Máy rửa bát âm toàn phần Miele XXL AutoDos K2O | G 7985 SCVi | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy rửa bát âm toàn phần Miele XXL AutoDos K2O | G 7985 SCVi

110.000.000₫ Giá thị trường: 180.000.000₫ Tiết kiệm: 70.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy rửa bát âm tủ Miele G 7985 SCVi XXL AutoDos K2O - Mẫu năm 2024

Máy rửa chén tích hợp đầy đủ − máy đa năng Miele dành cho thiết kế nhà bếp không tay cầm.

- Định lượng tự động -  AutoDos với PowerDisk tích hợp.

- Thiết kế sáng tạo và sự thoải mái tối đa - ngăn kéo 3D MultiFlex.

- Giao tiếp dễ dàng nhất với thiết bị - Miele@home.

- Cửa tự động mở khi gõ 2 lần − Knock2open.

- Thao tác nhanh bằng cách vuốt - Màn hình M Touch.

CHƯƠNG TRÌNH/TÙY CHỌN CHO MÁY

ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI: AUTODOS VỚI POWERDISK

Liều lượng tự động cho kết quả tuyệt vời

- Kết quả xuất sắc: AutoDos là phần mềm định lượng tự động đầu tiên trên thế giới được tích hợp PowerDisk [14] . Máy rửa chén và hạt bột độc quyền trở thành một hệ thống phối hợp chính xác - việc định lượng phụ thuộc vào chương trình và vào thời điểm tối ưu. Tận hưởng sự tự do: Một PowerDisk là đủ cho trung bình 20 chu trình giặt [12] . Lập trình một lần là đủ - sau đó máy rửa chén tự động đầu tiên sẽ tự động rửa bằng AutoStart.

QUICKPOWERWASH

Làm sạch tốt nhất trong vòng chưa đầy một giờ

- Không thể đánh bại khi kết hợp: Chương trình rửa QuickPowerWash và UltraTabs All in 1 được phối hợp chính xác đạt được kết quả làm sạch và sấy khô tốt nhất có thể đối với bát đĩa bẩn thông thường trong 58 phút, giống như PowerDisk. Các tab được phát triển đặc biệt có thời gian hòa tan giảm chỉ còn 2-3 phút. Điều này có nghĩa là hiệu suất làm sạch có sẵn ngay khi bắt đầu chương trình giặt.

CÔNG NGHỆ ECOPOWER

Dòng nước cải tiến giúp rửa chén tiết kiệm nước

- Trong chương trình ECO, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,9 lít. Điều này có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để làm nóng máy - và bạn được hưởng lợi từ máy rửa chén tiết kiệm năng lượng. Việc tiết kiệm nước có thể thực hiện được nhờ hệ thống dòng nước được thiết kế thông minh và hệ thống lọc mới, hiệu quả cao. Vật liệu cách nhiệt bổ sung làm giảm tổn thất nhiệt và do đó giảm năng lượng cần thiết để làm nóng nước.

MÀN HÌNH CẢM ỨNG M

Thao tác chạm thoải mái

- Vận hành máy rửa bát giống như cách bạn làm với điện thoại thông minh: các chương trình và tùy chọn rửa được hiển thị trên màn hình màu TFT lớn dưới dạng các biểu tượng có văn bản trong giao diện ứng dụng. Bạn có thể thực hiện lựa chọn bằng cách chạm ngón tay hoặc cuộn qua các chương trình và tùy chọn bằng cách vuốt sang trái. Màn hình TFT được tích hợp vào loại vỏ mới dành cho máy rửa chén, kết hợp thao tác thuận tiện với thiết kế tối giản.

ĐÃ KIỂM NGHIỆM VỆ SINH

Hiệu quả chống lại virus - đã được khoa học chứng minh [7]

- Rửa chén thoải mái: Nhờ chương trình vệ sinh hoặc chuyên sâu kết hợp với PowerDisk hoặc UltraTabs, hơn 99,9% vi-rút (ví dụ: corona, cúm hoặc norovirus) được loại bỏ một cách đáng tin cậy. Điều này đã được xác nhận bởi một thử nghiệm của Viện Vệ sinh và Virus học. Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal cũng xác nhận hiệu suất làm sạch vệ sinh vượt trội của máy rửa bát Miele*. Trong thử nghiệm vệ sinh, hơn 99,99% vi khuẩn (Enterococcus faecium) được loại bỏ bằng AutoDos và PowerDisk trong chương trình ECO và QuickPowerWash 65°C. Và chương trình vệ sinh đã giảm lượng vi khuẩn (Enterococcus faecium hoặc Micrococcus luteus) ít nhất là 10.000 trong thử nghiệm, ngay cả khi không dùng chất tẩy rửa.

KẾT NỐI THIẾT BỊ GIA DỤNG VỚI MIELE@HOME [8]

Kết nối mạng một cách thông minh

- Với hệ thống Miele@home cải tiến của chúng tôi, bạn có thể khai thác triệt để tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều có thể được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Hoạt động rất dễ dàng - cho dù với ứng dụng Miele, thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Đám mây Miele.

BẢO VỆ BÁT ĐĨA VÀ LY

BRILLIANT GLASSCARE

Làm sạch nhẹ nhàng kính nhạy cảm

- Brilliant GlassCare đảm bảo kính được rửa nhẹ nhàng. Chương trình tốt làm sạch ở nhiệt độ chỉ 45°C. Ly rượu được đặt chắc chắn vào giá đỡ kính FlexCare bằng miếng đệm silicon [4] . Khi kết thúc chương trình rửa, máy rửa chén sẽ tự động mở ra với hệ thống sấy AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế. Kính được để khô mà không cần đánh bóng - và được chăm sóc tối ưu bằng các sản phẩm làm sạch được thiết kế chính xác của chúng tôi với công thức bảo vệ kính.

CẢM BIẾN KHÔ

Sấy khô tối ưu với ít năng lượng hơn

- SensorDry là tính năng điều chỉnh thông minh của chương trình giặt khi sấy khô và bảo vệ đồ đạc. Một cảm biến sẽ kiểm tra khối lượng đồ giặt và đo nhiệt độ trong ngăn giặt cũng như nhiệt độ phòng tại vị trí lắp đặt. Chương trình giặt sau đó được điều chỉnh, ví dụ như nhiệt độ xả cuối cùng. Mục tiêu: không có nước ngưng tụ nhỏ giọt trên đồ nội thất, tiêu thụ năng lượng thấp hơn và thời gian chương trình ngắn hơn với mức độ sấy khô cao ổn định.

CHẤT LƯỢNG KIỂM ĐỊNH

ĐẢM BẢO BẢO VỆ NƯỚC

Được bảo hiểm trong trường hợp bị hư hỏng do nước

- Bạn có thể tin tưởng vào điều này: Để bảo vệ khỏi hư hỏng do nước [6], tất cả máy rửa bát Miele đều được trang bị hệ thống chống thấm nước. Nếu nó bị lỗi và xảy ra thiệt hại vật chất, bạn sẽ được bảo hiểm cho những thiệt hại tiếp theo - trong 20 năm. Chúng tôi sẽ chi trả các chi phí do thiệt hại tài sản phát sinh trong phạm vi các điều kiện đảm bảo bảo vệ nguồn nước. Việc cài đặt chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết.

ĐÃ KIỂM NGHIỆM VỆ SINH

Hiệu quả chống lại virus - đã được khoa học chứng minh

- Rửa chén thoải mái: Nhờ chương trình vệ sinh hoặc chuyên sâu kết hợp với PowerDisk hoặc UltraTabs, hơn 99,9% vi-rút (ví dụ: corona, cúm hoặc norovirus) được loại bỏ một cách đáng tin cậy. Điều này đã được xác nhận bởi một thử nghiệm của Viện Vệ sinh và Virus học. Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal cũng xác nhận hiệu suất làm sạch vệ sinh vượt trội của máy rửa bát Miele*. Trong thử nghiệm vệ sinh, hơn 99,99% vi khuẩn (Enterococcus faecium) được loại bỏ bằng AutoDos và PowerDisk trong chương trình ECO và QuickPowerWash 65°C. Và chương trình vệ sinh đã giảm lượng vi khuẩn (Enterococcus faecium hoặc Micrococcus luteus) ít nhất là 10.000 trong thử nghiệm, ngay cả khi không dùng chất tẩy rửa.

NGĂN KÉO 3D MULTIFLEX

Tính linh hoạt tối đa

- Chúng tôi đã cải tiến ngăn kéo dao kéo: Giờ đây, bạn cũng có thể đặt các bộ đồ ăn nhỏ như tách cà phê espresso vào ngăn kéo dao kéo của máy rửa bát. Ngăn kéo 3D MultiFlex [5] bao gồm phần giữa được hạ thấp và hai phần bên. Chiếc bên trái có thể được đẩy sang bên phải để nhường chỗ cho những ly rượu cao ở giỏ phía trên. Bạn có thể thoải mái đặt dao kéo lớn và các đồ sành sứ nhỏ ở phần bên phải có thể hạ thấp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Trọng lượng tịnh tính bằng kg    49

- Tổng tải kết nối tính bằng kW    2

- Điện áp ở V 230

- Phòng ngừa rủi ro ở A    10

- Số lượng giai đoạn 1

- Tiêu chuẩn tần số điện 50

- Chiều dài ống cấp nước tính bằng m 1,50

- Chiều dài ống thoát nước tính bằng m 1,50

- Chiều dài đường dây cấp điện tính bằng m 1,70

- Trọng lượng tối thiểu của mặt trước tính bằng kg 4

- Trọng lượng tối đa của mặt trước tính bằng kg    12

- Thay bóng đèn    Dịch vụ khách hàng

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem