Nồi Lẩu Hấp Wmf Lono Hot Pot & Steam | 04.1554.0011 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Nồi Lẩu Hấp Wmf Lono Hot Pot & Steam | 04.1554.0011

5.400.000₫ Giá thị trường: 6.500.000₫ Tiết kiệm: 1.100.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Nồi Lẩu Hấp Wmf Lono Hot Pot & Steam 04.1554.0011 – Nhập Khẩu Đức & EU

Quây quần bên nồi lẩu nóng hổi sau một ngày dài làm việc căng thẳng dường như đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của nhiều người Việt. Giờ đây, thay vì phải chi tiêu những khoản tiền lớn tới các nhà hàng, quý khách có thể tự chế biến cho riêng gia đình hay nhóm bạn bè của mình một nồi lẩu, các món ăn Châu Á đặc trưng với sự giúp sức của Nồi Lẩu Hấp Wmf Lono Hot Pot & Steam 04.1554.0011.

Nồi Lẩu Hấp Điện Đa Năng WMF LONO

Thiết kế ấn tượng

Thiết kế trang nhã của nó mang đến một không gian hoàn hảo cho bạn khám phá lại các món ăn châu Á ngon và lành mạnh cùng gia đình và bạn bè. Nồi chống dính 3,8 lít chia thành hai ngăn mỗi ngăn 1,8 lít được thiết kế cho tối đa 6 người. Sự kết hợp độc đáo giữa nồi lẩu truyền thống và nồi hấp cải tiến này là sự kết hợp hoàn hảo để chuẩn bị các nguyên liệu riêng lẻ cùng nhiều loại nước sốt và nước dùng thơm ngon. Đồng thời giúp bạn có những khoảnh khắc thư giãn, thú vị khi chế biến sáng tạo các công thức nấu ăn mới.

Nồi Lẩu Hấp Điện Đa Năng WMF LONO

Nồi có thể tháo rời  với hai ngăn nấu được chế tạo bằng Cromargan độc quyền của WMF có tay cầm chịu nhiệt để bạn có thể chế biến các nguyên liệu được chuẩn bị riêng. Thiết kế nồi hấp hình bầu dục để có thể hấp nhiều loại nguyên liệu từ cá nguyên con đến dim sum hoặc bánh bao. Nắp kính cao cấp, có thể nhìn xuyên thấu giúp người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi quá trình đun nấu và nấu nướng. WMF còn trang bị cả muôi WMF và thìa có rãnh để khách hàng có thể thoải mái thưởng thức các món ăn.

Dễ dàng vệ sinh

Nồi Lẩu Hấp Điện Đa Năng WMF LONO

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem