Tủ đông dương Miele | FNS 4882 D | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Tủ đông dương Miele | FNS 4882 D

90.000.000₫ Giá thị trường: 150.000.000₫ Tiết kiệm: 60.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Kết nối thông minh

Với hệ thống Miele@home [3] sáng tạo của chúng tôi , bạn có thể khai thác tối đa tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác rất dễ dàng - cho dù với ứng dụng Miele, thông qua điều khiển bằng giọng nói hay thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến mạng WLAN gia đình và Đám mây Miele.

 Rã đông là một điều của quá khứ

Với hệ thống NoFrost, bạn không bao giờ phải rã đông tủ lạnh Miele nữa. Hệ thống làm mát đối lưu phân phối không khí khô, lạnh đồng đều khắp bên trong để không có băng có thể hình thành. Nhờ đó, thực phẩm đông lạnh của bạn không bị đông đá và các ngăn luôn có thể đóng mở dễ dàng mà không có lớp đá khó chịu. NoFrost mang đến sự tiện lợi tối đa khi làm đông và giúp bạn không phải làm tan băng rắc rối - mãi mãi.

 Click2open

Các thiết bị làm lạnh độc lập Miele với Click2open mở đặc biệt dễ dàng và trang nhã. Chất trợ mở giúp khắc phục áp suất âm trong thiết bị giải nhiệt giúp mở thiết bị dễ dàng hơn. Click2open biến mất một cách kín đáo vào bức tường bên của cánh cửa, để lại nhiều chỗ hơn cho thiết kế bên ngoài mới.

Đóng cửa thiết bị nhẹ nhàng

Cửa tủ lạnh và tủ đông tự đóng êm như thể: với SoftClose, hệ thống khóa sáng tạo của Miele. Cửa tự động đóng từ góc 30 độ. Ngoài ra, SoftClose làm giảm độ ẩm cho cửa khi đóng - không còn tiếng chai kêu leng keng ở cửa bên trong.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem