màng lọc trước. 

 • Bộ lọc oxy hóa xúc tác chọn lọc: Bộ lọc này liên tục chặn và phân tách các phân tử Formaldehyde thành nước và CO2. Đặc biệt bộ lọc này không cần phải thay thế như những màng lọc khác.

Vận hành êm ái

Dyson đã thiết kế các cánh động cơ để đảm bảo rằng quạt lọc không khí Dyson BP04 có hệ thống áp suất thấp và tốc độ cao, giúp tăng đáng kể luồng không khí ở mức tiếng ồn thấp nhất.

Máy lọc không khí Dyson BP04 Vận hành êm ái, kể cả khi hoạt động ở công suất tối đa

 • Bộ giảm thanh Helmholtz: là một hệ thống rỗng được làm bằng vật liệu vi xốp dùng để để chặn sóng âm thanh ở các tần số cụ thể. Khi sóng âm thanh từ nguồn âm thanh truyền dọc theo đường dẫn khí, bộ giảm thanh Helmholtz sẽ thu năng lượng âm thanh và phát ra sóng hạ âm. 

 • Labyrinth seal (bộ đệm kín khuất khúc): kiểm soát sự lưu thông không khí bằng cách mở rộng đường dẫn khí. Sau đó đưa không khí quay trở lại dòng chính một góc 30 độ để giảm tiếng ồn tốt nhất. 

 • Bộ giá giảm chấn trên động cơ: Dyson cách ly các rung động của động cơ khỏi nguồn trước khi âm thanh được khuếch đại, giảm thiểu mức âm thanh của các rung động.

Máy lọc không khí Dyson BP04 Êm ái, cả khi hoạt động hết công suấtững chắc, giúp máy đứng vững trên mọi bề mặt.

Máy lọc không khí Dyson BP04 Điều chỉnh luồng gió

Êm ái, cả khi hoạt động hết công suất

Thùng động cơ được ứng dụng kỹ thuật cách âm chỉ tạo ra cường độ âm thanh 56 dBA ở công suất tối đa. Không làm giảm hiệu suất.

Điều chỉnh luồng gió

Máy lọc không khí Dyson Big+Quiet Formaldehyde BP04 điều chỉnh góc của luồng gió ở 0°, 25° hoặc 50° hoặc mô phỏng cảm giác của không khí tươi mát trong nhà với chế độ Breeze.

Máy lọc không khí Dyson BP04 Kiểm soát chất lượng không khí dù bạn đang ở đâu

Máy lọc không khí Dyson BP04 Chế độ Auto

Kiểm soát chất lượng không khí 

Ứng dụng MyDyson cho phép bạn chủ động kiểm soát chất lượng không khí của mình. Xem phân tích chi tiết các loại hạt hút được, đặt lịch trình, duyệt báo cáo, v.v.

Chế độ Auto

Ở chế độ Auto, máy lọc không khí của bạn có thể nhận biết, chặn lại và báo cáo về các chất gây ô nhiễm trong nhà theo thời gian thực. Chế độ này giúp tiết kiệm năng lượng – nghĩa là máy chỉ lọc khi cần thiết.

Máy lọc không khí Dyson BP04 Thay bộ lọc hợp vệ sinh

Máy lọc không khí Dyson BP04 có Bánh xe ẩn

Thay bộ lọc hợp vệ sinh

Cơ chế thay thế hợp vệ sinh giúp bạn vứt bỏ bộ lọc HEPA chỉ với một cú nhấp.

Bánh xe ẩn

Đều có bánh xe ẩn dễ dàng di chuyển máy quanh phòng. Được thiết kế cho các bề mặt cứng, các bánh xe hoàn toàn ẩn khỏi tầm nhìn.

Máy lọc không khí Dyson BP04 Khử formaldehyde vĩnh viễn

Máy lọc không khí Dyson BP04 Chặn các chất khí và hạt siêu mịn

Khử formaldehyde vĩnh viễn

Bộ lọc xúc tác Dyson liên tục chặn và phân tách các phân tử formaldehyde thành nước và CO2. Và không bao giờ cần thay thế.

Chặn các chất khí và hạt siêu mịn

Bộ lọc HEPA cấp H13 chặn 99,95 các hạt siêu mịn nhỏ tới 0,1 micron, trong khi một bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ mùi và chất khí độc hại.

Máy lọc không khí Dyson BP04 Khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn HEPA H13

Máy lọc không khí Dyson BP04 Hấp thụ NO2 gấp 3 lần

Khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn HEPA H13

Ba bước lọc bên trong cỗ máy khép kín hoàn toàn của chúng tôi giữ lại các chất gây ô nhiễm bên trong, loại bỏ chúng khỏi không khí mà bạn hít thở. Giúp bạn yên tâm rằng những gì đã đi vào bên trong sẽ được giữ lại.

Hấp thụ NO2 gấp 3 lần

Bộ lọc K-Carbon của chúng tôi được tẩm kali cacbonat (K2CO3) và có thể hấp thụ lượng nitơ điôxít nhiều gấp ba lần - đây là một trong những chất gây ô nhiễm trong nhà phổ biến nhất, được tạo ra bởi các thiết bị dùng gas, bật lửa và bếp củi.

Nhận biết và báo cáo về mức CO2 theo thời gian thực

Mức CO2 cao có thể ảnh hưởng đến chức năng nhận thức. Máy lọc không khí Dyson Purifier Big + Quiet Formaldehyde BP04 nhận biết thông minh và báo cáo về mức CO2 cho biết khi mức này vượt quá lượng khuyến nghị, cảnh báo cho bạn trên ứng dụng MyDyson hoặc màn hình LCD khi cần thông gió bằng cách mở cửa ra vào hoặc cửa sổ.

Thiết kế hiện đại cùng với bánh xe ẩn bên trong máy

Với thiết kế hiện đại và sang trọng, máy lọc không khí Dyson Purifier Big Quiet Formaldehyde BP04 là một phần trang trí tuyệt hảo cho không gian sống của bạn. Với màn hình hiển thị LCD giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh.

Máy lọc này cũng được trang bị bánh xe ẩn thông minh, cho phép bạn dễ dàng di chuyển nó từ phòng này sang phòng khác mà không gây cản trở. Bạn có thể đặt máy lọc ở vị trí phù hợp nhất để đạt được hiệu suất tối đa.

So sánh Máy lọc không khí Dyson BP04 và Dyson BP03

Máy lọc không khí Formaldehyde Big+Quiet Dyson BP04 và Dyson BP03

Dyson BP04

Dyson BP03

 • Khuếch tán không khí được lọc sạch bằng HEPA trong không gian rộng 100

 • Chặn tác nhân gây dị ứng đến 99,9%

 • Bộ lọc HEPA H13 lớn và sử dụng lâu năm. Kéo dài đến 5 năm.

 • Bộ lọc K Carbon MỚI. Hấp thụ NO gấp 3 lần so với bộ lọc carbon tiêu chuẩn của chúng tôi.

 • Cảm biến CO độc quyền - thông báo cho bạn khi mức CO vượt quá lượng khuyến nghị

 • Khuếch tán không khí được lọc sạch bằng HEPA trong không gian rộng 100

 • Chặn tác nhân gây dị ứng đến 99,9%

 • Bộ lọc HEPA H13 lớn và sử dụng lâu năm. Kéo dài đến 5 năm.

 • Phát hiện và khử forrmaldehyde vĩnh viễn

 

 

 

 

Cách sử dụng máy lọc không khí Dyson Purifier Big Quiet Formaldehyde BP04

Máy lọc không khí Dyson Purifier Big Quiet Formaldehyde BP04 có khả năng kết nối với ứng dụng di động MyDyson, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và theo dõi máy lọc từ xa. Dưới đây là quy trình để kết nối máy lọc không khí với ứng dụng:

 • Đảm bảo rằng bạn đã tải và cài đặt ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng di động.

 • Hãy kết nối máy lọc với mạng Wi-Fi trong nhà của bạn. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Dyson của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản MyDyson mới.

 • Sau khi đăng nhập thành công, ứng dụng sẽ tìm kiếm các sản phẩm Dyson trong phạm vi kết nối.

 • Khi quá trình kết nối hoàn tất, bạn sẽ có thể kiểm soát và theo dõi máy lọc thông qua ứng dụng.

Máy lọc không khí Dyson Purifier Big Quiet Formaldehyde BP04 có khả năng kết nối với ứng dụng di động MyDyson

Máy lọc không khí Dyson Purifier Big Quiet Formaldehyde BP04 có khả năng kết nối với ứng dụng di động MyDyson

Máy lọc không khí Dyson Purifier Big Quiet Formaldehyde BP04 có khả năng kết nối với ứng dụng di động MyDyson

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc khí phù hợp với không gian nhà rộng lớn thì Máy lọc không khí Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde BP04 là lựa chọn số 1. 

Dyson BP04 không chỉ ưu điểm bởi khả năng lọc sạch 99.95% bụi mịn 0.1 micro ở diện tích lên đến 100m2 mà nó còn được đánh giá là dòng lọc êm ái nhất của Dyson đến năm 2023.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem