Mở rượu vang điện Olivivi Crokscrew | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Mở rượu vang điện Olivivi Crokscrew

1.300.000₫ Giá thị trường: 1.700.000₫ Tiết kiệm: 400.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

MỞ RƯỢU VANG BẰNG ĐIỆN OLIVIVI CORKSCREW

Dễ dàng sạc và tuổi thọ pin dài: Dụng cụ mở chai rượu vang chỉ mất 2,5 giờ để sạc đầy. Cổng USB giúp bạn dễ dàng sạc. Dụng cụ mở rượu có độ bền mạnh cho phép nó liên tục kéo hơn 90 nút chai khi được sạc đầy. Ngoài ra, nó có chức năng khẩn cấp có thể kéo tối đa 5 nút chai sau khi sạc khẩn cấp.
Chai rượu, dễ mở: với thiết kế ánh sáng màu đỏ và màu xanh, dụng cụ mở chai dễ hiểu rằng khi rút nút chai ra, nó sẽ nhấp nháy màu xanh khi nút chai được rút lại. Nhấn nút để tự động kéo nút chai ra khỏi chai trong vòng 6 giây. Sau đó nhấn nút khác. Nút chai tự động rơi ra khỏi nút chai. Các trường hợp minh bạch cho phép bạn nhìn thấy quá trình rõ ràng.
Thiết kế vỏ cứng: Dụng cụ mở chai rượu này được trang bị bằng thép không gỉ, vỏ PC và nút chai bằng thép chắc chắn. Vỏ thép không gỉ của nút chai điện với vỏ trong suốt bao quanh nút chai làm cho nó trông đơn giản và bền và không dễ phá vỡ. Sự kết hợp của màu đen và vỏ trong suốt cũng khiến nó trông đơn giản và hiện đại.
Một bộ mở rượu hoàn chỉnh: nó đi kèm với một bộ mở rượu hoàn chỉnh. Điều này bao gồm dụng cụ mở rượu, máy sục khí, bơm rượu, cáp USB, máy cắt lá. Bạn có thể giữ rượu vang của bạn càng tươi càng tốt. Đầu tiên bạn có thể sử dụng máy cắt giấy bạc để cắt giấy bạc. Sau đó, thiết bị sục khí rượu có thể giúp giữ rượu tươi. Bơm chân không rượu được sử dụng để giữ cho rượu tươi.

 

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem