Máy Sưởi Gốm DeLonghi | HFX30C18.IW | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy Sưởi Gốm DeLonghi | HFX30C18.IW

1.900.000₫ Giá thị trường: 2.500.000₫ Tiết kiệm: 600.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy Sưởi Gốm DeLonghi HFX30C18.IW

Máy sưởi là môt sản phẩm thiết thực, không thể thiếu trong mỗi gia đình khi mỗi màu Đông về. Nhất là ở miền Bắc mùa Đông thường kéo dài, cái rét hanh khô nhiệt độ xuống thấp là nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn, gây ra các bệnh về: tai, mũi, họng, xổ mũi, viêm xoang… Do đó, Shop Hà Anh giới thiệu với các bạn sản phẩm Máy Sưởi Gốm DeLonghi HFX30C18.IW với thiết kế sang trọng, đa chức năng sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sưởi ấm cho cả gia đình bạn.

Máy Sưởi Gốm DeLonghi HFX30C18.IW

Máy Sưởi Gốm DeLonghi HFX30C18.IW – Người bạn đồng hành cùng gia đình bạn bước qua mùa Đông giá rét

Thiết kế máy sưởi hoàn hảo

Máy Sưởi Gốm DeLonghi HFX30C18.IW sở hữu thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, mang hơi hướng cổ điển pha lẫn chút hiện đại theo phong cách Ý của thương hiệu De’Longhi giúp sản phẩm trở thành một vật trang trí nội thất cho căn phòng của bạn. Tay cầm lịch thiệp với chi tiết được màu giả bọc da, với điểm nhấn này bạn có thể đặt nó ở bất kỳ đâu trong căn phòng cũng vô cùng hợp lý và trang nhã.

Máy Sưởi Gốm DeLonghi HFX30C18.IW

Máy Sưởi Gốm DeLonghi HFX30C18.IW sở hữu thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết

Sưởi ấm nhanh hơn với công nghệ làm nóng bằng gốm

DeLonghi HFX30C18.IW không chỉ nổi bật ở thiết kế bắt mắt, hoàn mỹ máy còn mang lại một trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ sưởi ấm nhanh hơn bằng gốm hiện đại. Không giống như các máy sưởi thông thường với công nghệ này không cần đốt nóng đỏ rực, với sự ưu việt đó không gây nên mùi, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Máy Sưởi Gốm DeLonghi HFX30C18.IW

Sưới ấm nhanh hơn với công nghệ làm nóng bằng gốm

Cho phép điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với DeLonghi HFX30C18.IW bạn có thể dễ dàng sử dụng với thiết kế nút điều chỉnh đơn giản phù hợp với nhu cầu của bạn. Dù đặt trong phòng ngủ, phòng làm việc hay phòng khách thì máy sưởi vẫn đảm bảo tốt các chức năng của nó. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng như một chiếc quạt mát vào mùa Hè.

Máy Sưởi Gốm DeLonghi HFX30C18.IW

Cho phép điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem