Máy pha cafe ESPRESSO Pixie EN 125.S | SHOP HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy pha cafe ESPRESSO Pixie EN 125.S

3.500.000₫ Giá thị trường: 4.100.000₫ Tiết kiệm: 600.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán SHOP HA ANH GERMANY SHOP HA ANH GERMANY SHOP HA ANH GERMANY

MÁY PHA CAFE ESPRESSO PIXIE EN 125.S
GIÁ: 3.500K
Tuyển CTV và Đại lý trên toàn quốc.
-------------------------------
☕ Máy pha cà phê Nespresso Pixie EN125.S Silver Electric Aluminium giúp bạn dễ dàng tự chuẩn bị cho mình một tách cà phê đậm đà hương vị cho một ngày mới đầy năng động và sáng tạo.
✅ Thiết kế nhỏ gọn
Nhờ kích thước nhỏ gọn của nó, bạn có thể dễ dàng để máy pha cà phê Nespresso Pixie bất cứ nơi nào. Với kích thước 19 x 30 x 37cm, sản phẩm cho phép sử dụng trong hầu như bất kỳ không gian nào và rất thuận tiện khi sử dụng trong không gian có diện tích nhỏ hẹp.
✅ Espresso và Lungo
Chỉ cần nhấn nút, bạn dễ dàng có một tách cà phê Espresso hoặc Lungo tùy theo nhu cầu của mình. Khay đựng cho phép bạn để các ly có kích thước khác nhau khi bạn muốn dùng cà phê espresso hay cà phê sữa.
✅ Hệ thống tạo cà phê áp suất cao
Máy pha cà phê Nespresso Pixie được trang bị hệ thống chiết xuất cà phê áp suất cao 19-bar cùng với khả năng tăng nhiệt đến nhiệt độ lý tưởng một cách nhanh chóng (trong vòng 25 giây) cho phép chiết suất đầy đủ các hương vị cà phê tinh chất được gói ghém trong mỗi viên nén cà phê Nespresso, cho bạn thưởng thức một tách cà phê đậm đà, hảo hạng nhất.
✅ Đèn hiệu báo hết nước
Sản phẩm được trang bị đèn hiệu cảnh báo khi bạn cần phải nạp thêm nước vào máy. Với chức năng tắt nguồn tự động, máy sẽ tự động tắt sau 9 phút sau khi sử dụng, giúp bạn tiết kiện điện cũng như an toàn khi dùng.
-----------------------------------------
☎️ Inb/zalo/viber 0985080483 - 0902163938
Địa chỉ: 259 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem