Nồi Áp Suất Woll Diamond Active Lite 24cm 5L | W124DALI | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Nồi Áp Suất Woll Diamond Active Lite 24cm 5L | W124DALI

4.100.000₫ Giá thị trường: 5.500.000₫ Tiết kiệm: 1.400.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Nồi Áp Suất Woll Diamond Active Lite W124DALI 24cm 5L – Nhập Khẩu Đức & EU

Từ năm 1979, đồ gia dụng thương hiệu Woll đã bắt đầu được sản xuất tại Đức. Woll kết hợp thủ công mỹ nghệ truyền thống với công nghệ tiên tiến, sản xuất đồ gia dụng có thể được sử dụng trong nhiều năm. Đó là lý do tại sao các sản phẩm của Woll được công nhận tại hơn 35 quốc gia trên thế giới. Và Nồi áp suất Woll Diamond Active Lite W124DALI 24cm 5L không phải là ngoại lệ.

Hoàn thiện bền bỉ

Nồi Áp Suất Woll Diamond Active Lite W124DALI 24cm 5L

Dòng nồi Diamond Active Lite được làm bằng nhôm đúc dày và có lớp chống dính, được gia cố bằng kim cương và đáy bằng thép không gỉ cảm ứng. Diamond Active Lite là lớp chống dính 5 lớp có độ bền cao mới nhất được phủ thêm các vụn kim cương. Lớp phủ không chứa axit perfluorooctanoic độc hại. Dụng cụ nấu nướng chuyên nghiệp này của WOLL  đảm bảo  khả năng hấp thụ nhiệt tối ưu và phân bổ đều trên toàn bộ bề mặt. Đáy đúc chịu lực cũng giúp ngăn phân bố nhiệt không đều ngay cả ở nhiệt độ rất cao.

Tiết kiệm thời gian và năng lượng

Nồi Áp Suất Woll Diamond Active Lite W124DALI 24cm 5L

Nhờ nắp đậy đặc biệt, thực phẩm có thể được chế biến ở áp suất thấp so với nồi áp suất. Nắp đậy mang tính mang tính cách mạng này tự điều chỉnh nhiệt độ áp suất, giải phóng áp suất hơi nước dư thừa qua van xả giúp giảm 50% thời gian nấu và 70% năng lượng tiêu thụ.

Linh hoạt trong quá trình nấu nướng

Nồi Áp Suất Woll Diamond Active Lite W124DALI 24cm 5L

Trong quá trình nấu, bạn có thể yên tâm tháo nắp và thêm các nguyên liệu cần thiết. Cơ chế chặn nắp được cấp bằng sáng chế được sử dụng, có thể mở và đóng nắp bằng một tay. Tay cầm cố định có thể được làm nóng trong lò lên đến 250 ⁰C.

Phù hợp với nhiều loại bếp

Đáy nồi áp suất Woll Diamond Active Lite W124DALI 24cm 5L được làm bằng thép chuyên dụng, bắt nhiệt cực tốt, nên nồi có thể dùng được với nhiều loại bếp khác nhau, kể cả bếp từ.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem