Máy Xay Đa Năng WMF Kult Pro Multifunktionsmixer | 416530011 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy Xay Đa Năng WMF Kult Pro Multifunktionsmixer | 416530011

3.600.000₫ Giá thị trường: 4.500.000₫ Tiết kiệm: 900.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy Xay Đa Năng WMF Kult Pro Multifunktionsmixer

Máy Xay Đa Năng WMF Kult Pro Multifunktionsmixer có thể xay nghiền trộn, làm nhuyễn mọi loại thực phẩm như: sườn, xay sinh tố, trộn, khuấy, xay … chỉ bằng một nút bấm. Với công suất lớn lên đến 1200W, cho phép bạn cài đặt 6 tốc độ, cùng với màn hình LCD kỹ thuật số. Thêm ba chương trình tự động: sinh tố, đá nghiền, bột cà phê mới xay, và còn nhiều tính năng hơn thế nữa. Đặc biệt hơn, khi cần mang đồ ăn đi, hai nắp chông rò rỉ giúp cho các hộp chứa hỗn hộp mang đi được dễ dàng và tiện lợi hơn.

Máy Xay Đa Năng WMF Kult Pro Multifunktionsmixer

Công suất cực mạnh giúp dễ dàng xay nhuyễn mọi thực phẩm

Máy Xay Đa Năng WMF Kult Pro Multifunktionsmixer với công suất cực mạnh lên đến 1200W và tốc độ vòng quay tới 30.000 vòng/ phút giúp bạn nhanh chóng thực hiện các công việc xay, nghiền, băm, trộn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Về tổng thể có thể thấy thiết kế của Máy Xay Đa Năng WMF Kult Pro khá hoàn hảo trong đường nét, kích thước thọn gọn, không quá to và cồng kềnh.

Máy Xay Đa Năng WMF Kult Pro Multifunktionsmixer-1

Lưỡi dao được làm bằng chất liệu thép không gỉ Cromargan siêu sắc và bền

Máy Xay Đa Năng WMF Kult Pro Multifunktionsmixer lưỡi dao 6 cánh được làm bằng chất liệu thép không gỉ Cromargan cực kì sắc, bạn hoàn toàn có thể làm rất nhiều thứ với chiếc máy xay đa năng này: xay sinh tố, đá bào, xay thịt cá tôm cua , nghiền hạt cà phê, lạc…các loại hạt cứng. Mặc dù Máy Xay Đa Năng WMF Kult Pro có công suất lớn, nhưng máy hoạt động cực kỳ êm ái.

Máy Xay Đa Năng WMF Kult Pro Multifunktionsmixer-2

Nhiều phụ kiện mang, đựng đi kèm tiện lợi

Đặc biệt hơn nữa là Máy xay đa năng Wmf Kult X Pro có những phụ kiện đa dạng đi kèm: 2 bình đựng sinh tố với dung tích 0,5 lít và 0,7lít cùng với 1 hộp đựng thực phẩm có nắp dung tích 0,3 lít. Những phụ kiện này phục vụ mục đích ” to go ” vô cùng tiện lợi. Máy có đến 6 tốc độ quay và 3 chương trình có sẵn: Smothies, đá bào và nghiền cà phê.

 

Máy Xay Đa Năng WMF Kult Pro Multifunktionsmixer-3

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem