Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI16E | Series 6 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI16E | Series 6

25.000.000₫ Giá thị trường: 32.000.000₫ Tiết kiệm: 7.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ZCI16E Series 6 Độc Lập – Nhập Khẩu Đức & EU

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới, hoạt động trong bốn lĩnh vực kinh doanh chính: Giải pháp Di chuyển, Công nghệ trong Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Công nghệ Năng lượng và Xây dựng.

Bosch cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với các sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng. Hay ngắn gọn hơn, Bosch xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”.

Một trong những sản phẩm “Sáng tạo vì cuộc sống” của Bosch chính là máy rửa bát, được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới bởi sự tiên tiến trong công nghệ, thiết kế thông minh, cũng như mức độ thân thiện với người dùng cao.

Tổng quan các bộ phận máy rửa bát Bosch SMS6ZCI16E Series 6 Độc Lập

Tổng quan các bộ phận máy rửa bát Bosch SMS6ZCI16E Series 6 Độc Lập

Hệ thống giỏ rửa Max Flex linh hoạt và chất lượng – Tối ưu lượng tải 

Hệ thống giỏ rửa Max Flex của máy rửa bát Bosch SMS6ZCI16E Series 6 Độc Lập được trang bị thêm các thanh đỡ, hỗ trợ rửa cả những đồ sành sứ lớn. Giá đỡ ly và chai lọ với thiết kế hiện đại, đi kèm các miếng silicon chống trượt ở giỏ rửa trên – dưới đảm bảo đồ thủy tinh của bạn được cố định chắc chắn trong quá trình làm sạch. Trên cùng là kệ rửa dao thìa dĩa Vario Drawer, giúp bạn dễ dàng, linh hoạt hơn trong việc xếp đồ.

Hệ thống giỏ rửa Max Flex

Hệ thống giỏ rửa Max Flex

Serie 6 Freistehender Geschirrspüler 60 cm Silver Inox SMS6ZCI16E SMS6ZCI16E-8

Giỏ rửa trên có thể điều chỉnh độ cao theo 3 mức với biên độ tối đa lên đến 5 cm nhờ vào hệ thống tay điều chỉnh. Không còn sự bất tiện đến từ những chiếc đĩa pizza cồng kềnh, ly thủy tinh loại dài, hay những chiếc nồi cỡ lớn nữa, bởi bạn hoàn toàn có thể tạo ra thêm không gian chứa ở phía trên bằng cách hạ giỏ rửa thấp xuống, hoặc nhấc giỏ lên cao hơn để tăng không gian cho giỏ rửa phía dưới.

SMS6ECI03E

Xem thêm video minh họa dưới đây:

Đặc biệt, giỏ rửa trên được trang bị thêm tính năng Extra Clean Zone, với 3 đầu phun gắn vào phía dưới giỏ, giúp tăng áp lực phun, loại bỏ ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất trên bát đĩa.

19177977 SSR PGA10 def

Bên cạnh đó, mỗi giỏ rửa đều được thiết kế thêm các thanh đỡ phụ, giúp chúng linh hoạt đáp ứng được nhiều loại bát, đĩa, nồi, ly,… khác nhau. Trong video dưới đây, Bosch minh họa khả năng đáp ứng đa dạng dụng cụ nhà bếp của máy rửa bát Bosch SMS6ZCI16E Series 6.

Cũng là thiết kế linh hoạt giúp tăng tối đa không gian xếp đồ, nhưng với kệ rửa dao thìa dĩa Vario, Bosch đã điều chỉnh lại một chút. Phần trung tâm được làm lõm xuống, giúp kệ rửa dễ dàng cung cấp thêm không gian cho các dụng cụ dao kéo lớn hoặc các đồ sành sứ nhỏ, như tách cà phê espresso. 

Serie 6 Freistehender Geschirrspüler 60 cm Silver Inox SMS6ZCI16E SMS6ZCI16E-9

Công nghệ sấy Zeolith hiện đại – Làm khô bát đĩa tối ưu 

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI16E được trang bị công nghệ sấy Zeolith độc quyền của Bosch – phương pháp sấy sử dụng các hạt khoáng Zeolith tự nhiên, một loại khoáng chất có khả năng hấp phụ và giữ nước cực tốt. Công nghệ sấy Zeolith hoạt động dựa trên cơ chế sau:

Khi tiếp xúc với không khí ẩm trong khoang rửa, các hạt Zeolith sẽ hấp thụ nước và sinh ra nhiệt lượng, làm nóng không khí. Máy sử dụng chính luồng không khí nóng vừa sản sinh này để thổi ngược lại khoang rửa, qua đó vừa làm khô bát đĩa một cách tối ưu, vừa tiết kiệm năng lượng.

Xem video minh họa cơ chế hoạt động của công nghệ sấy Zeolith dưới đây:

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI16E – Cực kỳ yên tĩnh

Với độ ồn chỉ 40 dB nhờ động cơ EcoSilence Drive không chổi than, đây chính xác là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự yên tĩnh. Máy thậm chí còn có thể giảm độ ồn xuống 39 dB – thấp kỷ lục – khi vận hành chương trình rửa Silence 50°C. Mức độ ồn này đạt được nhờ sự điều chỉnh đặc biệt với chương trình Eco 50°C, qua đó giảm áp suất phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian vận hành.

Hệ thống AquaStop – Dễ dàng phát hiện và loại bỏ hiện tượng rò rỉ 

Việc liên tục tiếp xúc với môi trường nước và chất tẩy rửa có thể khiến cho máy rửa bát của bạn bị ăn mòn và xảy ra hiện tượng rò rỉ. Hệ thống AquaStop hoạt động thông qua một cảm biến. Khi cảm biến phát hiện rò rỉ dù là nhỏ nhất, máy rửa bát Bosch SMS6ZCI16E sẽ dừng chương trình và tự động bơm nước ra ngoài qua ống vách đôi. 

Công nghệ Active Water – Tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng, tăng cường hiệu suất

Công nghệ Active Water cải tiến của Bosch giúp giảm mức tiêu thụ nước và năng lượng nhờ phân phối nước có mục tiêu, kết hợp với công nghệ lọc tối ưu, đẩy nhanh quá trình làm nóng nước, đồng thời cải thiện hiệu suất bơm.

Kết nối ứng dụng Home Connect

Home Connect là một ứng dụng được Bosch phát triển, hoạt động như một nền tảng mở kết nối không giới hạn hệ thống thiết bị gia dụng trong căn nhà của bạn, bao gồm cả máy rửa bát. Vậy ứng dụng này đem lại những tiện ích cụ thể nào khi bạn sử dụng với máy rửa bát Bosch SMS6ZCI16E?

Việc điều khiển và theo dõi các hoạt động của máy từ xa hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn với sự hỗ trợ của ứng dụng Home Connect. Dù đang ở nhà hay đi trên đường, bạn vẫn có thể lựa chọn chương trình rửa cùng các chức năng bổ sung, và khởi động máy mà không trực tiếp thao tác trên bộ điều khiển, đồng thời theo dõi tiến trình rửa đang được thực hiện đến đâu.

Home Connect còn có khả năng ghi lại lượng viên rửa tiêu thụ sau mỗi lần máy chạy khi bạn nhập thông tin vào ứng dụng, và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm viên kể từ lần mua cuối cùng.

Xem ngay các sản phẩm viên rửa bát đang có mặt trên website của Minh House tại đây.

SMS6ECI03E

Ngoài việc có thể điều khiển và giám sát từ xa các thiết bị gia dụng Bosch, ứng dụng Home Connect còn cung cấp cho bạn các mẹo và bí quyết hữu ích để bảo dưỡng và chăm sóc chúng. Bạn cũng có thể truy cập hướng dẫn sử dụng các thiết bị thông qua ứng dụng, từ đó không còn lo lắng về việc nhầm lẫn, hoặc không tìm thấy các bản in cứng.

Các chương trình rửa

  • Auto 45-65°C – Chương trình tự động

  • Eco 50°C – Chương trình tiết kiệm

  • Express (Short) 60°C – Chương trình rửa nhanh

  • Intensive 70°C – Chương trình chuyên sâu

  • Silence 50°C – Chương trình yên tĩnh

  • Glass 40°C – Chương trình rửa dành cho đồ thủy tinh

  • Intelligent – Chương trình thông minh (điều chỉnh cài đặt và cung cấp các lựa chọn thay thế dựa trên đánh giá của người dùng trên ứng dụng Home Connect về hiệu quả làm sạch, sấy khô, thời gian vận hành, mức độ tiết kiệm năng lượng)

  • Favorite – Chương trình yêu thích (thiết lập chương trình được sử dụng thường xuyên nhất)

Kích thước lắp đặt Máy Rửa Bát Bosch SMS6ZCI16E Series 6 Độc Lập

Bạn có thể tham khảo bản vẽ kích thước lắp đặt dưới đây để chuẩn bị không gian phù hợp cho Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI16E.

Bosch 8

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem