Tủ lạnh âm tủ Bosch KIR81AFE0 | Series 6 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Tủ lạnh âm tủ Bosch KIR81AFE0 | Series 6

52.000.000₫ Giá thị trường: 75.000.000₫ Tiết kiệm: 23.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Tủ Lạnh Bosch KIR81AFE0 Serie 6 Âm Tủ 319L – Nhập Khẩu Đức & EU

Bảo quản thực phẩm trong điều kiện tốt nhất sẽ giúp thực phẩm tươi lâu hơn và tiết kiệm được thực phẩm tránh lãng phí khi thực phẩm bị hỏng.

Trái cây và rau quả tươi lâu hơn với ngăn VitaFresh

Ngăn VitaFresh của Tủ Lạnh Bosch KIR81AFE0 ra một môi trường lý tưởng để lưu trữ tất cả các loại thực phẩm tươi sống nhờ khả năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Các cài đặt trong ngăn có thể được điều chỉnh để trái cây và rau củ tươi lâu hơn tránh được vấn đề lãng phí thực phẩm.

Tủ Lạnh Bosch KIR81AFE0 Serie 6 Âm Tủ 319L

Đèn LED chiếu sáng thức ăn trực quan

Thiết kế đèn LED tiết kiệm năng lượng có độ bền cao sẽ chiếu sáng toàn bộ phía bên trong tủ lạnh. Vị trí của đèn đảm bảo hiệu quả chiếu sáng ngay cả khi được tủ được xếp đầy.

Tủ Lạnh Bosch KIR81AFE0 Serie 6 Âm Tủ 319L

Không gian rộng rãi giữ cho mọi thứ luôn tươi mới

Với Tủ Lạnh Bosch KIR81AFE0 Serie 6 319L, quý khách có thể lưu trữ trái cây và rau quả dễ dàng hơn bao giờ hết. Multi Box XXL cung cấp nhiều không gian để lưu trữ và giữ mọi thứ luôn tươi ngon. Thiết kế này mở rộng lựa chọn lưu trữ mỗi khi gia đình quý khách tổ chức những bữa tiệc lớn.

Tủ Lạnh Bosch KIR81AFE0 Serie 6 Âm Tủ 319L

Tìm kiếm thực phẩm một cách dễ dàng

Với một tủ lạnh chứa đầy đồ, không dễ dàng để có thể tìm được thực phẩm mong muốn. Đó là lý do tại sao Bosch trang bị cho tủ lạnh này của mình kệ EasyAccess. Chỉ cần kéo kệ kính chống vỡ ra và quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm thực phẩm mong muốn.

Tủ Lạnh Bosch KIR81AFE0 Serie 6 Âm Tủ 319L

VarioShelf: Cung cấp không gian rộng lớn

Kệ VarioShelf được làm bằng kính an toàn có thể dễ dàng điều chỉnh đảm bảo việc xếp dỡ thực phẩm tiện lợi. Thiết kế này lý tưởng cho các vật dụng lớn hơn như chai lọ hoặc bát cao, giúp quý khách hoàn toàn linh hoạt khi cần thêm không gian. Kệ kính còn có thể xếp dễ dàng xuống dưới một cách tiện lợi.

Tủ Lạnh Bosch KIR81AFE0 Serie 6 Âm Tủ 319L

Tủ lạnh biết cách giữ mát

Trước khi đi mua sắm, quý khách hãy kích hoạt chức năng Super Cooling để giảm nhiệt độ trong tủ lạnh trong thời gian ngắn nhằm giữ cho thực phẩm tươi sống ở nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ được hạ xuống chỉ bằng một lần nhấn nút (ít nhất là 2 ° C). Để tránh tiêu thụ điện năng không cần thiết, chức năng này sẽ tự động chuyển trở lại sau khoảng 6 giờ.

FreshSense: môi trường bảo quản lý tưởng

Tủ Lạnh Bosch KIR81AFE0 Serie 6 Âm Tủ 319L

Nhờ môi trường bảo quản tối ưu, thực phẩm của quý khách sẽ giữ được độ đặc hoàn hảo. Nhiệt độ ổn định bên trong tủ lạnh là yếu tố quyết định để thực phẩm tươi và thơm hơn. Các cảm biến FreshSense sẽ liên tục theo dõi và kiểm soát nhiệt độ môi trường xung quanh, tủ lạnh để đảm bảo nhiệt độ của tủ luôn ổn định và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh.

Xử lý thuận tiện, tổng quan hoàn hảo

Hộp chứa của Tủ Lạnh Bosch KIR81AFE0 Serie 6 Âm Tủ 319L có thể được lấy ra và cất lại một cách dễ dàng trên thiết kế trượt. Hộp chứa cũng mang đến góc nhìn trực quan để quý khách quan sát thực phẩm của mình.

Tủ Lạnh Bosch KIR81AFE0 Serie 6 Âm Tủ 319L

Thương hiệu

BOSCH

Model

KIR81AFE0

Nhập khẩu

100% từ Đức & EU

Xuất xứ

Made in Germany

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu tủ

Âm tủ

Chất liệu khay ngăn đông

Kính

Tiện ích

7 kệ làm bằng kính an toàn (6 ngăn có thể điều chỉnh độ cao), trong đó có thể phân chia chỗ để xe trong thiết bị, 2 kệ kính kéo
Giá để chai đặc biệt, mạ crom sáng
1 ngăn kéo VitaFresh plus
1 MultiBox
FreshSense - Nhiệt độ không đổi thông qua công nghệ cảm biến thông minh

Nhãn năng lượng

E

Kích thước ô chờ

54,5 cmx 55,8 cm x 177,2 cm (CxRxS)

Trọng lượng

61.5kg

Dung tích ngăn lạnh

319L

Độ ồn

37dB

Điện áp

220-240V

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem