Nồi áp suất đa năng Instant Pot Duo 7-in-1 | 5.7L | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Nồi áp suất đa năng Instant Pot Duo 7-in-1 | 5.7L

3.300.000₫ Giá thị trường: 5.500.000₫ Tiết kiệm: 2.200.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Nồi áp suất điện 7 trong 1, Instant Pot Duo, 6 Qt, 5,7 Lít, 1000W, Thép không gỉ 

- Instant Pot Duo 6 Quart là nồi đa năng lập trình 7 trong 1 thay thế 7 thiết bị nhà bếp, kết hợp các chức năng của Nồi cơm điện, Nồi áp suất, Nồi nấu chậm, Hấp, Xào, Máy làm sữa chua và Ấm hơn.

- 14 chương trình tích hợp thông minh - Cơm, Súp/Nước dùng, Thịt/Hầm, Đậu/Ớt, Xào, Hấp, Cháo, Sữa chua, Nấu chậm và Giữ ấm, các món ăn yêu thích của bạn dễ dàng như nhấn nút. và 3 nhiệt độ để xào và nấu chậm.

- Chức năng Nồi cơm điện Instant Pot Duo có thể nấu tất cả các loại gạo bao gồm gạo trắng, gạo lứt, gạo hoang dã, gạo sushi, gạo risotto và hơn thế nữa . Phụ kiện bao gồm một cốc đong gạo, giá hấp bằng thép không gỉ không có tay cầm, cánh khuấy cơm, thìa súp, bộ thu nước ngưng tụ và tập tài liệu công thức.

- Instant Pot Duo rất linh hoạt, nó có thể được sử dụng ở nhà để làm một món ăn nhỏ cho hai người, món ăn phụ hoặc trong khi đi du lịch như cắm trại, du lịch bằng RV, chèo thuyền, chèo thuyền, du ngoạn khách sạn, v.v. nấu ăn là điều tuyệt vời cho những gia đình bận rộn, cho phép bạn chuẩn bị sẵn thức ăn khi trở về nhà sau một ngày bận rộn ở cơ quan.

- 10 cơ chế an toàn đã được chứng minh; tiết kiệm năng lượng cao và thân thiện với nhà bếp hầu như không phát ra tiếng ồn, hơi nóng hoặc hơi nước.

- Đế 3 lớp Nồi nấu bằng thép không gỉ, giá hấp, sách hướng dẫn, sổ công thức và bảng thời gian nấu. Cáp điện của Vương quốc Anh và EU

- Phiên bản mới nhất của Duo này có thời gian nấu áp suất 4 giờ và khả năng tắt âm thanh báo động và chức năng tự động giữ ấm

- Tự động giữ ấm giữ nhiệt độ của món ăn cho đến khi bạn phục vụ.

- Khởi động trễ đến 24 giờ, tự động Giữ ấm lên đến 10 giờ và BẬT/TẮT âm thanh.

- Nồi nấu bên trong bằng thép không gỉ (18/8), cấp thực phẩm 304, không phủ hóa chất, an toàn cho máy rửa chén 3 lớp đáy.

Đặc điểm nổi bật

 

- Thay thế 7 thiết bị nhà bếp phổ biến trong 1

Nồi áp suất, Nồi nấu chậm, Nồi cơm điện, Nồi hấp, Xào, Máy làm sữa chua, chuẩn bị các món ăn ngon, không chỉ thay thế được 7 thiết bị mà còn giúp tăng tốc độ nấu gấp 2-6 lần và tiết kiệm đến 70% năng lượng sử dụng trong phương pháp nấu ăn truyền thống.

 

 

- Kết quả đáng tin cậy, nhất quán

Dòng Instant Pot Duo sử dụng công nghệ thế hệ thứ 3 mới nhất với bộ vi xử lý tiên tiến giúp theo dõi áp suất và nhiệt độ, giữ thời gian, tự động điều chỉnh cường độ và thời gian đun. Ngay cả khối lượng thực phẩm cũng được cân nhắc để đảm bảo rằng bữa ăn của bạn luôn diễn ra hoàn hảo.

 - Nấu ăn không lo lắng

Bộ cài đặt trước thời gian nấu ăn theo thời gian của Chương trình thông minh cho phép bạn “đặt rồi quên”, giúp bạn giải phóng việc khác trong khi Duo nấu bữa tối của bạn một cách an toàn và nhanh chóng, ít lộn xộn và dễ dàng dọn dẹp.

Điều khiển một chạm dễ dàng

Đơn giản như nhấn một nút.

 - Ví dụ về thời gian nấu ăn:

+ Gà: Nấu áp suất 6-8 phút.

+ Sườn: Nồi áp suất 15-25 phút.

+ Phi lê cá: Nồi áp suất 2-3 phút.

+ Cơm: Nồi áp suất 4 phút.

- Cài đặt nhiệt độ có thể điều chỉnh

Ít hơn, Bình thường và Nhiều hơn - 3 nhiệt độ trong ‘Saute’ để nấu nhừ, sôi hoặc đặc và 3 nhiệt độ trong ‘Slow Cook’ để mang lại sự linh hoạt hơn.

- Nồi nấu bằng thép không gỉ, Giá đỡ & Nắp hơi

Tốt cho sức khỏe, cấp thực phẩm 304 (18/8) - không có lớp phủ hóa học với các dấu hiệu bên trong nồi ở ½ và 2/3 để đảm bảo an toàn khi nấu bằng áp suất. Nồi nấu, nắp và giá hấp an toàn cho máy rửa chén.

 - Ngoại thất

Bàn chải bằng thép không gỉ, chống in ngón tay, có nắp đậy cho người dùng thuận tay trái và phải, dây có thể tháo rời.

  Thông số kỹ thuật

- Model: DUO 60.

- Màu sắc: Đen + thép không gỉ.

- Kích thước sản phẩm: 31 x 34 x 32 cm.

- Đường kính: 22 cm.

- Sức chứa: 5,7 lít.

- Công suất: 1000W.

- Điện áp: 220-240V, 50/60Hz.

- Chất liệu: Thép không gỉ.

- Trọng lượng: 5,4kg.

 

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem