Tủ bảo quản rượu vang Liebherr | EWTdf 3553 Vinidor | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr | EWTdf 3553 Vinidor

190.000.000₫ Giá thị trường: 250.000.000₫ Tiết kiệm: 60.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor tích hợp vào tủ bếp của bạn để cung cấp cho bạn một phông nền trang nhã. Đừng để bộ sưu tập rượu của bạn khuất tầm mắt, bạn có thể tự hào trưng bày những chai rượu yêu thích của mình trên kệ trình bày. Nhờ hệ thống đèn LED chiếu sáng đồng đều và cửa kính ba lớp màu, điều này sẽ trưng bày các chai của bạn dưới ánh sáng tốt nhất đồng thời bảo vệ nó khỏi tia UV. Tủ rượu này được thiết kế để giữ bộ sưu tập của bạn trong điều kiện tối ưu đồng thời bổ sung thẩm mỹ cho căn bếp của bạn. Với thiết bị này, bạn có thể thưởng thức rượu vang và dùng bữa tại nhà hoặc gây ấn tượng với khách trong buổi họp mặt xã hội tiếp theo.

Những đặc điểm nổi bật của tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor

Không khí của môi trường ảnh hưởng đến rượu vang

Mùi của môi trường có thể ảnh hưởng nhiều đến quá trình bảo quản rượu vang trong thời gian dài. Tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor, Liebherr với bộ lọc than hoạt tính FreshAir giúp đảm bảo chất lượng không khí hoàn hảo và an toàn nhất. Để bảo vệ bộ sưu tập quý giá của bạn, tất cả các tủ rượu Liebherr đều cung cấp nguồn không khí trong lành, không mùi vĩnh viễn thông qua bộ lọc than hoạt tính. Duy trì chất lượng không khí trong tủ rượu của bạn bằng cách thay bộ lọc này 12 tháng một lần.

Tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor

Bộ lọc than hoạt tính trên tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor được khuyến nghị thay sau 12 tháng sử dụng

Hai vùng nhiệt độ với bảng điều khiển riêng biệt

Mỗi loại rượu vang sẽ có mức nhiệt độ ủ khác nhau để có thể phát triển một cách hoàn hảo nhất. Ví dụ, rượu vang đỏ có thể được giữ ở + 18 ° C ở vùng trên trong khi ở vùng dưới, rượu sâm banh có thể được giữ ở +5 ° C. Sử dụng bảng điều khiển để thiết lập cài đặt nhiệt độ. Tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor sở hữu cho mình hai vùng nhiệt độ để bạn có thể lữu trữ các loại rượu khác nhau thuận tiện hơn.

Tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor

Hai vùng nhiệt độ với bảng điều khiển riêng biệt

Chiếu sáng dễ chịu với hệ thống đèn LED

Hệ thống đèn LED nội thất đảm bảo ánh sáng được phân tán đều khắp các phòng ban mà không bị tia cực tím chiếu vào, không gây hại đến chất lượng rượu vì nhiệt tạo ra là tối thiểu. Đem lại thứ ánh sáng tạo nên sức hút cho các đấng mài râu với vẻ đẹp sang trọng, quý phái, đẳng cấp.

Tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor

Chiếu sáng dễ chịu với hệ thống đèn LED (ảnh minh họa)

Bản lề cửa có thể đạo ngược

Cửa bản lề của tủ bảo quản rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor có thể được đảo chiều từ trạng thái ban đầu để đảm bảo không gian sử dụng hiệu quả nhất.

Tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor

Bản lề cửa Tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor có thể dảo ngược

Kệ gỗ có thể điều chỉnh

Tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor được trang bị cho mình các kệ gỗ sồi được làm thủ công cực kỳ chắc chắn chưa qua xử lý và không thải hương liệu hóa học vào môi trường có thể ảnh hưởng xấu đến hương vị của rượu để tạo ra một không gian trưng bày các loại rượu của bạn một cách hấp dẫn đồng thời giúp giảm thiểu độ rung để bảo vệ các chai rượu vang hảo hạng một cách an toàn.

Tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor

Kệ gỗ tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor có thể điều chỉnh để sắp xếp lại rượu vang

Môi trường rung động thấp

Tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor được trang bị máy nén được phát triển đặc biệt để cung cấp một môi trường rung động thấp. Điều này đảm bảo rằng các chai rượu vang của bạn được bảo vệ khỏi các rung động. Ngoài ra, ray kính thiên văn cho phép các kệ trượt ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không gây ra các chuyển động đột ngột có thể làm hỏng rượu của bạn.

Tủ rượu vang cung cấp độ ẩm lý tưởng

Viêc duy trì nhiệt độ thích hợp là một khía cạnh hết sức là quan trọng đối với việc lưu trữ và bảo quản rượu vang một cách lâu dài. Với độ ẩm là 50% sẽ là điều kiện phù hợp để đảm bảo cho chất lượng của chai rượu vang. Bằng việc sở hữu khả năng giữ được độ ẩm lý tưởng thì nút chai của tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor vẫn dẻo dai và không bị khô. Cách để bảo quản rượu thì ta cần bảo quản ở vị trí nằm nang để có thể giữ ẩm từ bên trong. Bằng cách nhấn nút thông gió đơn giản bạn có thể kiểm soát độ ẩm không khí theo yêu cầu trong tủ bảo quản rượu.

Tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor

Với độ ẩm là 50% sẽ là điều kiện phù hợp để đảm bảo cho chất lượng của chai rượu vang

Tín hiệu cảnh báo âm thanh

Để ngăn rượu quý của bạn không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ dao động, tủ rượu này được trang bị chức năng báo động để cảnh báo bạn khi nhiệt độ nằm ngoài phạm vi cài đặt hoặc nếu cửa mở trong hơn một phút.

Khóa an toàn và chống trẻ em

Để yên tâm hơn, bạn có thể kích hoạt tính năng khóa trẻ em để tránh trường hợp tủ rượu vô tình bị tắt nguồn. Bạn cũng có thể khóa tủ bằng chìa khóa để hạn chế ra vào.

Thông số kỹ thuật của tủ bảo quản rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor

Thương hiệu` Liebherr
Tên sản phẩm

Liebherr EWTdf 3553 Vinidor

Xuất xứ Made in Austria (Áo)
Lắp đặt Độc lập
Bản lề Bản lề trái, có thể thay đổi
Độ ồn 32 dB
Dung tích 254L
Sức chứa 80 chai (Bordeaux 0,75L)
Vùng nhiệt độ 2 vùng nhiệt
Lớp khí hậu SN-ST
Phạm vi nhiệt độ (° C) + 5 ° C đến + 20 ° C
Số lượng kệ lưu trữ 10 kệ
Số lượng kệ gỗ 8 kệ (có 1 kệ trưng bày)
Tiêu thụ năng lượng mỗi năm 176 kWh / năm
Bảng điều khiển Chạm
Điện áp 220-240V
Khối lượng 89 kg
Kích thước máy (HxWxD)  177 x 55.7 x 55.3 cm

 

Tủ rượu vang Liebherr EWTdf 3553 Vinidor

 

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem