Tủ lạnh Side by side Siemens KA93IVIFP | iQ500 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Tủ lạnh Side by side Siemens KA93IVIFP | iQ500

79.000.000₫ Giá thị trường: 105.000.000₫ Tiết kiệm: 26.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Tủ Lạnh Side By Side Siemens KA93IVIFP IQ500 – Nhập Khẩu Đức & EU

Tủ Lạnh Side By Side Siemens KA93IVIFP IQ500 kết hợp ngăn đá với 2 ngăn lớn cho nhiều rau tươi và noFrost để không cần phải bận tâm tới quá trình rã đông nữa. Hãy tận hưởng những tính năng ưu việt và cải tiến của tủ lạnh này của Siemens. Ngay bây giờ hãy cùng Minh House chiêm ngưỡng sản phẩm này.

Tủ Lạnh Side By Side Siemens KA93IVIFP IQ500

Rã đông tự động với noFrost

Người dùng sẽ không cần phải lo về việc rã đông nữa vì giờ đây quá trình này sẽ được làm tự động bởi ngăn đá của Siemens KA93IVIFP IQ500.

Tủ Lạnh Side By Side Siemens KA93IVIFP IQ500

Các cảm biến của tủ lạnh noFrost này sẽ tự động xác định các chu trình rã đông riêng lẻ cho thiết bị. Các chu trình được kiểm soát sẽ ngăn chặn sự hình thành đá và tuyết bên trong ngăn đá tủ lạnh và giữ cho mức tiêu thụ năng lượng liên tục ở mức thấp. Vì vậy, bạn không bao giờ phải tự mình xả đá ngăn đá nữa, vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Dễ dàng thêm đầy và vệ sinh

Máy làm đá và máy lọc nước tích hợp trên Siemens KA93IVIFP cung cấp đá viên, đá nghiền hoặc nước lạnh cho bạn hoặc khách của bạn chỉ bằng một nút bấm. Đây là một tiện ích sang trọng tuyệt vời, đặc biệt là vào mùa hè. Hơn thế nữa, tủ không cần kết nối thêm nước, do đó, bạn có thể linh hoạt hơn với vị trí lắp đặt.

Tủ Lạnh Side By Side Siemens KA93IVIFP IQ500

Làm lạnh thực phẩm tươi nhanh chóng với SuperCooling

Nếu bạn đặt thực phẩm hoặc đồ uống tươi vào tủ lạnh, điều này thường khiến thực phẩm đã được làm lạnh có sẵn trong tủ tăng nhiệt độ. Với công nghệ làm lạnh siêu tốc, bạn có thể ngăn ngừa hiệu quả điều này. Tủ lạnh sẽ hạ nhiệt độ trong một khoảng thời gian đã được thiết lập để nhanh chóng cân bằng nhiệt độ của các loại thực phẩm.

Tủ Lạnh Side By Side Siemens KA93IVIFP IQ500

Làm đông nhanh thực phẩm với SuperFreezing

Khi bạn thêm thực phẩm vào tủ đông, điều này thường dẫn đến việc tăng nhiệt độ của thực phẩm đã đông lạnh và có thể làm chúng rã đông. Với công nghệ SuperFreezing, bạn có thể ngăn chặn hiệu quả điều này. Tủ lạnh sẽ hạ nhiệt độ ngăn đá trong một thời gian đã được thiết lập để nhanh chóng cân bằng nhiệt độ của các loại nhiệt độ.

Tủ Lạnh Side By Side Siemens KA93IVIFP IQ500

Mạnh mẽ và rất hiệu quả

Tủ lạnh side by side mới này có cấp hiệu quả năng lượng F, với mức tiêu thụ 404 kWh mỗi năm (cấp khí hậu: SN-T). Những căn phòng khô ráo, thông gió thích hợp làm vị trí lắp đặt thiết bị này.

Lưu ý: Không để thiết bị tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và không để gần nguồn nhiệt như bếp, lò sưởi, v.v.

Tủ Lạnh Side By Side Siemens KA93IVIFP IQ500

Thoải mái và an toàn là ưu tiên hàng đầu

Thuận tiện điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh. Nhiệt độ của hai ngăn được tách riêng biệt rất tiện lợi. Các cài đặt nhiệt độ có thể đọc được bằng kỹ thuật số một cách chính xác.

Sự an toàn được đảm bảo bởi một thiết bị cảnh báo quang học và âm thanh khi cửa mở. Trong trường hợp có thể bị gián đoạn (ví dụ như mất điện), thời gian bảo quản của tủ lạnh và tủ đông là 8 giờ.

Tủ Lạnh Side By Side Siemens KA93IVIFP IQ500

Không gian làm mát lớn, phân phối tối ưu

Dung tích thực của phần làm mát trên Siemens KA93IVIFP là 371 lít. Nó có 5 kệ an toàn. Hệ thống đa luồng gió đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định ở mọi cấp độ. Ngoài ra, ngăn mát tủ lạnh gồm 2 ngăn lớn. Tủ đông linh hoạt, tiện dụng với máy làm đá.

Tủ đông có dung tích thực là 191 lít và khả năng đông lạnh 13 kg trong 24 giờ. Nhờ công nghệ noFrost, quý khách hàng không cần phải bận tâm về việc đóng tuyết nữa.

Tủ Lạnh Side By Side Siemens KA93IVIFP IQ500

Tủ đông gồm 2 ngăn đá trong suốt và 3 ngăn cửa. VarioZone cho phép sử dụng linh hoạt toàn bộ khối lượng của ngăn đá.

Với máy làm đá và máy lọc nước tích hợp, bạn sẽ có được đá viên, đá bào hoặc nước lạnh chỉ bằng một nút bấm.

Thông số kỹ thuật: 

Model

KA93IVIFP

Xuất xứ

Nhập Khẩu Đức & EU

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu tủ

Side by side

Dung tích ngăn đá

191L

Dung tích ngăn lạnh

371L

Mức tiêu thụ năng lượng hàng năm

404 kWh

Độ ồn

42dB

Trọng lượng

111,0 kg

Kích thước

1787,0 x 908,0 x 707,0 mm

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem