Tủ bảo quản Rượu Vang âm tủ Miele 33 Chai | KWT 6422 iG | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Tủ bảo quản Rượu Vang âm tủ Miele 33 Chai | KWT 6422 iG

99.000.000₫ Giá thị trường: 150.000.000₫ Tiết kiệm: 51.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Tủ bảo quản Rượu Vang âm tủ Miele 33 Chai KWT 6422 iG 

Cũng như nhiều loại thức uống khác thì rượu vang sẽ cần có được môi trường nhiệt độ hợp lý để luôn giữ được chất lượng nguyên bản của nó. Giải pháp cho bạn đó là sản phẩm Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele KWT 6422 iG với thiết kế 2 vùng nhiệt độ độc lập cùng với khay bảo quản linh hoạt FlexiFrame giúp quá trình bảo quản hiệu quả hơn. Thiết kế âm tủ với kích thước nhỏ gọn giúp tôn thêm vẻ sang trọng cho không gian nhỏ xinh của bạn.

FlexiFrame – Không gian lưu trữ an toàn cho các chai rượu bất kể kích cỡ

Khay để rượu được thiết kế linh hoạt cho phép thay đổi để cung cấp không gian bảo quản hoàn hảo để phù hợp với kích thước chai rượu. Các thanh gỗ có thể được di chuyển dễ dàng bằng cách gạt ngang và do đó phù hợp với bất kỳ hình dạng chai nào. Bằng cách này, rượu của bạn sẽ được bảo quản ở trạng thái an toàn nhất có thể.

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele KWT 6422 iG

Bảo quản hiệu quả với 2 vùng nhiệt khác nhau

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele KWT 6422 iG được thiết kế với 2 vùng nhiệt độ trên dưới được cài đặt riêng biệt. Điều này cực kỳ hữu ích trong việc bảo quản các loại rượu khác nhau.

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele KWT 6422 iG

Tính năng DynaCool tạo ra điều kiện bảo quản tốt hơn

Ngoài tính năng điều chỉnh nhiệt độ độc lập giữa các vùng bảo quản, Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele KWT 6422 iG cũng được trang bị tính năng DynaCool giúp nhiệt độ được phân bố đều khắp tủ rượu. Điều này có nghĩa là những chai rượu vang của bạn được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ đồng đều, ổn định hơn. Độ ẩm khoảng 50% cũng bảo vệ nút chai không bị khô.

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele KWT 6422 iG

Trang bị kính chống tia UV

Tia UV có thể gây ra phản ứng hóa học trong rượu vang. Để hạn chế điều đó cửa kính của Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele KWT 6422 iG được làm bằng kính màu có tích hợp bộ lọc tia cực tím. Điều này giúp rượu vang của bạn được bảo vệ tối ưu khỏi bức xạ tia cực tím.

Push2open – Giải pháp hoàn hảo cho thiết kế không tay cầm

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele KWT 6422 iG được thiết kế dạng âm tủ với cơ chế mở cửa dạng không tay cầm – Push2open sẽ tự động mở cửa khi bạn nhấn nhẹ vào cửa kính. Do đó, Miele KWT 6422 iG có thể được tích hợp tối ưu vào bất kỳ nhà bếp hoặc khu vực sinh hoạt nào.

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele KWT 6422 iG

Cơ chế đóng cửa an toàn – SoftClose

Để hạn chế tối đa các tác động trong quá trình đóng cửa tủ bảo quản rượu, Miele đã trang bị cơ cấu SoftClose cho tủ rượu Miele KWT 6422 iG. Nhờ vậy tủ rượu sẽ luôn được đóng một cách nhẹ nhàng. Hơn nữa, tính năng SoftClose sẽ tự động đóng cửa nếu góc cửa mở nhỏ hơn 30º. Điều này cho phép rượu của bạn được bảo quản an toàn với ít sự tác động nhất có thể.

Vận hành với độ ồn thấp

Tủ bảo quản rượu luôn hoạt động nên thông số về độ ồn là yếu tố đặc biệt quan trọng. Tủ Bảo Quản Rượu Vang Miele KWT 6422 iG với hệ thống vận hành tĩnh lặng có mạch làm mát đặc biệt giúp hạn chế tối đa tiếng ồn. Ngoài ra, hệ thống cách âm có mục tiêu được lắp đặt tại các điểm quan trọng giúp bạn có thể tận hưởng một không gian tĩnh lặng hoàn hảo.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem