Tủ lạnh cao cấp Liebherr XRFst | 5295-20 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Tủ lạnh cao cấp Liebherr XRFst | 5295-20

220.000.000₫ Giá thị trường: 280.000.000₫ Tiết kiệm: 60.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Tủ lạnh cao cấp Liebherr XRFst | 5295-20 - 663L

Liebherr là Tập đoàn tiên phong trong việc sản xuất các thiết bị điện lạnh cao cấp hàng đầu thế giới và là doanh nghiệp lớn nhất Châu Ậu tgề sản xuất, phân phối các thiết bị điện lạnh cao cấp. Liebherr được biệt đên là công ty dân đầu trong việc phát minh và ứng dụng các công nghệ mới đột phá vào sản phẩm

BioFresh với HydroBreeze

Điều chỉnh nhiệt độ chỉ trên O°C một chút và độ âm riêng biệt giúp đảm bảo một môi trường lý tưởng để bảo quản thực phẩm tươi ngon gấp 3 lần so với tủ lạnh thông thường mà vẫn giữ lại được dưỡng chất, vitamin, hương vị, màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm. Ví dụ: Măng tây có thể bảo quản tươi tới 18 ngày, súp lơ có thể bảo quản tươi tới 13 ngày.

Không có sương giá

NoFrost bảo vệ ngăn đá khỏi đóng băng không mong muốn, vốn tiêu tốn nhiều năng lượng và có thể tốn kém. NoFrost có nghĩa là không còn việc rã đông ngăn đá tẻ nhạt và tốn thời gian nữa, có nhiều thời gian hơn cho những việc khác

Bảo quản rau củ an toàn

Salad giòn và dâu tây: những thực phẩm tinh tế nhất xứng đáng có một vị trí đặc biệt để tươi lâu hơn – trong két BioFresh. Trong két an toàn Trái cây & Rau quả, nhiệt độ gần bằng 0°C. Kết hợp ở đây với độ ẩm không đổi, nhờ đóng kín khí, trái cây và rau quả không đóng gói có cảm giác đặc biệt như ở nhà. Bạn không phải điều chỉnh gì cả.

Thịt & Sữa an toàn

Bạn muốn miếng thịt bê phi lê mềm hay sữa tươi được tươi lâu nhất có thể? Két BioFresh sẽ đảm bảo điều này. Trong Két an toàn cho Thịt & Sữa, nhiệt độ gần bằng 0 °C – điều kiện bảo quản lý tưởng cho cả những loại thực phẩm tinh tế nhất. Và tuyệt vời nhất, mọi thứ đều được điều chỉnh hoàn hảo trong tủ để sử dụng ngay – và giữ được độ tươi lâu hơn.

Đặc điểm của tủ lạnh Liebherr XRFst 5295

Tận hưởng nội thất được chiếu sáng tối ưu: LightTower trưng bày thực phẩm dưới ánh sáng tốt nhất và được định vị sao cho toàn bộ tủ lạnh chứa đầy đồ của bạn luôn được chiếu sáng. Việc gắn thẳng tháp LightTower vào các bức tường bên đồng nghĩa với việc có nhiều không gian hơn cho thực phẩm của bạn.

Điều khiển Liebherr của bạn trong tầm tay: nhờ màn hình Chạm & Vuốt, bạn có thể vận hành tủ lạnh của mình một cách trực quan và dễ dàng. Chỉ cần chọn các chức năng như SuperCool trên màn hình màu bằng cách chạm và vuốt. Nhiệt độ được kiểm soát dễ dàng.

Bề mặt SmartSteel làm cho Liebherr chất lượng cao của bạn trở thành một sản phẩm bắt mắt thực sự – và là một món đồ nội thất thiết kế thực sự. Hiệu ứng ngang làm nổi bật hoàn hảo thép không gỉ và mang lại cho bề mặt một lớp bóng mượt, tạo cảm giác dễ chịu khi chạm vào. Lớp phủ chống dấu vân tay làm giảm khả năng hiển thị của dấu vân tay và dễ lau chùi.

Bạn sẽ không bao giờ hết đồ uống lạnh trong bữa tiệc của mình. IceTower, chứa 8 kg đá viên, đảm bảo điều đó. Muỗng lấy đá viên và khay kéo trên thanh ray dạng ống lồng cho phép lấy đá viên dễ dàng. Một khay chèn bổ sung có nghĩa là bạn cũng có thể chứa ít đá hơn và nhường chỗ cho thực phẩm đông lạnh bên dưới. Ngăn kéo liền kề cung cấp không gian lưu trữ cho hàng đông lạnh.

Tươi và trong vắt: Nhờ bộ lọc nước InfinitySpring, bạn có thể tận hưởng nguồn nước uống tốt cho sức khỏe từ nguồn nước gia đình. Bộ lọc than hoạt tính FreshAir thanh lọc và cung cấp nước sạch cho đồ uống và nước giải khát. Và Liebherr của bạn nhắc bạn thay đổi bộ lọc qua màn hình.

Sử dụng tất cả không gian trong Liebherr của bạn – và hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của bạn. Các kệ cửa bên trong có thể điều chỉnh độ cao sẽ giúp ích cho việc này: Những kệ này cho phép bạn thay đổi chiều cao mà các kệ được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng vào bất kỳ lúc nào – nghĩa là chúng có thể được sử dụng hoàn toàn linh hoạt và an toàn để lưu trữ nhiều loại hộp đựng và thực phẩm .

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem