Nhiệt kế diện tử đo tai Braun ThermoScan 6 | IRT 6515 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Nhiệt kế diện tử đo tai Braun ThermoScan 6 | IRT 6515

1.500.000₫ Giá thị trường: 2.400.000₫ Tiết kiệm: 900.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6 – Nhập Khẩu Đức & EU

Nhiệt kế hồng ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6 là một sản phẩm y tế được chứng nhận để đo nhiệt độ cơ thể trong vài giây. Thiết bị cũng được trang bị một cảnh báo sốt với sự thay đổi màu sắc cung cấp các giá trị đáng tin cậy để theo dõi nhiệt độ. Thiết bị này phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Nhờ màn hình LCD lớn và dễ đọc, bạn có thể dễ dàng quan sát nhiệt độ đo được.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6

Chỉ báo sốt trực quan

Theo một khảo sát được thực hiện tại Đức, Nhiệt Kế Hồng Ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6 là nhiệt kế lâm sàng được các bác sĩ sử dụng thường xuyên nhất. Thiết bị này có báo động sốt quang học, phân loại nhiệt độ đo được theo ba mức bằng cách thay đổi màu sắc. Màu xanh lá cây tượng trưng cho nhiệt độ bình thường, màu vàng cho nhiệt độ tăng nhẹ và màu đỏ cho nhiệt độ cao. Kết quả đo nhiệt độ được hiển thị nhanh chóng chỉ sau vài giây.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6

ExacTemp đo nhiệt độ chuẩn xác, nhanh chóng

Phép đo hồng ngoại ở tai được chứng minh là chính xác hơn phép đo ở trực tràng hoặc trán. Đầu đo được làm nóng trước đã được cấp bằng sáng chế và hệ thống định vị ExacTemp đảm bảo độ chính xác của phép đo.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6

Màn hình LCD trực quan

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6

Màn hình LCD cực lớn và dễ đọc. Đèn nền đảm bảo hiển thị rõ ràng các số đọc ngay cả trong điều kiện ánh sáng tối.

Cách sử dụng Nhiệt Kế Hồng Ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6

Bước 1:

Lấy nhiệt kế ra khỏi hộp bảo quản. Nhấn nút on/off. Gắn nắp vệ sinh mới bằng cách ấn trực tiếp cảm biến của nhiệt kế vào nắp vệ sinh trong hộp rồi kéo ra.

Xin lưu ý: Để đạt được các phép đo chính xác, hãy sử dụng một nắp vệ sinh mới, sạch sẽ được gắn vào trước mỗi lần đo. Braun IRT 6515 sẽ không hoạt động nếu không gắn nắp vệ sinh.

Bước 2:

Đưa cảm biến vào ống tai sao cho cảm biến hướng về phía thái dương đối diện. ExacTemp sẽ xác định vị trí đo phù hợp và báo bằng đèn và tiếng bíp.

Bước 3:

Đèn ExacTemp nhấp nháy trong khi đo nhiệt độ đang chạy. Đèn sẽ sáng trong 3 giây để cho biết rằng quá trình đo nhiệt độ đã được thực hiện thành công.

Âm thanh bíp cho biết quá trình đo đã hoàn thành.

Bước 4:

Trước lần đo tiếp theo, nhấn nút đẩy ra để tháo và vứt bỏ nắp vệ sinh đã sử dụng.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6 tự động tắt sau 60 giây không hoạt động. Cũng có thể tắt nhiệt kế bằng cách nhấn nút on/off.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem