Máy pha cafe Sage Sage Barista Pro | SES875 | SHOP HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy pha cafe Sage Sage Barista Pro | SES875

21.000.000₫ 30.000.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán SHOP HA ANH GERMANY SHOP HA ANH GERMANY SHOP HA ANH GERMANY

MÀN HÌNH QUẢN LÝ: Áp kế hỗ trợ khai thác tối ưu
GRINDER: Máy xay hình nón tích hợp với khả năng kiểm soát liều lượng cho hạt cà phê của bạn chính xác đến từng gam - để thưởng thức cà phê tối đa. Mức độ xay và liều lượng có thể được điều chỉnh hoàn toàn theo sở thích cá nhân của bạn.


MICRO-MILK FOAM: Với vòi phun hơi chất lượng cao, bạn có thể tạo ra bọt siêu nhỏ như kem theo chất lượng của barista - đối với đặc sản cà phê thơm đặc biệt và tất nhiên không thể thiếu “nghệ thuật pha cà phê”. Các phụ kiện đi kèm bao gồm bình tạo bọt sữa có màn hình hiển thị nhiệt độ.
ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ KỸ THUẬT SỐ: Điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số (PID) đảm bảo nhiệt độ nước lý tưởng mà bạn cần để có ly cà phê espresso hoàn hảo. Với dao cạo bột có thể điều chỉnh Razor, lượng bột trong bộ lọc portafilter sẽ được loại bỏ ở độ cao chính xác để chiết đều.


DỮ LIỆU KỸ THUẬT: Bơm 15 bar và cuộn dây nhiệt 1850W; Máy xay 250 g tích hợp cho tối đa 25 cốc, bình chứa nước 2 L với bộ lọc, bình chứa nước 2 L có thể tháo rời có tay cầm, máy xay bằng thép không gỉ chống gỉ với phễu đựng đậu 450 g kín và máy xay hình nón tích hợp, 18 mức độ xay có thể điều chỉnh và theo dõi liều lượng, tích hợp nóng chức năng nước cho trà hoặc Café Americano

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem