Nồi áp suất đa năng WMF Lono 8 in 1 | 6L | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Nồi áp suất đa năng WMF Lono 8 in 1 | 6L

5.400.000₫ Giá thị trường: 6.500.000₫ Tiết kiệm: 1.100.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Nồi Áp Suất Wmf Lono 8 in 1 Multifunktionskocher với 8 chương trình cho các ứng dụng đa năng: nấu nhanh, nấu chậm, hấp, nấu cơm, hâm nóng, rang và bảo quản, giữ ấm đồ ăn, giúp bạn linh hoạt chế biến nhiều loại đồ ăn tùy thích.

Nồi Áp Suất Wmf Lono 8 in 1 Multifunktionskocher

 

Chất liệu hợp kim cao cấp, không chứa PFOA

Nồi Áp Suất Wmf Lono 8 in 1 Multifunktionskocher với chất liệu lòng nồi được làm từ hợp kim dày siêu bền, phủ lớp chống dính cao cấp không PFOA giúp cho thức ăn không bám lại nồi, không chứa chất gây ung thư, thuận tiện vệ sinh và bảo quản.

Nồi Áp Suất Wmf Lono 8 in 1 Multifunktionskocher-2

Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng

Wmf Lono 8 in 1 Multifunktionskocher sở hữu thiết kế van an toàn và giảm áp cùng với 1 con dấu đặt biệt đảm bảo an toàn tối đa. Nút xoay / đẩy trực quan cho phép người sử dụng vận hành dễ dàng. Ngoài ra, nồi còn có chức năng giữ ấm trong 6 giờ và cho phép nấu chậm đến 12 giờ.

Nồi Áp Suất Wmf Lono 8 in 1 Multifunktionskocher-3

Giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ lại vitamin, chất dinh dưỡng

Nồi Áp Suất Wmf Lono 8 in 1 Multifunktionskocher giúp bạn giảm thời gian nấu lên tới 70%, giữ lại hoàn toàn vitamin và khoáng chất, chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Sản phẩm có thể vệ sinh bằng máy rửa bát.

Nồi Áp Suất Wmf Lono 8 in 1 Multifunktionskocher-4

Hướng dẫn vận hành và vệ sinh

  • Trước khi sử dụng nồi áp suất lần đầu tiên, bạn nên đọc thông tin trong hướng dẫn vận hành. Nó rất cần thiết để quan sát các thông tin về mực nước cần sử dụng. Tất cả các nồi áp suất WMF cũng đều có một thang đo bên trong để dễ dàng canh mực nước.

  • Giảm nhiệt ngay khi đạt được nhiệt để nấu chín đồ ăn

  • Thường xuyên kiểm tra vòng đệm xem có bị mòn không và thay thế sau mỗi hai năm.

  • WMF cung cấp một giải pháp vấn đề độc đáo để làm sạch. Các công nghệ hoàn chỉnh nằm gọn trong tầm kiểm soát. Van và tín hiệu nấu được bảo vệ bằng roong cao su và không bị ô nhiễm do rò rỉ hơi nước. Khi làm sạch, tay cầm không được rửa dưới vòi nước. Trước khi rửa đảm bảo van và găng cao su được tháo rời và làm sạch riêng.

Nồi Áp Suất Wmf Lono 8 in 1 Multifunktionskocher-7

 

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem